Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

4 NTK trẻ là hạt giống tiềm năng đang canh tân làng thời trang và năng động

Rate this post

Theo quy luật “tre già măng mọc”, lại một thế hệ thế hệ trỗi dậy và thể hiện mẫu tôi tài năng cùng tầm nhìn về sự nghiệp thời trang và năng động rất rất dị.

Là ngành công nghiệp thiên về mẫu xinh và sáng tạo, thời trang và năng động luôn luôn khát khao những điều thế hệ mẻ. Đó là lý do hằng năm, nhiều cuộc thi và phần thưởng được ra đời nhằm mục tiêu tìm kiếm những yếu tố khác lạ với tài năng là tương lai của thời trang và năng động. Mặc dù để được xác nhận là “nguyên phiên bản” trong thời đại trái đất phẳng ngày nay là ko dễ, nhưng những NTK trẻ với tài năng và tầm nhìn ko giống nhau vẫn hoàn toàn với thể tìm thấy khẩu ca riêng, song song ko khó để được bắt gặp bất kể tên thương hiệu của chúng ta đang hoạt động ở quy mô nào.

Hiện tượng Peter Do

Peter Do hẳn phải là mẫu tên trước tiên đáng được nhắc tới. Mặc dù lấy tên Peter Do của NTK chính, tên thương hiệu này lại là thành tựu của cả một nhóm game thủ. Phải cảm ơn mạng xã hội Tumblr và Instagram để những xây ngừng của Peter được biết tới và lan truyền nhanh chóng chóng bên trên Internet. Nói cách khác, tên thương hiệu này còn với một lượng fan lẫn quý khách hàng tiềm năng trước lúc được ra mắt một cách chính thức và bài phiên bản. Bề dày kinh nghiệm và tài năng của Peter là với thực, và phải sử dụng cụm từ “với tính toán” để nói về phong thái xây ngừng lẫn cách vận hành tên thương hiệu của anh. Đó ko chỉ với là sự tính toán chuẩn chỉnh xác trong từng sản phẩm may đo nhưng còn là sự phối hợp nhịp nhàng của những phòng ban. chỉ với sau hơn nhị năm, Peter Do đã là mẫu tên xuất hiện bên trên người những sao hạng A lẫn những nhà bán lẻ to của thị trường như Bergdorf Goodman, Net-A-Porter, Dover Street Market,…

thời trang hiện tượng peter do

Peter Do đưa tới những xây ngừng tinh giản đầy tính toán, với kỹ thuật cắt may công phu và dựa bên trên góc thẩm mỹ thành phố tiên tiến.

Một New York ko nhanh chóng nhẹn của Lùchen

Ra mắt lần trước tiên tại New York Fashion Week tháng 9 năm ngoái, Lùchen của cặp đôi Lu Chen và Jacky Luo đưa tới thời trang và năng động New York một nguồn năng lực thực ko giống nhau. Người ta nói rằng thời trang và năng động New York thực dụng chủ nghĩa và nhanh chóng, nhưng xây ngừng của Lùchen là sự thăng bởi tinh xảo giữa yếu tố avant-garde và tính ứng dụng. những sản phẩm của tên thương hiệu đều phải được đặt trước rồi thế hệ sinh sản vì ngoài yếu tố vững bền, cặp đôi xây ngừng lấy thời kì làm cốt lõi của tên thương hiệu, và mỗi sản phẩm đều cần thời kì để hoàn thiện một cách tuyệt vời nhất. Một nét khác lạ của Lùchen đáng nhắc tới đó là dòng Couture ko để bán nhưng chỉ ra đời như một phiên phiên bản thử nghiệm cho BST Ready-To-Wear.

thời trang hơi thở new york của luchen

Những xây ngừng của Lùchen lấy thời kì làm cốt lõi, là sự thăng bởi giữa sự phá cách và tính ứng dụng.

khẩu ca nữ giới quyền của Nensi Dojaka

Với mẫu tên thế hệ toanh Nensi Dojaka từ London, nữ giới quyền chính là quyền lực tối cao, là sức mạnh thể hiện qua vẻ sexy nóng bỏng và nữ giới tính. là kẻ thắng cuộc tại LVMH Prize 2021, Nensi thể hiện phiên tài năng một cách tự tín qua BST đầu tay tại London Fashion Week Xuân-Hè 2022. Đề cao đường cong và gia thịt, Nensi mang yếu tố “sex sells” trở lại rất kịp thời với trào lưu Y2K nhưng vẫn rất tinh xảo và theo cách riêng của tớ. Là một NTK nữ giới hiểu được với yêu cầu được xinh và tự tín với thời trang và năng động, những xây ngừng của cô đã nhanh chóng chóng thu được trái tim của những nàng IT-Girls như Bella Hadid, Zendaya, Dua Lipa,…

thời trang ngôn ngữ nữ quyền

sự kỳ vọng vào tân “hoàng tử thời trang và năng động”

