Đẹp Sống

Chiêm ngưỡng và cảm nghiệm về vẻ xinh trang sức trẻ trung tinh xảo của Bvlgari

Rate this post

Một điều tưởng chừng như ko bao giờ hoàn toàn mang thể xảy ra sẽ được xuất hiện tại bộ sưu tập trang sức trẻ trung cao cấp của Bvlgari

Đó chính là sự phối hợp của dòng chế tác trang sức trẻ trung xa xỉ của thập niên 80 – một trong những thời đại chói lóa của lịch sử chế tác trang sức trẻ trung với những họa tiết thiết kế mang tính chất thời đại cùng theo với bản họa tiết thiết kế tuyệt vời của những nghệ nhân kim hoàn lành nghề nhà Maison. Trong bộ sưu tập lần này, Bvlgari đã sử dụng kỹ thuật chế tác đồng hồ đeo tay cao cấp làm cho ra mắt những họa tiết thiết kế đáng sử dụng rộng rãi bao gồm hai phiên bản đồng hồ đeo tay Serpenti Misteriosi Pallini High Jewellery, hai phiên bản đồng hồ đeo tay Serpenti Misteriosi My Handcuff và đồng hồ đeo tay đeo cổ Monete Jewelry.

The Serpenti – Một trong những bộ sưu tập đáng sử dụng rộng rãi nhất của nhà Maison về đồng hồ đeo tay và chế tác trang sức trẻ trung cao cấp. Trong phiên bản Misteriosi Pallini được ra mắt lần này, Bvlgari sẽ tập hợp những kỹ thuật sản xuất trang sức trẻ trung lồng ghép vào một loại đồng hồ đeo tay bí mật trong họa tiết thiết kế Serpenti. Với kích thước 40mm vỏ được gia công bởi vàng trắng 18k phối hợp cùng kim cương cắt đầy tinh xảo. Hai viên ngọc lục bảo gây sử dụng rộng rãi với hình dáng vẻ vẻ quả lê được tìm lựa làm đôi mắt cho chú rắn uy dũng, mặt đồng hồ đeo tay bởi vàng và kim cương đi liền với thân rắn bởi vàng hồng – vàng 18k và kim cương cùng phần đuôi bởi vàng trắng nhằm mục tiêu tôn vinh vẻ sang trọng và quý phái của họa tiết thiết kế nhà Maison.

Điều kỳ diệu tiếp sau chính là sự ra mắt của chiến đồng hồ đeo tay ngụy trang trong vòng cổ trang sức trẻ trung Monete bởi vàng hồng. Được thiết kể tự như một loại đồng xu bởi bạc cổ dựa bên trên hình dáng vẻ vẻ đồng xu Tetradrachm của Kyme ở Aeolis vào thế kỷ thứ 2 trước công nguyên. Mặt đồng hồ đeo tay được gia công từ đá Malachite hay còn gọi là đá lông công với vỏ bởi vàng hồng 18k được điểm xuyết bởi kim cương cắt và ngọc lục bảo.

20180810 salvatore hinh 0220180810 salvatore hinh 0320180810 salvatore hinh 04

bởi sự phối hợp tài tình giữa những nghệ thuật chế tác tinh xảo cùng theo với sự pha trộn rực rỡ tỏa nắng của đá quý đây được xem là một sự khởi đầu đầy táo bạo và kích thích sự khám phá của giới yêu thích nghệ thuật chế tác trang sức trẻ trung nói chung và nhà Maison nói riêng.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.