Đẹp Sống

Dung hợp technology tiên tiến và dấu ấn thời trang và năng động phái xinh trong những họa tiết thiết kế đồ nam giới của Fendi mùa mẫu mốt Thu Đông 2022

Rate this post

Với NTK Silvia Venturini Fendi, năm 2022 là thời điểm đáng để chúc mừng. Bởi sau sắp 2 năm chống chọi với đại dịch, thói quen ăn diện của nam giới giới ít nhiều bị xáo trộn. Chính vì thế, phái xinh Giám đốc Sáng tạo mang nhu yếu xây dựng một tủ chứa đồ thời trang và năng động cổ xưa nhưng ko rập khuôn, phối kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự nam giới tính và phái xinh tính để làm nên những bộ âu phục tiên tiến nhưng ko quá sang trọng.

bst fendi thu dong nam 2022 - 28

Với BST Fendi Thu Đông nam giới 2022, NTK Silvia Venturini Fendi đã mở ra một trong những buổi tiệc thời trang và năng động tương lai thịnh soạn, nơi mà những họa tiết thiết kế cổ xưa vốn định hình thời trang và năng động nam giới giới qua hàng thế kỷ được biến tấu lại bởi những điểm vượt trội mang tinh thần vị lai hết mực lịch lãm và sang trọng và quý phái. Tỷ lệ và phom dáng vẻ vẻ bên trên những sản phẩm thời trang và năng động thân quen cũng rất được tinh chỉnh một cách khéo léo để mang lại một loại nhìn mới mẻ hơn.

Tôi ghét phải nghe thuật ngữ về sự dễ chịu, bởi chúng ta đã mặc pajamas và áo len ấm từ rất mất thời gian rồi, nhưng ko một ai cảm nhận thấy gượng gạo lúc ăn mặc những bộ đồ áo cứng nhắc hoặc quá sang trọng cả“, phái xinh Giám đốc Sáng tạo Fendi tâm sự.

Thực vậy, xu thế thời trang và năng động thập niên 2020 đã đổi khác, theo đó, nam giới giới nói riêng và cả địa hạt thời trang và năng động nói chung đều hướng tới tinh thần dễ chịu, ko gò bó và bất quy tắc. Nhưng tất cả ko thể quy về mỗi khái niệm đồ loungewear, mà tới tất cả đồ formalwear vốn là tuyên ngôn quý phái cao cấp phái mạnh cũng thể hiện được tinh thần đó một cách rõ nét và tinh xảo.

bst fendi thu dong nam 2022 - 1

bst fendi thu dong nam 2022 - 2

bst fendi thu dong nam 2022 - 3

bst fendi thu dong nam 2022 - 4

bst fendi thu dong nam 2022 - 5

bst fendi thu dong nam 2022 - 6

bst fendi thu dong nam 2022 - 7

bst fendi thu dong nam 2022 - 8

bst fendi thu dong nam 2022 - 9

bst fendi thu dong nam 2022 - 10

bst fendi thu dong nam 2022 - 11

Phép lai giữa kỹ thuật may đo thời trang và năng động dành riêng cho phái xinh bên trên âu phục nam giới mang lẽ ko còn mới mẻ trong làng mẫu mốt hiện nay, nhưng cách lồng ghép tinh xảo hai kỹ thuật đó của phái xinh Giám đốc Sáng tạo làm cho giới mộ điệu ko khỏi xuýt xoa. váy đầm sơ-mi làm cho bao phái xinh rung rộng nay trở thành mẫu áo sơ-mi oversize dáng vẻ vẻ thon dài đầy phá cách; áo len ấm chui cổ khá vượt trội với khía cạnh cut-out lạ mắt ở phần ngực; họa tiết thiết kế ống tay áo lửng cũng rất được sử dụng bên trên áo blazer, áo sơ-mi và áo polo; đôi tất lưới xuyên thấu phối với giầy sneakers và giầy brogues Mary Jane…

Song song đó, cuộc gặp gỡ giữa quá khứ và tương lai cũng chính là ý tưởng chủ đạo của BST lần này của Fendi. những sắc thái màu sắc trung tính làm nền cho cho những hình tiết và cấu trúc vải vô cùng hút mắt. áo khóa ngoài làm bởi vải tweed Vichy, quần sườn lưng cao, suit hai hàng khuy, phần cổ áo satin… cổ xưa nhưng chưa bao giờ mang dấu hiệu lỗi thời cho tới tận ngày nay. ko ngừng lại ở đó, show diễn còn là sân chơi của những sản phẩm thời trang và năng động tiên tiến khác như nón bucket, túi crossbody phong thái Utility, giầy sneakers, áo blazer lửng… Tất cả đã mang làn gió tiên tiến vào những họa tiết thiết kế vượt thời gian của Fendi.

quan trọng đặc trưng trong BST Fendi Thu Đông 2022 dành riêng cho nam giới lần này, nhà mẫu mốt Ý còn hợp tác với nhà lãnh đạo quản lý tài sản toàn thế giới LEDGER để tạo ra ví lạnh đáng tin cậy, thân thiện với người sử dụng để lưu giữ tiền mã hóa và tài sản điện tử. Bộ linh phụ kiện điện tử mới được ra mắt được điểm xuyết thêm logo FF của Fendi, đánh dấu màn collab thứ một phối kết hợp tay nghề thủ công bậc thầy của nhà mẫu mốt Ý với hiện tượng technology tiên tiến. bên trên những mẫu túi Baguette và khía cạnh O’lock bởi bạc, ổ cứng của LEDGER được cất giữ kín kẽ trong đó để luôn luôn ngoài chủ sở hữu mỗi lúc mỗi nơi.

bst fendi thu dong nam 2022 - 12

bst fendi thu dong nam 2022 - 13

bst fendi thu dong nam 2022 - 14

bst fendi thu dong nam 2022 - 15

bst fendi thu dong nam 2022 - 16

bst fendi thu dong nam 2022 - 17

bst fendi thu dong nam 2022 - 18

bst fendi thu dong nam 2022 - 19

bst fendi thu dong nam 2022 - 20

bst fendi thu dong nam 2022 - 21

bst fendi thu dong nam 2022 - 22

bst fendi thu dong nam 2022 - 23

bst fendi thu dong nam 2022 - 24

bst fendi thu dong nam 2022 - 25

bst fendi thu dong nam 2022 - 26

bst fendi thu dong nam 2022 - 27

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Fendi Thu Đông nam giới 2022 của NTK Silvia Venturini Fendi trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và năng động nam giới Milan Thu Đông 2022:

Leave a Reply

Your email address will not be published.