Đẹp Sao Sống

Kanye West sẽ bắt tay với Gap cho ra mắt bộ sưu tập năng động giá cực rẻ

Rate this post

Một thông tin cứu vớt giá cổ phiếu của tập đoàn Gap

Gap và Kanye West bắt tay sản xuất thời trang giá mềm

Show diễn năng động Yeezy Season 2 tại tuần lễ năng động New York năm 2015. Ảnh: Getty Images

Gap đã từ lâu mất đi ma thuật của tên thương hiệu riêng. Nổi tiếng vì dòng năng động bình dân, quần jeans thích hợp với mỗi dáng vẻ vẻ vẻ, và những sản phẩm năng động basic, Gap càng ngày càng trở nên già cỗi. Liệu cú bắt tay  giữa Gap và Kanye West với giúp vực lại tên thương hiệu?

khía cạnh sự hợp tác giữa Gap và Kanye West

Được biết, sự hợp tác giữa Gap và Kanye West sẽ kéo dãn 10 năm. Kanye West sẽ khởi tạo một dòng năng động riêng cho Gap bên dưới tên thương hiệu Yeezy. Dòng sản phẩm Yeezy Gap sẽ gồm phục trang cho nam giới, nữ giới và cả trẻ con. Dự kiến những sản phẩm thứ nhất sẽ được bày bán tại những shop vật lý và online của Gap bắt đầu từ 2021.

lúc thông báo về dự án mới, Kanye West cho biết thêm thông tin phong thái tiên tiến của Yeezy sẽ được giữ nguyên. Nhưng mức giá sẽ vô cùng bình dân, ngang với mức giá của những sản phẩm Gap thông thường.

Dự kiến, cú bắt tay này sẽ mang lại doanh thu một tỷ đô-la Mỹ cho Gap. Thông tin ngay lập tức giúp cổ phiếu Gap tăng vọt 18.8% cùng ngày.

Kanye West và con gái North West bên trên sàn diễn Yeezy tại tuần lễ năng động Paris Thu Đông 2021. Hình ảnh cá thể của Kanye West, vợ Kim Kardashian và gia đình luôn luôn mang lại sức mạnh quảng cáo vượt bậc cho Yeezy. Ảnh: Getty Images

Gap và Kanye West bắt tay ra mắt dòng thời trang giá rẻ

Kim Kardashian cũng liên tuc diện phong cách thiết kế Yeezy của ck Kanye West. Ảnh: People

>>> Xem thêm: KIM KARDASHIAN VÀ KAYNE WEST TRONG tập hình ảnh “ICON” ĐỘC QUYỀN CỦA HARPER’S BAZAAR

Sức mạnh của loại tên Kanye West

Rapper Kanye West đã biến thành một đối tượng người sử dụng với sức ảnh hưởng trong cả thị trường âm nhạc và năng động. Dòng năng động Yeezy của Kanye cuốn hút một đối tượng người sử dụng quý khách hàng trung thành. lúc Kanye West bắt tay với Adidas 5 năm trước để sản xuất dòng giầy Sport Yeezy, mối quan hệ này đã giúp việc kinh doanh của Adidas hồi phục và tăng trưởng mạnh. Ước tính, dòng giầy Sport Yeezy do Adidas sản xuất và phân phát mang lại doanh thu một,3 tỷ đô-la Mỹ riêng trong 2019.

“Việc mang tên thương hiệu Yeezy tới với Gap ko chỉ là tăng doanh số của chính dòng sản phẩm này. Mà nó vững chắc là còn cuốn hút người trẻ tuổi tới với những sản phẩm khác của Gap nói chung. Đây là điều mà Yeezy đã tạo được cho Adidas”, cố vấn tài chính Ike Boruchow từ Wells Fargo viết. “Người ta bỗng nói tới Gap như một tên thương hiệu năng động chứ ko phải là chuỗi shop bán lẻ ăn mặc quần áo bình thường”.

Những đôi giày Yeezy của Adidas có giá bán trung bình từ 400 đô-la Mỹ trở lên và luôn cháy hàng.

Những đôi giầy Yeezy của Adidas với giá bán trung bình từ 400 đô-la Mỹ trở lên và luôn luôn cháy hàng.

Thoạt nhìn, sự bắt tay của Gap và Kanye West như chỉ mang lại thuận tiện cho Gap. Nhưng thực ra nó cũng giúp ích Kanye West mở rộng thị trường cho Yeezy. Rapper đã từ lâu tỏ ý muốn khuếch trương sức ảnh hưởng của tên thương hiệu năng động riêng.

“Yeezy sẽ trở thành tên thương hiệu năng động to nhất lịch sử loài người. sẽ làm cho việc với những tài năng rất tốt trong làng năng động. Và phong cách thiết kế nên những sản phẩm ưu việt nam giới ở mức giá rất hợp lý và rẻ”.

– Kanye West tuyên bố về hoài bão của tớ qua Twitter –

>>> Xem thêm: SHOW YEEZY SEASON 3 CỦA KAYNE WEST TIẾP TỤC LÀM ĐIÊN ĐẢO GIỚI năng động

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.