KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nữ giới Youtuber nổi tiếng chỉ cách sở hữu cơ bụng số 11 sexy nóng bỏng trong 7 ngày

Rate this post

Cơ bụng là một trong những phòng ban được những nhóm IT Girl như Kendall Jenner, Dua Lipa khôn xiết chú trọng. bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào, chỉ với hơn 15 phút rảnh rỗi, chúng ta sẽ mở đầu tập luyện để với một mẫu bụng phẳng hơn. Hãy theo chân ELLE tò mò 5 bài tập của những nữ giới Youtuber nổi tiếng để với cơ bụng 11 múi sexy nóng bỏng trong 7 ngày như những Hotgirl catwalk.

một. Hana Giang Anh – Sit-up

Hana Giang Anh là một trong những huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại việt phái nam phái nam với hơn một,4 triệu người đăng ký bên trên kênh Youtube cá thể. Những bài tập của Hana là bài học “sơ đẳng” của những FAN làm xinh lúc bước vào hành trình đoạt được thân hình mong ước.

Hana Giang Anh luôn luôn vận dụng Sit-up trong hồ hết những Clip hướng dẫn đốt mỡ bụng, nhỏ gọn eo và tạo cơ bụng số 11 săn chắc. Nghiên cứu chỉ ra rằng tư thế ngồi ko chỉ là giúp người chơi với cơ bụng thú vị nhưng mà còn hỗ trợ ổn định sống lưng và né tránh chấn thương.

cơ bụng số 11

Ảnh: Pexels.

đang khiến cho cho:

• Nằm ngửa bên trên thảm. Co chân của người chơi để đầu gối của người chơi tạo thành một góc 90 độ. nhì tay để sau đầu.

• Siết cơ bụng và nâng phần bên bên trên của người chơi lên khỏi thảm. Từ từ thở ra, nâng phần bên bên trên thân thể lên cho tới lúc người chơi ở tư thế ngồi bên trên sàn. tương đối cúi cổ về phần bên trước. Giữ vị trí cao nhất trong khoảng 2 giây.

• Sau đó hít vào và thở ra, từ từ ngả người ra sau, đưa thân thể trở lại vị trí thuở đầu.

• Thực hiện bài tập này trong 3 hiệp, với 30 giây / hiệp.

2. Chloe Ting – Russian Twist

Sở hữu sắp 24 triệu lượt theo dõi bên trên nền tảng YouTube, Chloe Ting được tiến công giá là một trong những vận động viên thể hình với lượng tập luyện cực tốt để đạt được thân hình lý tưởng nhanh chóng nhất. kể từ lúc đại dịch bùng phát, Chloe Ting đã là từ khóa tìm kiếm hàng đầu bên trên trái đất về những bài tập dễ thực ngày nay nhà.

Đối với Chloe Ting, để cơ liên sườn được cắt xẻ rõ nét để tạo thành cơ bụng số 11, người chơi ko thể bỏ qua bài tập Russian Twist. Động tác tiến công vào vùng bụng và những nhóm cơ liên quan bao gồm cả vùng bên dưới và vai. Tập Russian Twist đúng cách ko chỉ là giúp người chơi sở hữu cơ bụng số 11 đáng ghen tị nhưng mà song song, tình trạng “vai to, dáng vẻ vẻ thô” cũng khá được xử lý triệt để.

đang khiến cho cho:

• Ngồi bên trên sàn và co đầu gối lại với nhau. Đặt gót chân của người chơi bên trên sàn và bàn chân rộng bởi hông, song song để những ngón chân hướng lên trần nhà.

• tương đối ngả người ra sau. nhì tay đan vào nhau hoặc khép hờ, duỗi thẳng phần bên trước thân thể ngang vai. Mắt nhìn thẳng về phần bên trước. Nếu hiện tại phần thân bên trên và đùi tạo thành chữ V thì đây là tư thế chuẩn chỉnh của Russian Twist.

• Lật ngược thân thể và tuần tự đưa cả nhì tay sang trái / phải. Lưu ý, mỗi lần đổi bên người chơi cần ngừng lại một tí và hít vào để làm căng cơ bụng.

• Lặp lại động tác này trong 2 hiệp, 30 giây / hiệp.

