Đẹp Sao Sống

Ý tưởng Quà Giáng Sinh từ Tiffany & Co: Bộ bài poker, mạt chược bởi bạc ròng!

Rate this post

Hãng trang sức sang trọng cao cấp Tiffany & Co. vừa tung bộ cờ poker và mạt chược mang giá trị siêu đắt đỏ. Sản phẩm được hãng chủ ý chế tác để khách sắm làm quà mừng Giáng Sinh.

Những bộ cờ giải trí của Tiffany & Co. mang color xanh lá cây ngọc đặc trưng của hãng trang sức sang trọng cao cấp. Ảnh: hypebeast.com

những dịp lễ hội là thời điểm ưng ý cho những nhãn hiệu reviews tới quý khách những sản phẩm xa xỉ ăn theo. Mùa trung thu mới đây, Tiffany & Co. ra mắt bộ đánh bi-gia trị giá một,750 đô-la Mỹ với viền gỗ chanh sả và những quả bóng phủ color xanh lá cây đặc trưng của hãng.

Dịp cuối năm nay, Tiffany & Co. đưa tới cả một bộ phụ kiện thời trang, phái nữ trang, tách trà,…dành riêng cho Giáng sinh. Trong đó, hai bộ cờ poker và mạt chược trị giá hơn chục ngàn đô-la Mỹ là điểm vượt trội quan trọng.

Cờ poker, mạt chược được họa tiết thiết kế bởi bạc, gốm sứ cao cấp

Bộ bài poker của Tiffany & Co. mang giá trị 2,750 đô-la Mỹ. Đây là sản phẩm tiếp sau mà Tiffany & Co. reviews tới công chúng sau lúc tung ra bộ bài mạt chược cách đây ko lâu.

Bộ cờ poker là sản phẩm dành riêng cho giới thượng lưu, được chế tác bởi bạc và gốm sứ cao cấp. Ảnh: Tiffany.com

Bộ bài Poker mang họa tiết thiết kế quý phái ưng ý mang theo đi du ngoạn. những lá bài được viền bạc kèm theo 100 đồng xu được chế tác thủ công từ gốm sứ. bên phía ngoài là loại hộp gia được phủ color xanh lá cây ngọc đặc trưng của hãng. Giá của bộ bài này lên tới mức 2,750 đô-la Mỹ, tương đương 63 triệu đồng.

Còn bộ mạt chược được họa tiết thiết kế từ bạc và gốm sứ mang giá đắt hơn gấp nhiều lần: 15,000 đô-la Mỹ! Dù vậy, nó vẫn còn đó thua xa con số 42,000 đô-la Mỹ, giá trị của bộ mạt chược mà Hermés tung ra năm ngoái.

Bộ bài mạt chược mang trị giá 15,000 đô-la Mỹ của Tiffany & Co. Ảnh: Tiffany.com

Gói sản phẩm mừng giáng sinh đắt đỏ của Tiffany & Co.

Cả hai bộ bài Poker và mạt chược nói bên trên đều thuộc về bộ sản phẩm mừng giáng sinh của Tiffany & Co, ra mắt cuối năm 2020. Trong setup đồ này còn mang cả cờ vua, cờ ca rô, hiện đang trong tình trạng hết hàng. Ngoài ra, hãng trang sức sang trọng còn khéo léo họa tiết thiết kế những gói sản phẩm, ưng ý để khách sắm làm quà tặng cho những member trong gia đình.

Bộ sản phẩm dành riêng cho em bé của Tiffany & Co. đánh dấu lần đầu đón giáng sinh của bé. Ảnh: media.tiffany.com

Ví dụ, Tiffany & Co. đã làm ra hẳn một bộ những món làm quà cho những đứa trẻ lần đầu đón giáng sinh trong đời.  Trong đó bao gồm một ống đựng tiền để dành hình heo đất mang làm từ chất liệu gốm sứ, một tấm chăn em bé, một khung tranh và một que thổi bong bóng bởi bạc. Tổng trị giá của phối sản phẩm này là một,195 đô-la Mỹ.

Tiffany & Co. cũng ra hẳn bộ sản phẩm dành tặng thú cưng. Ảnh: media.tiffany.com

Một gói sản phẩm khác trong bộ sưu tập quà Giáng sinh của Tiffany & Co. là Paws on Tiffany: quà tặng cho thú cưng. Trong đây bao gồm những món mà thú cưng ko thể ko mang: bát ăn riêng, vòng đeo cổ cùng dây dắt đi dạo và một lọ đựng thức ăn. mang lẽ một chú cún của ngôi nhà giàu sụ nào đó sẽ đỏ may mắn sở hữu bộ quà này, bởi giá trị của chính nó lên tới 670 đô-la Mỹ. Bộ sản phẩm còn được sản xuất siêu giới hạn với số lượng chỉ mang 10 bộ bên trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: ĐỐI MẶT VỚI DOANH THU SỤT tránh, TIFFANY & CO RA MẮT BST trang sức sang trọng CHO nam giới

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.