Đẹp Sao Sống

Dior lấy cảm hứng từ đại sứ Jisoo cho bộ sưu tập Thu Đông 2021

Rate this post

Chào mừng Jisoo Kim từ BLACKPINK ở cương vị Gương mặt đại diện toàn thế giới, Giám đốc sáng tạo Dior, bà Maria Grazia Chiuri, hé lộ đôi chút về sức ảnh hưởng của cô cho bộ sưu tập Thu Đông 2021

Jisoo Kim trong bộ ảnh đầu tiên ở cương vị đại sứ toàn cầu cho Dior. Ảnh: Instagram @sooyaaa_

Jisoo Kim trong tập hình ảnh trước tiên ở cương vị đại sứ toàn thế giới cho Dior. Ảnh: Instagram @sooyaaa_

Jisoo Kim của BLACKPINK chính thức trở thành đại diện nhà mẫu mẫu Pháp Dior! Sau một thời gian gắn bó với Dior, Jisoo được thông báo bổ nhiệm làm đại sứ toàn thế giới cho cả mảng năng động lẫn trang điểm.

Sự bổ nhiệm này cũng dễ hiểu. Mùa Thu Đông 2019, bài đăng Instagram của Jisoo dành riêng cho Dior mang lượng tương tác và cực tốt truyền thông cao gấp đôi đối với cùng kỳ năm 2018! Từ lúc ấy, nhiều fan đã hỏi sao Dior ko chính thức bắt tay với Jisoo.

Lý do mang lẽ vì Dior muốn dành thời gian để thực sự tôn vinh đại sứ Jisoo.

Ảnh: Instagram @sooyaaa_

Món quà quan trọng mà Dior dành tặng Jisoo là thông báo: Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của hãng phần nào lấy cảm hứng từ phái xinh ca sỹ và diễn viên. Món quà này phải mất quá nhiều thời gian chuẩn chỉnh bị. Nên hãng phải mất một thời gian để chuẩn chỉnh bị.

lúc trình làng bộ sưu tập tại Tuần lễ năng động Paris qua mạng, thông cáo báo chí từ Dior xác nhận đại sứ toàn thế giới mới mang sức ảnh hưởng ko nhỏ tới bộ sưu tập mới toanh:

“Với sự can trường của tôi, đại sứ toàn thế giới mới Jisoo đại diện tuyệt vời nhất cho sự tiên tiến và tính nhiệt huyết của Dior. Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã bị ấn tượng vì cô, đưa ấn tượng này vào bộ sưu tập Thu Đông 2021”

Jisoo chia sẻ bên trên trang Instagram cá thể, “lúc biết rằng bộ sưu tập Dior Thu Đông 2021 được lấy cảm hứng một trong những phần vì bản thân, tôi cảm nhận thấy quá quan trọng. Xin cảm ơn!”.

Dior lấy cảm hứng từ đại sứ Jisoo cho bộ sưu tập Thu Đông 2021

Dior gửi hộp quà quan trọng tới đại sứ Jisoo lúc trình chiếu bộ sưu tập Thu Đông 2021. Ảnh: Instagram @sooyaaa_

hoàn toàn mang thể thấy rõ đậm chất ngầu của Jisoo trong những phong cách thiết kế Thu Đông 2021 của Dior.

Nếu BLACKPINK là tổ hợp của đen đậm chất ngầu và hồng phái xinh tính, thì Jisoo cứng cáp là là gam color hồng. Vẻ nhu mì, phái xinh tính của cô thường được thể hiện qua những chiếc váy đầm midi cùng áo cổ lá sen đằm thắm; phần chân váy phong thái phái xinh sinh; những mẫu áo tay phồng lãng mạn; và ren cao cấp.

Sau đây là một vài những phong cách thiết kế từ bộ sưu tập Dior Thu Đông 2021 rất giống với phong thái hằng ngày của đại sứ toàn thế giới Jisoo:

phần chân váy midi và áo sơ-mi nền nã. Ảnh: Dior

làm từ chất liệu gia thuộc hầm hố thường được nhóm BLACKPINK sử dụng trong phục trang diễn xuất bên trên sân khấu. Ảnh: Dior

làm từ chất liệu ren thích hợp với sự phái xinh tính của Jisoo. Ảnh: Dior

phần chân váy mang kiểu dáng vẻ vẻ ngắn phong thái phái xinh sinh. Ảnh: Dior

Một bộ suit ngắn đi kèm theo bốt cao cổ. Trông giống phong thái năng động biểu diễn của Jisoo, nhỉ? Ảnh: Dior

váy đầm midi nền nã. Trước lúc trở thành đại sứ nhà mẫu mẫu, Jisoo luôn luôn tìm váy đầm midi lúc chụp ảnh cùng Dior. Ảnh: Dior

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI quyến rũ TRONG ÁO BRALETTE DIOR, ĐỤNG HÀNG JISOO (BLACKPINK)

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.