Đẹp Sống

BST Gucci Cosmogonie: Giải mã mật ngữ của những chòm sao bởi khẩu ca sáng tạo của Alessandro Michele

Rate this post

Trong khoảng ko cổ kính của lâu đài Castel del Monte, miền Đông nam giới nước Ý, Alessandro Michelle mang ý tưởng táo tợn từ triết lý trong tinh nguyên học vào những xây ngừng năng động lấy cảm hứng từ những chòm sao làm cho cho cho ra đời BST Gucci Cosmogonie thế hệ.

bst gucci cosmogonie - 35

Chạm tay tới những vì sao tưởng hình như một việc viển vong, xa rời thực tế, nhưng bên dưới tầm nhìn đậm tính duy mỹ của tớ, Alessandro Michele đã thành công trong công việc “bắt lấy” thứ ánh sáng tới từ thiên đường ấy để tạo ra những tạo tác năng động lóng lánh trong BST Cruise 2023 sở hữu tên Gucci Cosmogonie. BST lấy cảm hứng từ những chòm sao, cả trong nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đối với vị Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của nhà mẫu mốt Ý, những chòm sao đại diện cho những quan niệm sáng chói và tỏa nắng, cùng liên kết lại với nhau để tạo ra một chỉnh thể đầy mê hoặc. Chúng là những mảnh kết nối toàn bộ vũ trụ, nằm tản mạn bên trên bầu trời tối. bên trên ý thức đó, Alessandro Michele bày trí sàn runway bởi phương pháp chiếu ảnh những chòm sao và game thủ dạng đồ cổ, những khách mời tới tham dự cũng rất được gắn ngôi sao sáng vào tên của chúng ta, sàn catwalk được trang trí giống như bề mặt của mặt trăng, và phần nhạc nền của show diễn cũng rất được lồng ghép khôn khéo game thủ dạng thu thanh tàu Apollo 11 hạ cánh lên mặt trăng.

Theo như lời của nam giới NTK, show diễn giống như một khúc hoan ca mang nguồn năng lực và sức sống mãnh liệt tới nơi được xem là chứng nhân lịch sử của trái đất: lâu đài Castel del Monte – tòa tháp kiến trúc khổng lồ do Hoàng đế Frederick II của Đế quốc La Mã xây dựng vào thế kỷ 13. xây ngừng của tòa lâu đài cũng chính là một điểm vượt trội tuyệt vời cho chủ đề về những chòm sao và sự liên kết của BST Gucci Cosmogonie. tòa tháp hình bát giác sở hữu vừa đủ những phần gợi liên tưởng tới con số 8. Tương tự như bên trên những xây ngừng của Alessandro Michele, việc lặp đi lặp lại là cách tạo ra sự thu hút cho những cụ thể tưởng hình như tầm thường, đơn điệu. Hay nói một cách đơn thuần và giản dị, mọi người càng nhìn kỹ thứ gì đó thì càng hiểu được ý nghĩa ẩn đằng sau đó hơn phỏng đoán lúc đầu. Và đó cũng chính là trải nghiệm lúc theo dõi toàn bộ show diễn Gucci Cosmogonie của ông bên dưới ánh trăng chỉ một ngày sau nguyệt thực.

bst gucci cosmogonie - 1

bst gucci cosmogonie - 2

bst gucci cosmogonie - 3

bst gucci cosmogonie - 4

bst gucci cosmogonie - 5

bst gucci cosmogonie - 6

bst gucci cosmogonie - 7

bst gucci cosmogonie - 8

bst gucci cosmogonie - 9

bst gucci cosmogonie - 10

bst gucci cosmogonie - 11

bst gucci cosmogonie - 12

bst gucci cosmogonie - 13

bst gucci cosmogonie - 14

bst gucci cosmogonie - 15

bst gucci cosmogonie - 16

bst gucci cosmogonie - 17

Nói về những bộ y phục trong BST lần này, Giám đốc Sáng tạo của Gucci tiếp tục quảng cáo những phom dáng vẻ vẻ cổ xưa với những cụ thể phối color phối kết hợp color-block đặc trưng của năng động thập niên 80 và phần cổ áo xếp từ thế kỷ 16 bên trên nhiều mẫu y phục. ko ngừng ở đó, Alessandro còn sử dụng nhiều motif lặp lại, như một vòng xoáy to được tạo ra từ những kẻ sọc dọc trông giống như hình xoắn ốc của thiên hà, vải dệt kim tuyến lóng lánh như những vì sao, hay những chiếc váy vải sheer tôn vinh hình thể người con gái.

Một trong những điểm vượt trội chủ đạo ở những show diễn của Gucci phải kể tới những món linh phụ kiện đắt giá. giầy bốt đấu sĩ được biến tấu trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn với phần đai gia dày và phần đế nhiều color sắc ko giống nhau. Còn những đôi bốt cột dây cao qua gối tạo ra sự thu hút vô cùng phóng khoáng và quyến rũ cho những quý bà của Gucci. Trong lúc đó, túi đeo tay hoàn thiện nhiều phong thái năng động ko giống nhau của những cô gái. Túi hình tiết gia beo, gia trăn và monogram cổ xưa hình tượng của nhà mẫu mốt xuất hiện lung linh bên trên sân khấu. Ngoài ra, những mẫu nón vành mềm, găng tay nhiều color, nón bucket, nón beret và nhiều mẫu mắt kính làm nổi trội phong thái năng động sang trọng và quý phái của BST.

bst gucci cosmogonie - 18

bst gucci cosmogonie - 19

bst gucci cosmogonie - 20

bst gucci cosmogonie - 21

bst gucci cosmogonie - 22

bst gucci cosmogonie - 23

bst gucci cosmogonie - 24

bst gucci cosmogonie - 25

bst gucci cosmogonie - 26

bst gucci cosmogonie - 27

bst gucci cosmogonie - 28

bst gucci cosmogonie - 29

bst gucci cosmogonie - 30

bst gucci cosmogonie - 31

bst gucci cosmogonie - 32

bst gucci cosmogonie - 33

bst gucci cosmogonie - 34

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Gucci Cosmogonie do NTK Alessandro Michele thực hiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published.