Đẹp Sao Sống

Lady Gaga mặc váy đầm corset Versace lên thảm đỏ House of Gucci

Rate this post

họa tiết thiết kế Lady Gaga mặc lên thảm đỏ buổi công chiếu phim House of Gucci ở Milan là một họa tiết thiết kế tân thời dựa bên trên mẫu váy đầm corset kinh khủng của Versace

Lady Gaga ấn tượng trong lễ phục Versace bên trên thảm đỏ buổi công chiếu House of Gucci ở Milan. Ảnh: Instagram @ladygaga

House of Gucci là bộ phim truyền hình xoay quanh những member cuối cùng của gia tộc Gucci sở hữu tên thương hiệu Ý, trước lúc bán nó đi vì tranh chấp nội bộ. Vì vậy, dàn diễn viên được cho là sẽ ăn diện lễ phục Gucci lên thảm đỏ những buổi công chiếu và ra mắt phim. Tuy thế, vào ngày cuối tuần vừa mới đây, Lady Gaga, lại sắm váy đầm Versace cho buổi công chiếu phim House of Gucci tại Milan.

mẫu váy đầm corset lấy cảm hứng từ họa tiết thiết kế vintage của Gianni Versace

Ảnh: Instagram @versace

mẫu váy đầm đỏ mà Lady Gaga mặc với họa tiết thiết kế corset, xẻ tà cao ngay hông, đuôi tiên cá kéo dãn quyến rũ.

Một họa tiết thiết kế mùa Xuân 1995 từ Gianni Versace, do siêu mẫu Hà Lan Karen Mulder trình làng. Ảnh: Versace

Theo Versace chia sẻ, mẫu váy đầm bởi lụa tơ tằm đỏ này là một họa tiết thiết kế dựa bên trên bộ sưu tập mùa Xuân 1995. Lúc này, người lèo lái Versace là nhà họa tiết thiết kế Gianni Versace quá cố. Ông đã sử dụng corset làm điểm vượt trội chủ đạo cho bộ sưu tập Versace Xuân 1995. Việc sắm lựa một họa tiết thiết kế Versace mang tương đối thở retro rất yêu thích với nhân vật Patrizia Reggiani do Lady Gaga thủ vai trong phim House of Gucci.

Ảnh: Instagram @ladygaga

“Mẹ quái vật” phối hợp cùng những trang sức quý từ Tiffany & Co. bên trên cổ cô là dây chuyền cổ Tiffany Hardwear vàng – Lady Gaga từng là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này lúc nó ra mắt năm 2017. bên trên tay cô là bộ vòng đeo tay Tiffany T True, vòng và nhẫn Hardwear, cùng lắc tay Tiffany 1837 Makers I.D., tất cả bởi vàng 18K.

Ảnh: Instagram @ladygaga

Đôi mắt Lady Gaga được viền đen đậm, đánh mắt khói lấp lánh lung linh. với lẽ cô diễn viên – ca sỹ đã sắm tông trang điểm này để che đi nét mặt sưng phù vì khóc xuyên suốt buổi công chiếu phim. “Tôi đã khóc cả ngày tại Milan”, Lady Gaga viết bên dưới tấm ảnh. “Tôi cảm tạ cơ hội được xuất hiện trong bộ phim truyền hình House of Gucci“.

Lady Gaga kể về quy trình nhập vai cho House of Gucci

Ảnh: Instagram @ladygaga

Trong bộ phim truyền hình House of Gucci, Lady Gaga thủ vai thủ vai Patrizia Reggiani. Bà từng là vợ của ông Maurizio Gucci, nhưng sau đó cặp đôi này ly dị. Phẫn nộ lúc ông xã đem lòng yêu một người đàn bà khác, và ko được sở hữu tiền tài của gia tộc Gucci, bà Patrizia Reggiani đã thuê sát thủ để kết liễu người ông xã cũ. Vì vậy, bà còn được ca ngợi là “goá phụ đen”, như loài nhện với giống mẫu mạnh mẽ và tự tin ăn thịt giống đực để sinh tồn.

Để vào vai Patrizia Reggiani xuất sắc và tuyệt vời nhất, Lady Gaga cho biết thêm mình đã chuẩn chỉnh bị sắp ba năm. thứ nhất là tìm hiểu về nhân vật. Sau đó là hòa mình vào lối sống của bà ta. “Tôi đã sống như [Patrizia Reggiani] suốt một năm rưỡi. Suốt chín tháng, tôi chỉ nói tiếng Anh pha lẫn giọng Ý”, cô diễn viên – ca sỹ chia sẻ.

Việc nhập tâm vào vai diễn quá đà khiến cho cho Lady Gaga như bị tẩu hỏa nhập ma. “Lúc ấy tôi sống và nói chuyện như Reggiani, cho dù ko đứng trước máy quay. với một ngày, tôi đi lượn phố ở Ý, và tôi bỗng quên mất mình là ai. Tôi hoảng sợ. Tôi lầm tưởng rằng mình còn đang ở phim trường”.

Lady Gaga hài hước quảng bá cho “anh ông xã hờ”, Adam Driver thủ vai Maurizio Gucci, lúc khoe ảnh quảng cáo của nam giới diễn viên. Ảnh: Instagram @ladygaga

House of Gucci chưa chính thức công chiếu cho đám đông, mà mới chỉ mời một số trong những nhà bình phẩm phim xem trước. Người khen, kẻ chê bộ phim truyền hình, đầy mâu thuẫn. Tuy thế, chúng ta đều đồng ý rằng Lady Gaga đã mang lại một màn diễn xuất đỉnh cao, thể hiện một Patrizia Reggiani máu lạnh.

“Người ta chỉ biết tới [Patrizia Reggiani] sau lúc Maurizio Gucci bị ám sát. Nhưng trước ấy, ko tồn tại bất kỳ thông tin nào về người đàn bà này”, Lady Gaga giải thích. “Tôi nghĩ, mình sẽ khiến cho cho khác. Mình sẽ diễn tả một người đàn bà thực, ẩn giấu bên dưới lớp vỏ của kẻ hám tiền ấy”.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.