Trong số những khuôn mặt thế hệ của làng thời trang và năng động trái đất, Charles de Vilmorin nói theo một cách khác là ko giống nhau nhất, vì mặc dù còn rất trẻ nhưng tên tuổi đã vang dội khắp thành Paris. Với sự ủng hộ và xác nhận của Jean Paul Gaultier và Alessandro Michele, Charles được tham dự tuần lễ Haute Couture với BST đầu tay. Tuy với rất nhiều ngờ vực về tài năng của anh trước lúc được bửa nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo của Rochas, BST đầu tay của Charles đã phần nào xóa tan những lời dèm pha. Thừa hưởng tính nghệ sĩ của dòng tộc, phong thái của Charles bay bổng với những đường nét uốn lượn, nhưng cũng thực táo tợn với sự bùng nổ về color sắc, khoáng đạt trong hình khối và tự do phá vỡ cấu trúc. Ở tuổi 24, với được màu đỏ may mắn trong sự nghiệp và những gì đã thể hiện làm chúng ta với yêu cầu quan sát nhiều hơn nữa, Charles de Vilmorin đang cam kết mình với tầm quan trọng là một NTK giàu tiềm năng của Paris.

thời trang bst haute couture của Charles

BST Haute Couture trước tiên của Charles de Vilmorin.

nhiều chủng loại những color sắc Couture thế hệ

Mặc cho sự lên ngôi của streetwear hay khó khăn trong những việc tìm và đào bới vị trí trong thị trường, Haute Couture vẫn là giấc mơ thời trang và năng động nhưng nhiều NTK trẻ theo đuổi.

Sohee Park – chủ nhân của tên thương hiệu Miss Sohee cũng nổi tiếng trước lúc chính thức ra mắt. Triết lý về Haute Couture của cô gắn liền với tính vững bền vì cô cho rằng ở đó ko tồn tại sinh sản hàng loạt và chỉ với những gì thực sự quan yếu thế hệ được sử dụng. Hiển nhiên trái đất quan về couture của cô cũng thực rất dị và giàu tính nghệ thuật với sự khuếch trương về phom dáng vẻ vẻ lẫn cụ thể đính kết đáng yêu và dễ thương làm thích thú và lôi cuốn lúc nhìn ngắm.

thời trang miley trong trang phục của sohee

Miley Cyrus trong xây ngừng của Miss Sohee.

yếu tố Daniel Del Core tới từ Milan lại là sự trung hòa thăng bởi giữa Couture và RTW, giữa ứng dụng và nghệ thuật, giữa trái đất thực và mộng mị. Dù chỉ thế hệ xây dựng tên thương hiệu Del Core từ 2020, Daniel đã chứng minh thực lực qua kỹ thuật điêu luyện, sự tinh xảo trong color sắc lẫn hình tiết và trí tưởng tượng rất dị. những xây ngừng từ dễ mặc tới Couture tuyệt hảo và kịch tính là sự biến đổi đầy lãng mạn, bay bổng từ những loài hoa và nấm trong trái đất thần tiên của chính anh. Sẽ ko ngoa nếu nói rằng Del Core chính là color sắc nhưng thời trang và năng động Milan đã thiếu hụt từ rất mất thời gian.

Del Core Thu Đông 2022

xây ngừng trong BST Del Core Thu-Đông 2022. (Ảnh: Filippo Fior)

NTK Daniel Del Core ở Milan Thu Đông 2022

NTK Daniel Del Core. (Ảnh: Filippo Fior)

sử dụng thời trang và năng động để đấu tranh đồng đẳng giới là cách của Harris Reed. Chủ nghĩa lãng mạn trở thành phi nhị nguyên giới là cách nhưng NTK người Anh mô tả tên thương hiệu của tớ. những xây ngừng demi-couture tuyệt hảo vì sự phóng khoáng trong phom dáng vẻ vẻ, làm từ chất liệu, và dành riêng cho bất kỳ ai, ko phân biệt phái nam nữ giới. Nói cách khác, Harris khiến cho cho người xem thử thách thành kiến về giới và làm mờ lằn ranh đó.

thời trang của Harris

thời trang và năng động của Harris Reed xóa nhòa trọn vẹn ranh giới về phái nam nữ giới. (Ảnh: Marc Hibbert)

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Lê
Ảnh: Tư liệu
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.