Đẹp Sao Sống

Đỉnh cao của sự tối giản trong chế tác trang sức trẻ trung

Rate this post

dòng vòng Cartier Juste un Clou ôm lấy cổ tay chứa đựng nguồn năng lực nguyên sơ, thuần khiết. ko chỉ là là trang sức trẻ trung, Juste un Clou là tuyên ngôn về phong thái sống, chủ nghĩa tự do và khắc họa dòng tôi của người đeo

BZ-Cartier-Juste-un-Clou-hinh-anh-2

Thập niên 1970, Cartier trình làng Juste un Clou. Biến một dòng đinh trở thành trang sức trẻ trung, suy nghĩ thực mới mẻ! Với những phong cách thiết kế này Brand Name kim hoàn Pháp tuân thủ bốn kim chỉ phái nam: sự thanh khiết của đường nét; tính chuẩn chỉnh xác của hình dạng; độ chính xác của tỷ lệ; và những yếu tố vô giá.

Cartier Juste un Clou: Vẻ xinh tối giản từ dòng đinh

Sự thanh khiết của đường nét nằm ở sức mạnh của chủ nghĩa tối giản. Tối giản, trong định nghĩa của Cartier, được đẩy lên cực hạn. Để rồi từ đó, một dòng đinh được uốn cong, ôm trọn cổ tay. dòng đinh, qua tầm nhìn của Cartier đã biến thành món trang sức trẻ trung quý giá.

Vòng đeo cổ choker Juste Un Clou với hai đầu như dòng đinh kéo dãn

Tính chuẩn chỉnh xác của hình dạng là kết quả của quy trình nghiên cứu, tìm tòi những giới hạn mới trong quan niệm thẩm mỹ. dòng đinh được uốn cong theo như hình bầu dục. Hai vòng cung hình ống mở ra bởi một móc cài ẩn. Đầu đinh tán nối với phần mũi của dòng đinh, lúc chúng được uốn cong để ôm lấy cổ tay.

Độ chính xác của tỷ lệ là sự cân bởi giữa những đường nét và hình dáng vẻ vẻ, thể tích và sự kết hợp và hợp lý trong phong cách thiết kế. dòng vòng Juste un Clou ôm lấy cổ tay, nương theo những đường nét trong cấu trúc khung người mà dường như ko hề cấn hay gây ko dễ chịu cho tất cả những người sử dụng.

Nổi loạn, phi giới tính, tự do và khiêu khích, Cartier Juste un Clou là phong cách thiết kế trang sức trẻ trung khắc họa bản ngã, dòng tôi độc bản của người sử dụng

BZ-Cartier-Juste-un-Clou-hinh-anh-1

những yếu tố vô giá của Juste un Clou chính là hiện thân cho trực giác phong cách thiết kế tuyệt vời của nhà Cartier, những con người nhìn thấy vẻ xinh ở mỗi nơi. Brand Name thể hiện những điều người khác ko đề cập tới. Mỗi một yếu tố bên trên Juste un Clou đều sở hữu ý nghĩa, mục đích riêng biệt. bên trên vòng đeo tay, ở đầu đinh, năm đường kẻ sọc kẻ được khắc. bên trên dòng nhẫn, đó là bốn đường kẻ sọc kẻ. Với dòng vòng đeo tay Juste un Clou bởi vàng, yếu tố càng được tôn vinh hơn, với mũi đinh được cắt mặt theo như hình dáng vẻ vẻ kim cương.

Juste un Clou-08

Những dòng nhẫn trong BST Juste un Clou. Ngoài phiên bản thuần kim loại; Cartier với cả mẫu nạm kim cương nhí cho những cô gái thích sự lung linh.

Được chế tác bởi nghệ nhân Aldo Cipullo vào năm 1971, ban đầu, dòng vòng đeo tay với tên gọi Nail Bracelet. tới năm 2012, những phong cách thiết kế hình dòng đinh tái sinh với tên gọi Juste un Clou. Juste un Clou của Cartier qua bao năm tháng vẫn giữ nguyên giá trị trường tồn, và là đỉnh cao của vẻ xinh tối giản.  

ĐỊA CHỈ tậu sắm và sắm lựa trang sức trẻ trung CARTIER 

TP. Hồ Chí Minh

Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q. một
Điện thoại: (028) 3521 0370

Hà Nội 

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng
Điện thoại: (024) 3936 7131

>>> Xem thêm: 4 ĐIỀU hoàn toàn với thể BẠN CHƯA BIẾT VỀ DÒNG trang sức trẻ trung JUSTE UN CLOU CỦA CARTIER

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.