Đẹp Sống

lắng tai thanh âm thời trang và năng động mùa Xuân Hè 2022 tươi mát từ cấu tạo từ chất vững bền

Rate this post

Cảm hứng của BST “Chạy Theo Ánh Mặt Trời ” tới từ là một trưa hè oi ả và trong sạch, lúc ta miệt mài với những dải nắng mỏng manh, lúc làn gia được chạm do tương đối nước từ mặt hồ, và gió, và ánh mặt trời.

bst chay theo anh mat troi cua leinne - 1
BST bao gồm những xây giới hạn được gia công trọn vẹn thủ công tại xưởng của Leinné tại việt phái mạnh phái mạnh. Để đưa tới những chiếc chạm nhẹ nhõm, nhà mẫu mẫu tậu lựa chất cói raffia từ Madagascar xa xôi. Qua nhiều công đoạn xử lý, cấu tạo từ chất khác lạ này tạo thành những chiếc túi, nón rất mang thể chịu được nước lúc rơi xuống hồ, giặt ủi và hồi phục lại mẫu mã thuở đầu – khác với những sản phẩm làm từ cói ko bền khác. phối ưa thích với chất cói raffia còn là chất vải lanh Nhật, là loại vải đanh sợi được dệt mật độ cao, bền và đem tới cảm giác mềm mịn qua từng chiếc chạm.
bst chay theo anh mat troi cua leinne - 2
nhẹ hẫng và thoáng mát, chiếc váy sơ-mi Pearly trong chất vải linen quyến rũ và mềm mại vỗ về làn gia, xẻ sườn từ phần thân tới đuôi áo, kết lại khôn khéo bởi những viên ngọc trai. xây giới hạn tới từ sự phối ưa thích với nhà xây giới hạn áo sơ-mi và may đo phái mạnh Gastiel Paris – với chiếc cổ đứng đậm chất cá tính được may sắc sảo và đặc trưng. Trong lúc đó, chiếc váy sơ-mi dài tay từ chất vải lanh – Aelia lại mang vẻ xinh phóng khoáng, tự do hơn. Hãy thử phối hợp xây giới hạn cùng chiếc thắt sườn lưng raffia cho chiếc nhìn Bohemian phóng khoáng chiếc túi Sandra – món vàng từ tia nắng và chiếc nón Délice Scallop, dáng vẻ vẻ hình sinh động từ hồ cả.
bst chay theo anh mat troi cua leinne - 3
Những ngày dãn cách kéo dãn dài làm cho ta tìm kiếm những xây giới hạn dễ chịu và thoải mái và hoạt bát. chiếc túi tròn cabas làm từ lụa là một sự phối hợp tinh xảo giữa xây giới hạn tròn vui mắt và mẫu mã quai cầm cabas đặc trưng. Chạm vào lớp bề mặt được chần bông thủ công từ lụa Bảo Lộc để cảm nhận một làn gió quyến rũ và mềm mại giữa mùa hè.
bst chay theo anh mat troi cua leinne - 4
Cùng ý thức Athleisure, xây giới hạn nón lưỡi trai được yêu chuộng mỗi dịp hè khơi gợi một cảm giác văn minh và tối giản cho một ngày đầy năng lực. Hay tận thưởng một trong những buổi chiều đầy nắng và gió, cùng rong ruổi bên trên chiếc xe đạp với một sự tậu lựa dễ chịu và thoải mái. Đó rất mang thể là một chiếc nón Fedora Henri đặc trưng với chút phái mạnh tính, cùng xây giới hạn túi Henriette trong cảm hứng kiến trúc tối giản.
bst chay theo anh mat troi cua leinne - 5
Nón Boater Yoyo và dây chuỗi ngọc trai hạt gạo Sisi đưa tới chiếc nhìn thơ mộng. Trong lúc, chiếc nón Iris với xây giới hạn lạ mắt phối hợp cùng xây giới hạn túi tròn cabas đặc trưng từ cói raffia là kẻ người chơi đi cùng ta trong những chuyến du hè.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.