Đẹp Sao Sống

Á hậu Kim Duyên rạng ngời với áo dài xuân của Đức Vincie

Rate this post

Á hậu một hoa khôi Hoàn Vũ việt phái mạnh phái mạnh 2019 – Kim Duyên thoải mái tự tin khoe dáng vẻ vẻ vẻ mảnh mai trong những họa tiết thiết kế áo dài xuân mới nhất của nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie

Á hậu Kim Duyên rạng ngời với áo dài xuân của Đức Vincie

Từng khiến cho cho những fan ngỡ ngàng lúc thông báo tăng 10kg trong khoảng time “ở ẩn” tránh dịch, Á hậu Kim Duyên bất ngờ xuất hiện với hình ảnh mảnh mai, dáng vẻ vẻ vẻ nhỏ gọn trong bộ hình áo dài xuân của nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie.

Nàng thơ áo dài xuân của nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie

Sau lúc tránh cân thành công, Á hậu Kim Duyên được nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie tậu làm nàng thơ cho bộ sưu tập áo dài xuân của anh. Nhà họa tiết thiết kế chia sẻ: “Tôi quan trọng đánh giá cao sự thoải mái tự tin và lối sống chân thực của Duyên. Duyên là một trong những người xinh hiếm hoi dám để mọi người nhìn thấy những ưu, khuyết điểm của tớ và quy trình cô ấy khắc phục lẫn phát huy chúng. Đó là một phong thái rất chuyên nghiệp và sắp với chuẩn chỉnh quốc tế. Lối sống chân thực sẽ truyền cho công chúng những thông điệp tích cực hữu ích”.

Á hậu Kim Duyên rạng ngời với áo dài xuân của Đức Vincie

ko chỉ mang vậy, nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie cũng đánh giá cao cách hành xử văn minh, tinh xảo của Á hậu một Hoàn Vũ việt phái mạnh phái mạnh 2019 lúc đối mặt với những comment tiêu cực về “body toàn thân shaming”. Anh nghĩ việc để cô làm nàng thơ mới cho những họa tiết thiết kế áo dài xuân của tớ giúp fan hâm mộ cảm nhận chân thực hơn vẻ xinh sắp gũi, bùng cháy rực rỡ nhưng ko phô trương của bộ áo dài truyền thống.

Bộ sưu tập Duyên Xuân của Đức Vincie

Bộ sưu tập Duyên Xuân gồm những mẫu áo dài thêu hình tiết tranh dân gian bên trên nền vải nhiều color sắc sặc sỡ. Với bộ sưu tập này, Đức Vincie muốn tôn vinh văn hoá dân tộc; tôn vinh nghề thêu truyền thống qua những đường nét quyến rũ và mềm mại uyển chuyển đầy sắc sảo.

Với kỹ thuật thêu cao cấp bên trên nền gia công bởi chất liệu tafta, những tà áo dài truyền thống trở nên sống động hơn. Nét văn hóa dân tộc được truyền tải tinh xảo qua hình tiết, color sắc. Những hoạ tiết hoa, bướm, chim gắn liền với hình ảnh mùa xuân làm điểm vượt trội phái nữ tính bên trên dòng áo dài truyền thống.

Đức Vincie giữ nguyên phom dáng vẻ vẻ truyền thống với ống tay áo ôm dài ôm sát; cổ hình trụ cao; quần suông ống rông chấm ngót chân đủ hở để khoe đôi guốc.

Áo dài thêu hình tiết hoa lá: hình tiết được sắp xếp một cách hợp lý nhằm mục tiêu nhấn nhá ở phần thân của áo và ống tay áo để tránh bị rối mắt.

Áo dài hình tiết phượng hoàng: để hoàn thành dòng áo dài này, những nghệ nhân thêu lành nghề đã phải dày công trong vô số ngày. gia công bởi chất liệu áo dài cũng cần phải dày dòng áo mới phẳng và đứng nếp.

Áo dài hình tiết hoa sen là họa tiết thiết kế mang đậm âm hưởng truyền thống. Hoa sen là hình tượng của sự quyến rũ và mềm mại và thanh cao. dòng áo mang lại cho những người con gái dáng vẻ vẻ vẻ yêu kiều, trong sáng, thanh thuần.

Áo dài hình tiết chim muông cùng hoa mẫu đơn bên trên nền vải đỏ. dòng áo dài bùng cháy rực rỡ với hình thêu nền nã tạo nét duyên dáng vẻ vẻ cho những người mặc. Đây là một gợi ý mặc xinh cho những cô gái dịp Tết.

***

Model: Á Hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Photo: Di Dương

Retouch: John Trần

Cameraman: Bảo Hoàng

Stylist: Hoàng phái mạnh

Make up: Eric Đặng Nguyễn

Hair stylist: Dương Hoàng Nhã

Support: Thìn Quốc Trần – Thai Anh Tien

Accessories: Nguyễn Tấn Thành

>>Xem thêm: sao việt phái mạnh phái mạnh: LƯU GIỮ HỒN TẾT việt phái mạnh QUA ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG

 

Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.