Đẹp Sao Sống

Cô em trendy chốt hạ Tết với nguyên cây Louis Vuitton

Rate this post

Fashionista Hà thành sắm hai tạo hình với thần thái biệt lập: Một quyến rũ, một êm đềm. Tựu trưng thì đều là cách chốt hạ mùa Tết triền miên rất cao cấp đúng chuẩn chỉnh Cô em trendy

“Cô em Trendy” Khánh Linh xinh nền nã mẫu người con gái Hà Thành trong những phong cách thiết kế của Dior và Gia Studios. Ảnh: Instagram @klinhnd

“Xuân đang tới nghĩa là xuân đang qua”! Câu thơ hay cũng chẳng thể níu được một mùa Tết nữa đang dần qua. Nên nàng fashionista Hà thành – “Cô em trendy” Khánh Linh – cứ nhẹ dịu chốt hạ những ngày vui và đón chào mùa mới với những khung hình xinh và đậm chất năng động.

Níu giữ chút niềm vui ngày Tết với Louis Vuitton

Túi LV Pont 9. Khăn lụa Louis Vuitton mùa Cruise 2021. Tay “oánh” bộ bài xì dách xa xỉ cũng cùng bộ. Ăn Tết là phải sang chảnh như Khánh Linh! Ảnh: Instagram @klinhnd

Khánh Linh xuất hiện tươi roi rói và đậm cá tính trong hình ảnh đang … kéo xì dách! thực ra thì đây là đạo cụ cho concept chất chơi lấy cảm hứng từ bộ bài Tây. chiếc “áo” xếp từ khăn thuộc bộ sưu tập Cruise 2021 Game On của Louis Vuitton. Để biến khăn thành áo, cô sử dụng chiếc phụ kiện thời trang cài khăn Louise Scarf Ring cũng của nhà mẫu mẫu. Trông sang xịn hơn hẳn cách chỉ cột khăn bình thường.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Monogram ko còn xa lạ của nhà mẫu mẫu được khéo đan xen cùng những hoạ tiết cơ, rô, chuồn, bích bên trên bộ bài Tây. Bộ sưu tập sở hữu hai loại màu sắc, nền đen hoặc trắng. Nhưng “Cô em Trendy” lại sắm nguyên cây đen đậm cá tính. Cách khoác hờ áo  một lần nữa cho biết style phối nhẹ dịu mà trendy ko còn xa lạ của fashionista Hà thành.

Bộ móng đỏ đen cùng vòng đeo tay và túi cầm tay tay Louis Vuitton vừa khéo đủ cho setup đồ chốt hạ thú vui ngày Tết.

Trầm tĩnh đón chào mùa mới

Ảnh: Instagram @klinhnd

Những ngày Tết ngập tràn năng lực và sự sôi động. Nên Khánh Linh sắm concept êm dịu hơn để trở về với guồng quay cuộc sống thường ngày.

phong cách thiết kế váy trắng tới từ Brand Name Gia STUDIO của Lâm Gia Khang. Phần tùng được xếp quả bí lạ mắt tạo ra sự nữ giới tính vừa đủ. cùng theo với phần khăn khoác hờ bên trên vai, đây là yếu tố nịnh dáng vẻ vẻ cho những nàng khá mình hạc sương mai.

Ảnh: Instagram @klinhnd

setup đồ khá hay ho bởi cách hoà trộn nét tiên tiến và cổ kính. Nếu váy trắng và đôi bốt cao cổ cùng tông mang khá thở tiên tiến. Thì chiếc giỏ đan của Dior và nhành đào chớm nở vừa hay mang thêm chút hồn Á Đông cho đôi cánh.

“Cô em trendy” của năm mớiNàng fashionista Hà thành sẽ sở hữu dự án gì cho năm mới 2021? Điều này vẫn tồn tại được chính chủ giữ bí mật. Nhưng nhìn tần suất cô tái xuất bên trên kênh Youtube cá thể thì sở hữu vẻ như Khánh Linh sẽ đầu tư phát triển nhiều hơn thế nữa nữa ở mảng này. Vẫn được xem là những hình ảnh cao cấp, đậm cá tính; những gợi ý sắm, phối âu phục từ những nhà mẫu mẫu hàng đầu; và cả những chia sẻ xoay quanh cuộc sống thường ngày của một fashionista – KOL hàng đầu.

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP LOUIS VUITTON CRUISE 2021: GAME ON!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.