Đẹp Sao Sống

Adrian Anh Tuấn tạm hoãn show thời trang và năng động facebook cá thể Chạm ở Sapa

Rate this post

Phải hoãn show thời trang và năng động facebook cá thể nhưng Adrian Anh Tuấn vẫn tri ân Sapa qua bộ hình ảnh Chạm

Poster show Chạm bên trên Sapa đã bị hủy lịch diễn của Adrian Anh Tuấn

Adrian Anh Tuấn đã ra mắt phần đầu của bộ sưu tập Chạm cho Brand Name Valenciani tại AVIFW 2021. Dự kiến, phần hai của show sẽ được trình làng từ thời điểm ngày 07 tới 10/01/2022 này ở Sapa. song, Nhưng, do tình hình dịch bệnh đang ra mắt phức tạp và sở hữu chiều hướng tăng cao tại khu vực khu vực miền bắc, Adrian Anh Tuấn và ekip của anh đã đưa ra quyết định tạm hoãn show diễn cá thể tại Sapa.

Adrian Anh Tuấn đầu tư cho show solo ở Sapa

Theo thông lệ, nhà họa tiết thiết kế sẽ tổ chức một show diễn solo hàng năm vào dịp này để ra mắt bộ sưu tập Valenciani mùa phượt và lễ hội. Êkíp tiết lộ, công đoạn chuẩn chỉnh bị cho show diễn đã được hoàn tất tới 95%.

song, cả êkíp và ban tổ chức đều đồng lòng hoãn lại show cho tới lúc tình hình dịch bệnh được kiểm soát tại khu vực, vì sự an toàn và tin cậy của toàn bộ khách mời lẫn êkíp. Đây là điều rất tốt Adrian Anh Tuấn hoàn toàn sở hữu thể làm được trong giai đoạn này.

Hy vọng của Adrian Anh Tuấn là sẽ dời show diễn tại Sapa qua sau Tết. ko ngừng lại ở đó, những họa tiết thiết kế trình làng tới từ một bộ sưu tập trọn vẹn mới, thay vì bộ sưu tập Chạm như đã dự định. Hiện tại anh và ekip đang chuẩn chỉnh bị những điều cần thiết cũng như bộ sưu tập mới để dành riêng cho event này.

Tri ân Sapa với bộ hình ảnh Chạm

Trong lúc tạm hoãn show thời trang và năng động facebook cá thể ở Sapa, Adrian Anh Tuấn tậu tri ân địa điểm mang nhiều kỷ niệm quan trọng của tớ với bộ hình ảnh thời trang và năng động cho bộ sưu tập Chạm.

Nói về cảm nghĩ cho bộ sưu tập, Adrian Anh Tuấn chia sẻ:

“Sau khoảng thời gian dài giãn cách thì đây là thời điểm lý tưởng để chúng tạ hoàn toàn sở hữu thể Chạm nhau, ko nhất thiết phải là những sự va chạm của khung hình, mà đôi lúc những góc nhìn Chạm nhau thôi cũng đủ mang lại sự hân hoan (và vương vấn) trong những thời nay mùa đông năm nay rồi.”

Chạm lấy cảm hứng từ núi rừng và con người Tây Bắc, từ những đám mây bay sườn lưng chừng vây quanh ngôi làng cổ bên trên đỉnh núi, từ làn sương mờ bao trùm lấy rừng thông mỗi sớm mai, từ những thửa ruộng bậc thang bao phủ cả thung lũng trong mùa đông huyền ảo … Tất cả được thể hiện qua kỹ thuật cắt may tiên tiến bên trên bảng white color đen huyền thoại.

Bộ sưu tập Chạm gồm 50 mẫu âu phục cho mùa đông và mùa lễ hội cuối năm. những họa tiết thiết kế dành riêng cho cả nam giới và phái nữ, ở nhiều độ tuổi ko giống nhau, đơn thuần được phối kết hợp và biến đổi nhờ nhiều lối phối hợp ko giống nhau. ko ngừng lại ở đó, Adrian Anh Tuấn cũng bổ sung cập nhật nhiều phụ kiện thời trang làm điệu cho đôi cánh.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Lê Nguyễn Tuấn Minh
Make up: Lường Mỹ Hạnh
Hair: Ngọc Hưng
Mắt kính: Mujosh
trang sức quý: Long Beach Pearl

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.