Đẹp Sống

Elpis Fall Winter 2021 – Holiday: Cùng hoa khôi Tiểu Vy tỏa sáng trọn mùa lễ hội

Rate this post

Khoác bên trên mình những phong cách thiết kế thuộc BST Fall Winter 2021 – Holiday từ Brand Name ELPIS, nàng hậu Tiểu Vy tái định nghĩa về sự quyến rũ tiên tiến, tỏa sáng với vẻ xinh sắc sảo cùng phong thái quyền lực tối cao.


Cuối năm là thời gian lý tưởng cho những buổi họp mặt, buổi tiệc quan trọng. với nhu yếu những quý bà trở thành tâm điểm mỗi góc nhìn ở tất cả những nơi mình xuất hiện, ELPIS trình làng BST Fall Winter 2021 – Holiday.


Những phong cách thiết kế của BST Fall Winter 2021 – Holiday là sự phối kết hợp tuyệt vời giữa những cấu tạo từ chất như voan chiffon, lưới hình tiết, tafta mịn cùng những yếu tố cut-out, xuyên thấu phóng khoáng mà tinh xảo, nhằm mục tiêu làm rất vượt trội nét nữ giới tính, lãng mạn nhưng vẫn quyền lực tối cao của người con gái.


Lấy cảm hứng từ xu thế “Subversive Basic”, Giám đốc Sáng tạo Lucie Nguyễn tập trung tạo ra những mẫu phục trang với tính ứng dụng cao, đồng thời giúp người con gái thoải mái tự tin thể hiện bản thân, gẫn gũi và tôn trọng khung hình của tớ.
“Tôi muốn những cô gái ELPIS luôn luôn cảm nhận thấy mình thực xinh, thực xứng đáng với những điều tốt xinh tuyệt vời nhất.”

Bảng white color – đen rất sắp gũi đã trọn vẹn được phong cách thiết kế mới lại với những điểm vượt trội dập ly, xếp tầng 3D cùng những yếu tố đính kèm đá thủ công tỉ mỉ tạo cảm giác quyến rũ, uyển chuyển và đủ long lanh cho những quý bà tỏa sáng.

Đột phá tìm lựa thêm sắc tím mới mẻ cho một trong những mẫu phong cách thiết kế lần này trong lúc những Fan Hâm mộ thời trang và năng động vẫn đang “phát cuồng” vì color xanh da trời lá, Giám đốc Sáng tạo Lucie Nguyễn tin rằng đây được xem là loại color nối tiếp ngôi vị của sắc xanh trong năm 2022.

Hãy sẵn sàng “thống trị mỗi buổi tiệc” cùng theo với ELPIS và nàng hậu Tiểu Vy!

ELPIS CLOTHING by Lucie Nguyễn là Brand Name thời trang và năng động với ngôn ngữ phong cách thiết kế đề cao sự lịch sự, phóng khoáng và tiên tiến của người con gái. Được ứng dụng kỹ thuật cắt may công phu cùng những yếu tố đính kết thủ công tỉ mỉ, mỗi sản phẩm của ELPIS luôn luôn tạo được sự khác hoàn toàn từ mẫu dáng vẻ vẻ tới quality.

Leave a Reply

Your email address will not be published.