3. Lilly Sabri – Sở hữu cơ bụng số 11 với Plank

Danh hiệu “nữ giới vương của cơ bụng săn chắc” đã gọi tên Lilly Sabri. Cô là một huấn luyện viên chuyên điều trị những vấn đề về cơ bụng, mông và đùi. Lilly Sabri cũng đã nhiều lần làm việc với những đội bóng nổi tiếng như Everton FC, Chelsea FC và đội tuyển quốc gia nữ giới Anh.

rất với thể thấy plank là động tác thích thú của Lilly Sabri. Theo cô, lúc thực hiện động tác này, từ cơ bụng tới bả vai, sống lưng, đùi đều hoạt động tối ưu để giữ thân thể ổn định. Từ đó, người chơi rất với thể đốt cháy lượng mỡ trong thân thể, làm săn chắc vùng bụng để hình thành cơ bụng số 11.

đang khiến cho cho:

• Chống tay xuống sàn, nhưng thay vì duỗi thẳng cánh tay, hãy gập khuỷu tay bên trên mặt đất và dồn trọng lượng thân thể lên cánh tay và ngón chân. song song siết cơ bụng từ từ.

• người chơi giữ tư thế này với tư thế thẳng sống lưng, nâng mông lên và nỗ lực thở tầm thường trong 30 giây. Và tuyệt đối ko được nín thở trong quy trình plank vì rất với thể khiến cho cho người chơi bị hụt tương đối và ko giữ được tư thế lâu. để ý, người chơi ko nên đẩy mông lên quá cao, hoặc áp sát nhì tay vào nhau.

• Sau đó nghỉ và lặp lại động tác 2-3 lần.

4. Pamela Reif – No 11 Abs Workout với Bicycle Crunch

Pamela Reif nổi lên bên trên diễn đàn vẻ xinh xắn như một hiện tượng về cô gái quyến rũ với số đo 3 vòng tuyệt vời. từ là một cô gái chỉ nặng 45kg và cao một,65m, hiện tại với lối sống và những bài tập thích ưa thích với những người bận rộn, kênh YouTube của Pamela Reif cuốn hút sắp 9 triệu lượt theo dõi.

Trong những Clip về số 11 cơ bụng hay đốt mỡ bụng bên dưới cực tốt, Pamela Reif luôn luôn sắm động tác Bicycle Crunch với tiêu chuẩn chỉnh: dễ thực hiện, nhanh chóng chóng và cực tốt cao.

cơ bụng số 11

Ảnh: Women’s Health.

đang khiến cho cho:

• người chơi tiếp tục mở đầu ở tư thế nằm ngửa bên trên thảm. Nâng vai lên và mở rộng khuỷu tay, những ngón tay đặt bên trên thái dương hoặc sau gáy.

• Nâng chân của người chơi lên và tương đối uốn cong, sau đó đá chân phải của người chơi về phần bên trước, chân trái co vào khuỷu tay phải. người chơi tiếp tục lặp lại động tác với bên còn lại.

• Động tác này người chơi nên thực hiện từ 12-15 lần cho mỗi bên.

5. Emi Wong – REVERSE CRUNCH

Với sắp 6 triệu người theo dõi bên trên YouTube, Emi Wong là huấn luyện viên được rất nhiều tập san nổi tiếng chiêu tập. những bài tập bên trên kênh của Emi Wong thích ưa thích với những người thế hệ mở đầu. Tập cường độ vừa phải, tập trung vào vùng cơ bụng và cơ đùi. Với bài tập cơ bụng Reverse Crunch, người chơi ko cần sử dụng bất kỳ dụng cụ nào nhưng mà vẫn ép đủ cơ xương sườn để với một tầm vóc lý tưởng.

đang khiến cho cho:

• người chơi cần sẵn sàng tư thế nằm ngửa, nhì tay duỗi dọc theo thân thể và úp lòng bàn tay xuống thảm.

• Nâng cao chân làm sao để cho vuông góc với mặt thảm, song song khép chân và ống chân song song với mặt thảm.

• Sau đó siết cơ bụng, cong xương cụt và nâng mông lên khỏi thảm. Lúc này, những ngón chân của người chơi nên hướng thẳng lên trần nhà. người chơi cần giữ động tác này trong một giây rồi từ từ hạ chân xuống.

• Lặp lại động tác này liên tục từ 12-15 lần.

• Xin lưu ý rằng động tác này cần được thực hiện đủ chậm trễ để với cực tốt. Ngoài ra, người chơi cần ấn vai xuống thảm và giữ yên để tránh những chấn thương ko đáng với ở sống lưng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *