Đẹp Sao Sống

Khẩu trang Save yourself của Chung Thanh Phong gây sốt

Rate this post

Bộ sưu tập Save yourself của Chung Thanh Phong khiến cho cho dàn sao nội địa nam giới thích thú. những item khẩu trang, đồ bảo hộ và xịt khuẩn thường rất thiết thực

Đồng Ánh Quỳnh chất lừ trong mix đồ bảo hộ và khẩu trang của NTK Chung Thanh Phong

Đã hơn một tháng kể từ thời điểm ngày Chung Thanh Phong ra mắt bộ sưu tập Save Yourself. sự thu hút từ đứa con tinh thần của nhà họa tiết thiết kế vẫn chưa hề tránh nhiệt. Bởi lẽ, đây đều là những sản phẩm đề cao tầm quan trọng của việc đảm bảo sức khoẻ; từ khẩu trang tới nước xịt diệt khuẩn cho tay và ăn mặc quần áo. những fashionista liên tục đăng lên hình ảnh diện khẩu trang Save Yourself, nhất là trong những chuyến hành trình mùa hè năm nay.

đáng tin cậy mà vẫn cao cấp cùng “Save yourself”

Street style khoẻ khoắn của vợ ông xã Joyce Phạm, Thu Anh Hồ, Kỳ Duyên và Paulo cùng khẩu trang Save yourself

Ngay từ lúc bộ sưu tập Save Yourself mới trình làng, nhiều sao nội địa nam giới đã mạnh tay ủng hộ. Nước xịt khuẩn, khẩu trang hay đồ bảo hộ đều là những mặt hàng rất thiết thực. những item này ko chỉ là cung ứng toàn bộ tiêu chuẩn chỉnh đảm bảo sức khoẻ. Chúng cũng giúp mọi cá nhân thể hiện đậm chất cá tính riêng nhờ họa tiết thiết kế chất lừ, tiên tiến.

dòng khẩu trang Save Yourself được Chung Thanh Phong trau chuốt và họa tiết thiết kế tỉ mỉ, kỹ càng. Nó như một món phụ kiện thời trang năng động ăn chơi sành điệu cho mọi cá nhân sử dụng.

Loạt sao thi nhau diện khẩu trang Save Yourself bước đi đi dạo phống ấn tượng. Siêu mẫu Xuân Lan, hoa khôi Ngọc Châu, Đồng Ánh Quỳnh, Thiên Nga The Face, Thảo Nhi Lê, … là những sao nội địa nam giới trước tiên diện dòng áo cộc in slogan cực chất. mix đồ càng tăng mức độ cao cấp lúc mix cùng khẩu trang mang khẩu hiệu tương đồng.

những sản phẩm trong BST mới của Chung Thanh Phong đều là xứng đáng là must-have item của năm. lúc vừa đảm bảo sức khoẻ tối ưu, vừa đơn thuần mix & match, góp góp thêm phần tạo thành những mix đồ chuẩn chỉnh chỉnh.

Tiên phong với chiến dịch bán hàng qua mạng

Chung Thanh Phong còn cho ra mắt chai xịt diệt khuẩn tiện lợi

ko chỉ là ngừng lại ở việc ra mắt sản phẩm tốt, Chung Thanh Phong cũng khá khôn khéo về cách tăng cường độ phủ sóng cho Brand Name.

Song song với việc bày bán sản phẩm tại shop Rin by Chung Thanh Phong, anh cũng trở thành nhà họa tiết thiết kế năng động việt nam giới trước tiên bắt tay cùng kênh bán hàng qua mạng Lazada. bên trên gian hàng “ảo”, anh đưa lên bày bán những sản phẩm Save Yourself thiết thực. Đây là cách giúp quý khách hàng cả nước hoàn toàn với thể sắm sắm và sắm lựa trực tuyến đơn thuần, ko quá khó để sở hữu một dòng áo cộc, khẩu trang hay nước xịt diệt khuẩn với chứng nhận từ Bộ Y tế.

Combo khẩu trang và nước xịt kháng khuẩn bên trên gian hàng Lazada của Chung Thanh Phong

>>> Xem thêm: CHUNG THANH phong thái TÂN KHẨU TRANG QUA CHIẾN DỊCH PHI LỢI NHUẬN SAVE YOURSELF

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.