Đẹp Sống

Bộ sưu tập Gucci Cosmogonie tỏa sáng

Rate this post

Dòng lý luận của Alessandro Michele chưa bao giờ là tuyến tính. những bộ sưu tập nhưng mà anh tạo ra là những tòa tháp lăng trụ, nhiều chủng loại về mặt hình ảnh vì chúng được truyền tải bởi vì những ý nghĩa thỉnh thoảng ko thể giải mã đơn thuần và giản dị. Niềm ham Alessandro đối với những tài liệu xem thêm nhiều lớp và tình yêu lịch sử làm cho cho ông trở thành một nhà sưu tập những thứ và ký ức, một nhà lưu trữ những thiên hà hình ảnh. ko ngạc nhiên lúc anh ấy gọi bộ sưu tập nghỉ dưỡng của tớ là Cosmogonies.

Tại Gucci, Michele đã đưa những bộ sưu tập của tớ tới những nơi bí truyền, ko thể lắc đầu sự quyến rũ – Promenade des Alycamps ở Arles, một nghĩa trang thượng cổ, hay Musei Capitolini của Rome nhìn ra Fori Imperiali, nơi những di tích khảo cổ học mang lại cảm giác huy hoàng và mục nát. Nhưng theo như suy nghĩ yêu thuật, Castel del Monte, nơi anh ấy tậu để reviews BST Gucci Resort 2023, kiên cố đã cải thiện những bối cảnh trước đây. Một pháo đài hùng vĩ với hình dạng của một mẫu vương miện với tháp hình bát giác nằm giữa vùng nông thôn cân đối của Puglia, nó được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ mười ba bởi vì hoàng đế Frederick II, một vị vua maverick – thi sĩ, đa khẩu ca, nhà toán học và pháp sư – người chủ trì một tòa án đa văn hóa phức tạp của những nhà thiên văn học, nghệ sĩ và chiến binh. Trong quy trình xây dựng lâu đài, số tám được lặp lại một cách ám ảnh như một người mang ý nghĩa bí mật. ko cần thiết phải nói rằng Michele đã bị cuốn hút bởi vì những quỹ đạo thiên tài của khuông cảnh khá khác lạ này. Anh giảng giải: “Tôi đang tìm kiếm một nơi mang lại ân sủng cho thần thoại. “Đó là một nơi những phép đo và tỷ trọng giao nhau như thể với yêu thuật – những phép đo giống như cách đo vòng cổ và áo khoác bên phía ngoài hoàn toàn với thể trở thành kỳ diệu bởi phương pháp nào đó”. Đối với Michele, bí mật về Castel del Monte cùng hưởng với nguồn gốc bí mật trong sự sáng tạo của ông, “hoạt động thông qua yêu cầu tập hợp những chòm sao của những dấu hiệu và hình tượng.”

Ở đây những yếu tố ko giống nhau tạo ra một sự kết hợp và hợp lý và gợi ý cụ thể: đường nét cắt theo mẫu Romanesque, khuông mẫu gothic của những tòa tháp và sự nhẹ nhõm của những cụ thể Hồi giáo, hãy tìm một nơi tin cậy để thể hiện mình với vẻ uy nghiêm. Như vậy, bên dưới ánh trăng tròn vành vạnh, với màn chơi đèn nói lên sự quyến rũ và bí mật của vòm trời, bộ sưu tập đã được dàn dựng. với tất cả những yếu tố hình tượng cho sự sáng tạo của Alessandro Michele, được sử dụng và phối lại như chỉ một thần thánh thế hệ hoàn toàn với thể làm được, song song mang lại tương đối thở vĩnh cửu cho việc trở thành nhân loại giữa chúng ta: trung tâm của bộ sưu tập là những vì sao và những chòm sao của chúng. Đó là Gucci Cosmogonie.

Mỗi vị khách sẽ nhận được một thiên thể như một món tiến thưởng, được rửa tội bởi tên của chính bọn họ, trong lúc bên trên lối đi bởi đá, những tác phẩm được cung ứng tinh xảo diễu hành tạo thành nét quyến rũ của điều vô danh, kì bí và vĩnh hằng. với sự gặp gỡ giữa trần thế và thần thánh, quá khứ và tương lai cũng như giữa văn hóa cổ xưa và Hồi giáo. Alessandro Michele tạo ra một sự pha trộn mạnh mẽ và tự tin và lúc một vài sandal Hellenic, một mẫu áo dài khắc khổ hoặc một mẫu váy thời trung thế kỉ xuất hiện, anh ấy tương phản nó với một viên ngọc xuyên thấu hoặc một dải vải dệt gợi nhớ tới những mẫu tuabin được mặc bên trên sa mạc. những tài liệu xem thêm và trích dẫn văn hóa rất nhiều và ở đây chúng được kết nối với nhau với những sáng tạo được thấy trong buổi trình diễn thời trang và năng động.

những bộ sưu tập của Michele nhường như là một trong những phần của một luồng ý thức phức tạp, được dàn dựng tốt, trở thành những trang trí cảm giác của mắt thú vị. Ý tưởng về “vũ trụ của những chòm sao” được phát sinh sau lúc đọc bài luận của nhà triết học người Đức Hannah Arendt về Walter Benjamin, người bị Gestapo tịch thu thư viện, làm cho cho anh ta ko thể truy cập vào mạng lưới chiết trung của những suy nghĩ của người khác đã nuôi dưỡng toàn bộ niềm ham của anh ta.

