Đẹp Sao Sống

Elie Saab Haute Couture Thu Đông 2021 tràn ngập hoa và hy vọng

Rate this post

Previous Next

Elie Saab mùa này ko tới Paris để trình diễn show Haute Couture Thu Đông 2021. Nhưng giới mộ điệu vẫn chăm chú theo dõi bộ sưu tập mới của ông qua mạng. Và Elie Saab cũng chăm chỉ làm việc. Vừa ra mắt bộ sưu tập Resort 2022 cách đây chưa đầy một tháng, ngày nay lại tung ra bộ sưu tập haute couture 63 họa tiết thiết kế. Sự chăm chỉ của ông phản ánh tinh thần vượt khó, chống lại với tất cả vụ nổ Beirut đã phá tan xưởng làm việc của tớ, và cả đại dịch làm cho cho quý khách hàng ko còn nhu yếu tậu váy dạ tiệc.Những bông hoa nghệ thuật của Elie Saab mùa Haute Couture Thu Đông 2021

liếc qua bộ sưu tập Elie Saab Haute Couture Thu Đông 2021, ngay lập tức tôi bị choáng ngợp bởi những đóa hoa.

Từ lâu, hoa đã là một hình tượng được giới thời trang và năng động thích thú. Chanel mê hoa trà. Dior say đắm hoa hồng. Elie Saab ko phải là nhà họa tiết thiết kế cuối cùng sử dụng hoa trong thời trang và năng động, nhưng ông hẳn là kẻ đã khai thác mỗi hình thức của đóa hoa trong bộ sưu tập haute couture lần này. Cũng vì lý do đó mà ông đặt tên cho bộ sưu tập là Bud of Hope (Nụ hoa của hy vọng).

Hoa kết từ lông vũ

Elie Saab nổi tiếng vì kỹ thuật thêu và đính, nên bộ sưu tập ko thể ko với những yếu tố thủ công này. những thảm hoa được tạo hình với sequin, đá và hoa vải, bên trên nền vải mỏng manh, đã biến đổi thành bản sắc của tên thương hiệu.

Cầu vai với nơ xếp hình hoa

song, ấn tượng hơn là những tạo hình cầu vai, nơ và phần chân váy mang hình hài của đóa hoa calla lily. Ví dụ, look 20 với áo tuxedo đính hoa, phần chân váy thuôn ra như cánh hoa lily trắng muốt. Hay look 26, cầu vai là nơ xếp như cánh hoa và ngọt ngào. một cách tạo hình hoa trong thời trang và năng động tiên tiến mà nghệ thuật.

>>> Xem thêm: ELIE SAAB RESORT 2022: MÃI lịch sự, MÃI VƯỢT KHÓ

Ảnh: Elie Saab/ImaxTree
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.