Đẹp Sống

11 show diễn đa chủng loại nhất của Tuần lễ năng động New York Fall 2017

Rate this post

Tuần lễ năng động New York Fall 2017 kết thúc, và nó nghiễm nhiên ẵm luôn luôn phần thưởng Tuần lễ năng động chứa đựng nhiều sự đa chủng loại độc nhất

Nhìn qua một lượt những show diễn của Tuần lễ năng động New York Fall 2017, những bạn sẽ thấy một số trong những nhà họa tiết thiết kế sử dụng sàn diễn của tớ để phản ánh những event xã hội nóng sốt, một số trong những khác lại gửi đi thông điệp phái xinh quyền qua những slogan được ấn bên trên những họa tiết thiết kế, một số trong những khác lại tậu người mẫu chân dài đa chủng loại từ tuổi tác, màu sắc gia, giới tính, tầm vóc… mà trông rất vượt trội lên trong đó là show diễn của Marc Jacobs với hơn một nửa số người mẫu chân dài là kẻ gia màu sắc và người chuyển giới, và show diễn Yeezy Season 5 của Kanye West với mở màn ấn tượng của Halima Aden, người mẫu chân dài “đội hijab” thứ một bên trên thế giới.

Ngoài ra, sự xuất hiện ấn tượng của người mẫu chân dài plus size Ashley Graham bên trên đường băng của Michael Kors, cũng như Candice Huffine, Marquita Pring và nhà vô địch thể hình Iskra Lawrence cũng chính là một trong những điểm thú vị của tuần lễ năng động này.

Cùng Her World điểm qua 11 show diễn đa chủng loại nhất của Tuần lễ năng động New York Fall 2017.

Marc Jacobs

marc jacobs fall 2017

Với một nửa dàn người mẫu chân dài gia màu sắc, những người mẫu chân dài chuyển giới Casil McArthur, Stav Strashko và người mẫu chân dài bị bệnh bạch tạng nổi tiếng Winnie Harlow.

Yeezy Season 5

Yeezy Season 5 fall 2017

Sự xuất hiện của Halima Aden được xem như một sự đột phá trong những việc phá bỏ những luật lệ được áp đặt sẵn bên trên sàn diễn năng động quốc tế từ trước tới nay.

Michael Kors

 

Người mẫu plus size Ashley Graham lại mang thêm một dấu gạch đầu dòng trong bảng thành tích lúc là kẻ mẫu plus size thứ một sải bước cho một BST ko dành riêng cho tất cả những người mẫu chân dài plus size.

Calvin Klein

Michael Kors fall 2017Calvin Klein fall 2017

Raf Simons đã thể hiện đúng tinh thần phản ánh mỗi thứ về nước Mỹ cho BST mùa này lúc đưa cả dàn mẫu to tuổi như Liya Kebede, Elise Crombez và Kinga Rajzak lên sàn diễn của tớ.

The Row

The Row fall 2017

Cũng như Raf Simons, Mary-Kate và Ashley Olsen của The Row đã gật đầu với tất cả nhwuxng người mẫu chân dài gia màu sắc và người mẫu chân dài to tuổi như Angela Lindvall, Erin O’Connor, Alek Wek và Kirsten Owen.

J.Crew

j crew fall 2017

Sải bước trong show diễn của J.Crew là dàn người mẫu chân dài mang độ tuổi từ 9 tới 67 tuổi, gồm cả diexn viên hài Sandra Bernhard, ngôi sao sáng street style Taylor Tomasi Hill, nhiếp ảnh gia Alice Gao.

Christian Siriano

Christian Siriano fall 2017

Nhà họa tiết thiết kế này nổi tiếng với những hoạt động ủng hộ việc con gái nên yêu khung người mình và anh đã họa tiết thiết kế ăn mặc quần áo cho rất nhiều tầm vóc ko giống nhau. Sàn diễn của Christian Siriano là một sự đa chủng loại từ lứa tuổi, chủng tộc và kích cỡ lúc mang sự tham dự của siêu mẫu Alek Wek, Karolina Kurkova, và những người mẫu chân dài plus size như Iskra Lawrence, Candice Huffine, Marquita Pring.

Gypsy Sport 

Gypsy Sport fall 2017

Giám đốc sáng tạo Rio Uribe của Gypsy Sport đã tập hợp dàn người mẫu chân dài thuộc nhiều lĩnh vực ko giống nhau để trình diễn cho BST của tớ như diễn viên Diandra Forrest, ca sĩ Jesi Taylor…

Chromat

Chromat fall 2017

Sự đa chủng loại đối với Chromat ko còn là điều lạ lẫm. những họa tiết thiết kế lần này đa chủng loại cho mỗi tầm vóc và cho cả con gái bị tật, mà trông rất vượt trội trong show diễn này là sự xuất hiện của người mẫu chân dài plus size Iskra Lawrence, Carmen Carrera, Sabina Karllson.

Prabal Gurung

Prabal Gurung fall 2017

Ông chứng minh sự đánh giá cao của tớ cho con gái ở mỗi kích thước bởi phương pháp đưa những người mẫu chân dài plus size như Candice Huffine và Marquita Pring sải bước ngoài Bella Hadid.

Tome

tome fall 2017

Vẫn được biết tới là Brand Name năng động đa chủng loại về kích thước, ko ngạc nhiên lúc show diễn của Tome xuất hiện những người mẫu chân dài plus size như Candice Huffine và Marquita Pring, nhưng sự độc nhất chính là màn trình diễn của người mẫu chân dài 65 tuổi Jacky O’Shaughnessy.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.