Những ngôi sao 5 cánh, thiên hà và chòm sao chiếu sáng những sáng tạo của Gucci Cosmogonie: nếu mẫu váy sequin là hình thức rõ rệt nhất của chính nó, với những tua rua rất dài gợi nhớ tới sự thức dậy của thiên hà, thì sẽ khá sắp như những biểu thị xinh long lanh được tạo ra từ những viên Ca Sỹ Pha Lê được đắp bên trên vải rất nhẹ hoặc vải denim nhưng mà ở đây mang ý nghĩa của một thiên thể. Công thức bị tiến công cắp từ thời trang và năng động cao cấp để tô điểm kết cấu.

Đỉnh cao của bộ sưu tập đạt tới đỉnh điểm với bộ y phục sau rốt do Lily McMenamy mặc: một mẫu váy nhung dày greed color lam vô cực với hình thêu quý giá tái tạo những chòm sao, được tô điểm bởi phần cổ áo rộng white color được đóng bởi vòng choker ngọc trai nhiều sợi. Trong mắt chúng ta, cô ấy xuất hiện như phái xinh thần mẹ của Alessandro Michele, hiện thân của những kết nối – của những vì sao, văn hóa, suy nghĩ, ngôn từ – người với quyền năng tạo ra thời trang và năng động cũng như trí tuệ vĩnh cửu và vô hạn.

Michele thường dựa bên trên sự căng thẳng và sức sống của quá khứ để viết nên phiên người chơi dạng ngày nay của riêng mình. Ông nói: “ăn mặc quần áo là phương tiện, là từng lớp của khẩu ca. “Ngày nay,‘tạo ra thời trang và năng động’ ko tồn tại tức thị chỉ là một thợ may, hay biên niên sử chỉ là một bài tường thuật một chiều. Việc phối hợp một bộ sưu tập với nhau liên quan tới việc nói về ý tưởng của người chơi về trái đất, bởi vì vì thời trang và năng động với mối tương tác thâm thúy với cuộc sống đời thường và với quả đât. thời trang và năng động ko chỉ với là một chữ tượng hình nhưng mà chỉ những người élite thế hệ hoàn toàn với thể hiểu được. Nó nói về cuộc sống đời thường, nó nói vô số thành ngữ, nó giống như một dàn hợp xướng khổng lồ nhưng mà từ đó ko một ai phải loại trừ. Nó giống như ở bên trên đại dương, trong đại dương và loại bỏ một ai đó hoặc một mẫu gì đó là ko vô tư với sự phức tạp của cuộc sống đời thường.”

Hành trình của Michele trong mùa giải này được thể hiện trong một trong những buổi trình diễn với mục tiêu “như một lời tán tụng”, anh giảng giải, trong đó kỹ năng của anh với tư cách là nhà xây ngừng y phục được xúc tiến nhờ tính chất sân khấu toát ra từ vị trí. “Tôi nghĩ rằng lâu đài ko nên được che đậy trong yên re, nhưng mà phải được sống và tôn vinh như lúc nó được xây dựng, một mẫu California, Thung lũng Silicon vào thời đó.” bên dưới ánh trăng tròn tình cờ, chòm sao nhân vật của anh ấy diễu hành xung quanh pháo đài, được thắp sáng bởi vì những hình chiếu của những ngôi sao 5 cánh và thiên hà. Trong lúc ý tưởng về vũ trụ chỉ được dịch một cách tiếp tuyến thành những hình dạng hoặc đồ trang trí thực tế, chủ đề lặp đi lặp lại của nhà xây ngừng về sự biến hình đã được gợi ý thông qua việc chèn chân nhái kín kẽ trong một vài bộ váy (“váy trở thành thân thể, và thân thể trở thành váy”), và cũng bởi vì một cách ko ngừng, dòng chảy toàn cảnh của sự phân kỳ.

Chatelaines và những cô gái đi dạo, những quý bà tư sản uy nghiêm và những sinh vật sống về tối ngoạn mục, những người tình chân dài bị trói buộc trong những đôi bốt cao tới đùi, buộc dây và những cô gái nhân vật lãng mạn nằm trong nhung lụa – đó là một trong những buổi tiệc của những mối bất hòa gắn kết, được gắn kèm với nhau bởi vì những tham chiếu lịch sử (phần cổ áo chân dung, đồ chơi bởi vải plissé, áo choàng của quân thập tự chinh, xe lửa, và những đường nét thời trung thế kỉ) và bởi vì “ánh sáng lung linh cháy”, như ông gọi nó, của những kết cấu phát sáng bên dưới ánh sáng. Michele cho biết thêm thông tin: “con gái thường đeo những chòm sao bên trên thân thể mình. “Hãy nghĩ tới mẫu váy sau rốt nổi tiếng của Marilyn Monroe được đính Ca Sỹ Pha Lê; Cô ấy trông giống như mẫu đuôi xinh long lanh của một sao thanh hao ko thể tiến công”. Những gì xảy ra xung quanh đều xoay quanh, nhưng ko một ai thực hiện phép thuật từ quá khứ tới ngày nay giống như Michele.

Leave a Reply

Your email address will not be published.