Đẹp Sao Sống

3 bước bảo vệ túi Louis Vuitton để chống ố màu sắc gia thuộc

Rate this post

những dòng túi đeo tay Monogram của Louis Vuitton thường đi đôi với tay cầm, dây mang và viền bởi gia thuộc sở hữu màu sắc beige, gọi là gia vachetta. Qua nhiều năm tháng sử dụng, phần gia thuộc này sẽ ngả gray clolor nhạt. Đây là quy trình đổi màu sắc patina tự nhiên, do gia vachetta của Louis Vuitton sẽ đổi màu sắc lúc tiếp xúc với dầu bên trên tay, nước cũng như tia nắng mặt trời.

song, những ai sở hữu túi đeo tay Louis Vuitton sẽ nhận ra rằng: phần gia thuộc vachetta này ko đổi màu sắc đồng đều! Do chúng ta thường cầm quai túi nên phần tay cầm này thường sở hữu màu sắc đậm hơn những mảng gia thuộc khác.

Túi Louis Vuitton mới (trái) và cũ (phải). chúng ta cũng đều hoàn toàn sở hữu thể thấy quai gia thuộc vachetta của túi cũ vàng hơn đối với túi mới. Phần tiếp xúc với tay nhiều thậm chí ngả nâu đậm.

Làm sao để bảo vệ túi Louis Vuitton sao để cho phần gia thuộc vachetta ngả màu sắc đồng đều, ko bị ố hay đậm nhạt khác tông? Harper’s Bazaar mách bạn những mẹo sau.

Bước một: Phơi nắng

nếu mà quý khách vừa tậu một chiếc túi Louis Vuitton Monogram mới coóng, hãy khoan sử dụng nó! Vâng, cảm giác bồn chồn muốn sử dụng túi đeo tay mới mẻ này, Harper’s Bazaar cũng hiểu. Nhưng việc khoan sử dụng túi đeo tay để “chuẩn chỉnh bị” phần gia thuộc vachetta cho quy trình ngả màu sắc sẽ hỗ trợ tạo màu sắc đồng đều cho chiếc túi của bạn.

Bước thứ nhất là đặt chiếc túi Louis Vuitton của bạn lên bậu cửa sổ. sử dụng vải che lại toàn bộ bề mặt canvas in hình tiết monogram. Chỉ để hở những mảng gia thuộc vachetta. Mở tung cửa sổ ra để nắng chiếu trực tiếp lên bề mặt gia thuộc.

Bạn hãy cho phép chiếc túi của tớ phơi nắng tối thiểu 12 tiếng đồng hồ đeo tay cho mỗi mặt. sở hữu 6 mặt tất cả: Mặt trước, mặt sau, hai mặt hông, đáy túi, và phần dây mang (nếu sở hữu). Như vậy, những bạn sẽ mất khoảng một tuần làm cho cho bước này.

cực tốt CỦA BƯỚC PHƠI NẮNG

Tia cực tím trong nắng sở hữu tác dụng làm khô và gây rám nắng gia thuộc, y hệt như đối với gia mặt. Do gia vachetta được xử lý để giữ lại độ dầu cao, tạo cảm giác mỡ màng và trơn bóng. Chính yếu tố này làm cho gia vachetta ngả màu sắc ko đồng đều. Bước phơi nắng túi đeo tay sở hữu cực tốt làm chậm giai đoạn ngả màu sắc của gia vachetta. Như vậy, phần quai gia tiếp xúc nhiều với bàn tay những bạn sẽ ko ngả màu sắc quá nhanh chóng đối với những phần gia còn lại.

Bước 2: sử dụng khăn giấy ướt trẻ em

Sau lúc chúng ta đã phơi nắng chiếc túi đeo tay Louis Vuitton mới của tớ toàn bộ, hãy sử dụng khăn giấy ướt trẻ em để lau qua mảng gia thuộc.

LƯU Ý: Chỉ sử dụng khăn giấy ướt ko cồn, ko hương liệu, ko tồn tại chất tẩy trắng. Nếu sử dụng khăn giấy sở hữu cồn, những bạn sẽ vĩnh viễn làm hư tổn chiếc túi của tớ.

Tỉ mỉ lau tất cả mảng gia thuộc vachetta. Bạn kỹ càng ko được chạm lên bề mặt canvas sở hữu in hình tiết hay những khía cạnh khóa sử dụng để kéo và hardware kim loại. Cũng chớ để nước của khăn giấy ướt thấm lên những bề mặt khác.

Sau lúc lau, những bạn sẽ để ý rằng phần gia thuộc vachetta đã tương đối đậm màu sắc lại. chớ lo. màu sắc gia sẽ sáng lên lại một lúc khô. Bạn hãy làm cho cho túi đeo tay của tớ khô trọn vẹn. chớ sử dụng máy sấy tóc để hong khô nhanh chóng. Sau đó lặp lại bước này thêm một lần nữa.

Bước 3: Bắt đầu sử dụng túi Louis Vuitton

lúc sử dụng túi đeo tay, bạn hãy đảm bảo phần quai bởi gia thuộc vachetta ko tiếp xúc với nước rửa tay khô, kem dưỡng gia tay, hay nước hoa.

nếu mà quý khách sử dụng túi đeo tay Louis Vuitton của tớ mỗi ngày, lúc về tới nhà, hãy sử dụng giấy ướt ko cồn để lau lại quai túi. Bước bảo vệ túi Louis Vuitton này chống lại sự ngả màu sắc bất cân đối cũng như những vệt ố màu sắc từ nước. Sau đó sử dụng khăn microfiber 3M lau lại.

Sau một thời gian sử dụng, những bạn sẽ thấy rằng những mảng gia thuộc vachetta bên trên túi Louis Vuitton của những bạn sẽ ko ngả gray clolor đậm, mà chỉ ánh vàng như mật ong. Đồng thời độ ngả màu sắc rất đồng đều. Bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể áp dụng công thức bảo vệ này cho những chiếc túi khác làm từ gia thuộc vachetta.

nếu mà quý khách là kẻ đã bắt đầu sử dụng túi đeo tay, bước một và hai ko còn cực tốt nữa. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn sở hữu thể áp dụng bước ba để làm đều độ ngả màu sắc của phần quai gia.

>>> Xem thêm: 5 Ý TƯỞNG TÂN TRANG túi đeo tay gia CŨ thực giản dị và đơn thuần

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.