Đẹp Sao Sống

Đông Nhi thỏa sức tự tin khoe dáng vẻ vẻ ở cuối thai kỳ với trong hình mừng sinh nhật

Rate this post

Đông Nhi vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 32 của tớ bởi một bộ hình quan trọng lúc đang ở những ngày cuối của thai kỳ

Ca sỹ Đông Nhi làm cho cho những fan hâm mộ thổn thức lúc ra mắt một bộ hình ảnh mới. Vừa là mừng sinh nhật, vừa để kỷ niệm lần mang thai thứ nhất. phái xinh ca sỹ khoe thần sắc khỏe mạnh, mắt nhìn lúng liếng của một người đàn bà hạnh phúc viên mãn.

“Thích mặc đồ tôn đường cong lúc mang bầu”

Đúng như chia sẻ của Đông Nhi lúc nói về gu thời trang và năng động lúc mang bầu. Trong bộ mới mẻ này, cô tậu váy đầm ren xuyên thấu để khoe đường cong triệt để.

phái xinh ca sỹ cho hay, mang thai là quãng thời gian thiêng liêng và ý nghĩa. Vì vậy cô ko ngại khoe “đường cong”. Cô cũng chú trọng thời trang và năng động và duy trì thần sắc tươi tắn lúc mang thai. Để làm được điều này, Đông Nhi chăm chỉ tập luyện yoga trong suốt thai kỳ. Giọng ca lắng đọng cũng ko ngại tậu phụ kiện thời trang đắt đỏ hay những đôi cánh tôn dáng vẻ vẻ lúc tham dự event.

Nhờ chăm chỉ luyện tập và chế độ ăn uống lành mạnh, Đông Nhi chỉ tăng 8kg trong suốt thai kỳ. Cô được khen ngợi là nhuận sắc lúc mang thai. Ngoài tham dự event, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng để dành nhiều thời gian để tham dự những hoạt động xã hội.

Hiện tại, cặp đôi bắt đầu hạn chế công việc để cùng chào đón thiên thần nhỏ. bên trên facebook cá thể của tớ, Đông Nhi tiết lộ vừa sắm sửa nhiều ăn mặc quần áo, đồ sử dụng cho thiên thần nhỏ. Vợ ck cô cũng để dành hẳn một căn phòng to trong nhà để giành riêng cho em bé.

>>Xem thêm: ĐÔNG NHI VẪN nhỏ gọn lúc MANG THAI 3 THÁNG ĐẦU NHỜ MẸO phối đồ phối hợp NÀY

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.