Đẹp Sao Sống

Đặng Sơn Linh | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Đặng Sơn Linh mang thông điệp cổ vũ “self-love” vào những mẫu họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập The Reborn dự thi Vietnam NewGen Award 2020.

Cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã sắm lựa được 15 sỹ tử giỏi nhất vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà họa tiết thiết kế tài năng được BGK sắm lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu thêm Giải họa tiết thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ sắm lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình sắm cho BST với tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn thời trang và năng động và Trao giải cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Đặng Sơn Linh

Bộ sưu tập dự thi The Reborn

phong thái Đông Dương là sự hoà trộn giữa vẻ xinh hoài cổ, huyền bí của Á Đông với những nét tiên tiến, tinh xảo của kiến trúc Pháp. lúc nói tới vẻ xinh Đông Dương, ngoài kiến trúc và nội thất, ta ko thể nào bỏ qua yếu tố con người.

Lấy ý tưởng từ sự giao thoa hài hoà giữa hai nền văn hoá, BST The Reborn khai thác những đường nét khung hình con người và những “khuyết điểm” trong tiêu chuẩn chỉnh nét xin xắn Á Đông để tạo ra sự phối kết hợp đầy tinh nghịch mà dường như ko hề kém phần duyên dáng vẻ vẻ với những yếu tố tiên tiến.

BST mang thông điệp cổ vũ “self-love”

dòng tên “Reborn” mang ý nghĩa tái sinh. Tái sinh từ “khuyết điểm” thành những phần khung hình mộc mạc, xinh đẽ mà ai ai cũng nên nâng niu và tự hào. BST cổ vũ “self-love” và tôn trọng sự biệt lập đáng quý giữa những cá thể. Tuy ko được chủ đích nhắc tới trong sử sách ghi chép văn hoá người Đông Dương, nhưng thông điệp này cũng khá thích hợp với tinh thần chung của người dân và cả dân tộc thời kỳ ấy. Đó là sẻ chia, giúp đỡ và yêu thương lẫn nhau.

Bản vẽ thể hiện sự phối kết hợp đầy tinh nghịch mà dường như ko hề kém phần duyên dáng vẻ vẻ

Cách thức bình sắm

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH sắm VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào chỗ này: Link album bình sắm cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình sắm: 3 tuần kể từ lúc phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất với tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình sắm được tính là một share, một comment. ko đồng ý tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.