Đẹp Sao Sống

đồng hồ đeo tay OMEGA Speedmaster Moonwatch 2021

Rate this post

Gắn liền với kỷ nguyên vũ trụ, đồng hồ đeo tay OMEGA Moonwatch phiên bản 2021 là những tiêu chuẩn chỉnh cao nhất và độ chuẩn chỉnh xác trong từng tiểu tiết vừa trình làng giới mộ điệu trong tháng một này

BZ-OMEGA-Speedmaster-Moonwatch-2021-hinh-anh-1

đồng hồ đeo tay OMEGA Speedmaster Moonwatch 2021 được chứng nhận là Master Chronometer. Đây là tiêu chuẩn chỉnh cao nhất trong ngành đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ về độ chính xác, khả năng vận hành và mức kháng từ.

Chỉ mới bước vào tháng Một, OMEGA đã mang lại một bất ngờ trong địa hạt đồng hồ đeo tay: ra mắt OMEGA Speedmaster Moonwatch 2021.

Ngài Raynald Aeschlimann, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành OMEGA, cho biết thêm: “lúc cải tiến phong cách thiết kế đồng hồ đeo tay hình tượng như Speedmaster Moonwatch, mỗi khía cạnh phải liên kết với giá trị nguồn cội. Vì là mẫu chronograph được mến mộ bên trên toàn thế giới, siêu thị chúng tôi tiếp cận Speedmaster Moonwatch bởi tất cả sự tôn trọng, đồng thời cải tiến bộ máy lên tầm cao mới”. 

Lần ra mắt này, nhà chế tác đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ lấy cảm hứng từ dòng Moonwatch thế hệ thứ IV. Đó là mẫu ST 105.012. Đây là phong cách thiết kế đã sát cánh đồng hành cùng phi hành đoàn con tàu Apollo 11 bên trên hành trình thám hiểm mặt trăng năm 1969.

Những giá trị gắn kết với kỷ nguyên vũ trụ được OMEGA lồng ghép qua bộ vỏ bất đối xứng cổ xưa. OMEGA Speedmaster Moonwatch 2021 xuất hiện số hai tầng, nắp đáy hai cạnh. Phần niềng với dấu chấm bên trên đỉnh số 90 nổi tiếng (DON) và dấu chấm nằm xéo số 70. 

>>> Xem thêm: đồng hồ đeo tay SPEEDMASTER SILVER SNOOPY AWARD KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY ĐỊNH MỆNH GIỮA NASA VÀ OMEGA

BZ-OMEGA-Speedmaster-Moonwatch-hinh-anh-2

Bộ máy Co-Axial Master Chronometer 3861 của OMEGA Speedmaster Moonwatch 2021

đồng hồ đeo tay OMEGA Speedmaster Moonwatch 2021 sử dụng bộ máy Co-Axial Master Chronometer 3861

biến đổi to nhất bên trên OMEGA Speedmaster Moonwatch 2021 là sự hiện diện của bộ máy Co-Axial Master Chronometer 3861. Với bộ máy 3861, Moonwatch lúc này sẽ ko ngần ngại lúc xâm nhập môi trường xung quanh với từ tính mạnh, lên tới mức 15.000 gauss. Điều này giúp Moonwatch được chứng nhận là Master Chronometer. Đây là tiêu chuẩn chỉnh cao nhất trong ngành đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ về độ chính xác, khả năng vận hành và mức kháng từ.

dây mang của OMEGA Speedmaster Moonwatch chải sớ mờ; với phong cách thiết kế 5 mối nối hình vòm. Tương tự như những mẫu Moonwatch trước đây, khóa mẫu mới với logo OMEGA đánh bóng bên trên nắp cài chải sớ lụa.

BZ-OMEGA-Speedmaster-Moonwatch-2021-hinh-anh-3

Để hợp lý với tần số của bộ máy 3861, vạch phút được phân bổ lại với 3 phần

Để hợp lý với tần số của bộ máy 3861, vạch phút được phân bổ lại thành 3 phần; thay vì 5 phần như bên trên những mẫu Moonwatch tiền nhiệm. Điều này cho biết một tiêu chuẩn chỉnh khắt khe của OMEGA lúc nói tới độ chính xác.

Còn rất nhiều khía cạnh chờ độc kém chất lượng Moonwatch khám phá qua 8 phiên bản Master Chronometer. Đó là những phiên bản bởi thép, vàng 18K Sedna ™ hoặc vàng 18K Canopus ™. Tất cả đều đi kèm theo chế độ bảo hành 5 năm của OMEGA.  

BZ-OMEGA-Moonwatch-2021-hinh-anh-44

Hai trong số những phiên bản của OMEGA Speedmaster Moonwatch 2021

ĐỊA CHỈ sắm sắm tìm lựa 

OMEGA Boutique

105 Đồng Khởi, Q. một, TP. HCM. Điện thoại: (028) 3829 6695.

Tic Tac Company

72 Đồng Khởi, Q. một, TP. HCM. Điện thoại: (028) 3829 3519

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.