Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Bottega Veneta Thu-Đông 2022: Sân khấu thuộc về cameo

Rate this post

Ngày của Matthieu Blazy đã tới, trước lúc mở ra một chương mới giàu tiềm năng, tân Giám đốc Nghệ thuật của Bottega Veneta đã dành rất nhiều thời gian ở sau hậu trường làm phụ tá của những nhà phong cách thiết kế ngôi sao 5 cánh.

Quyết định ra đi ngay lúc tên thương hiệu đang tạo ra cơn bão với phong thái mới của Daniel Lee những tưởng sẽ khởi tạo ra nhiều khó khăn cho Bottega Veneta. Nhưng chỉ với sau đó ko lâu, tên thương hiệu Italy đã tìm kiếm được người thay thế, ko người nào khác là Matthieu Blazy, cánh tay phải của Daniel tại Bottega Veneta và cũng chính là nhân vật quan trọng gắn liền với Phoebe Philo, Raf Simons và Maison Margiela.

Quyết định trở lại với lịch trình chính thức của Milan Fashion Week là câu replay cho câu hỏi Bottega Veneta và Matthieu Blazy sẽ lột xác hay kế thừa Daniel Lee. Lần ra mắt này, Matthieu tập trung vào giá trị cốt lõi của tên thương hiệu và sự tinh xảo, cổ xưa.

bottega veneta thu đông 2022 look 41

bottega veneta thu đông 2022 look 51 bottega veneta thu đông 2022 look 50

gia thuộc là yếu tố thứ một lúc nhắc về tên thương hiệu sở hữu xuất phát điểm là những mẫu túi đeo tay gia đan chéo cánh cánh lừng danh, mà cũng chính là một trong những chiến thuật của Matthieu. Sự trở lại của những mẫu túi gia đan dáng vẻ vẻ cổ xưa cho tới tiên tiến là tuyên ngôn về sự “đơn thuần và giản dị mà sang trọng và quý phái”.

túi da đan  bottega veneta thu đông 2022

túi da cổ điển  bottega veneta thu đông 2022 túi bucket da  bottega veneta thu đông 2022 túi hobo da  bottega veneta thu đông 2022

Nhưng đó chưa phải là tất cả. gia công bởi chất liệu gia còn được Matthieu hào phóng sử dụng cho cả phục trang lúc cấp phối yêu thích với kỹ thuật may đo điêu luyện để mang lại những mẫu áo khóa ngoài và tà váy phóng túng. Tất cả toát lên sang trọng của những bậc thầy thuộc gia và cắt may nước Ý.

bottega veneta thu đông 2022 look 20

bottega veneta thu đông 2022 look 28 bottega veneta thu đông 2022 look 48

Nhưng Matthieu ko bật chế độ tin cậy với những giá trị lâu đời. Ở BST này còn sở hữu một trong những ý tưởng “vui” và lạ mắt để cân bởi sự nghiêm túc. Đối kháng với những mẫu túi đeo tay gia đan cầu kì là mẫu túi chữ nhật trông như mẫu gối ngủ, hay sự xuất hiện của đôi guốc lông color cam đỏ làm bạn phải sử dụng rộng rãi ngay lập tức. Cuộc chơi với dáng vẻ vẻ hình còn được Matthieu sử dụng bên trên phom kén tằm của loạt áo khóa ngoài hải quân peacoat. Ngoài ra, chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể bắt gặp chút gì của Matthieu tại Maison Margiela bên trên phong cách thiết kế váy đầm ráp ghép từ ko ít mảng hình tiết.

bottega veneta thu đông 2022 look 35

giày cao gót lông bottega veneta thu đông 2022 bottega veneta thu đông 2022 look 44 bottega veneta thu đông 2022 look 38

hoàn toàn sở hữu thể BST này chỉ đánh dấu nhiệm kì mới của một NTK trong lịch sử của Bottega Veneta nhưng nó lại là thời khắc ý nghĩa lúc cuối cùng thì kẻ diễn vai phụ cũng rất được tiếp nhận ánh đèn spotlight và tràng vỗ tay sau nhiều năm thầm lặng sau cánh gà. Thời của anh tới rồi, Matthieu ơi, tỏa sáng đi thôi!

matthieu blazy trong show bottega thu đông 2022

BST Thu-Đông 2022 

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Lê
Ảnh: Bottega Veneta
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.