Đẹp Sao Sống

Lisa BLACKPINK tới Paris nhưng ko dự bất kỳ show năng động nào?

Rate this post

Những đánh giá từ CEO của Bulgari về lý do vì sao Lisa BLACKPINK vắng mặt tại những event tuần lễ năng động Paris làm cho những fan của phái xinh ca sỹ – rapper tức giận

Lisa Manoban, em út BLACKPINK, diện nguyên cây Miu Miu cho buổi diễn solo, làm cho những fan hy vọng cô sẽ tham dự show Miu Miu tại tuần lễ năng động Paris. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Nhóm nhạc Kpop BLACKPINK đang xuất hiện tại Paris để tham dự tuần lễ năng động Xuân Hè 2022. Jisoo đã dự show Dior, Jennie xuất hiện ở show Chanel, Rosé thì chung vui với Saint Laurent. Nhưng em út BLACKPINK, Lisa Manoban, lại ko tồn tại mặt ở bất kỳ event nào tại tuần lễ năng động Paris.

ROSÉ BẬT KHÓC lúc ĐƯỢC FAN CHÀO ĐÓN TẠI SHOW SAINT LAURENT XUÂN HÈ 2022
JISOO BLACKPINK HẠNH PHÚC lúc ĐƯỢC DỰ SHOW DIOR XUÂN HÈ 2022

Lisa BLACKPINK lướt qua Paris is

Lisa BLACKPINK đến Paris nhưng không dự bất kỳ show thời trang nào?

Ảnh: Dispatch

Lisa là member cuối cùng của BLACKPINK lên đường tới Paris. Ngày 4/10 mới đây, những fan bắt gặp phái xinh ca sỹ tại sân bay Incheon Hàn Quốc. Cô để lộ mái tóc thực đã cắt ngắn mẫu búp bê, mặc áo vải tweed đen cùng quần jeans giản dị và đơn thuần.

Lisa BLACKPINK đến Paris nhưng không dự bất kỳ show thời trang nào?

Ảnh: Dispatch

lúc thấy Lisa BLACKPINK bay sang Pháp, nhiều người đã đoán mò về show diễn cô sẽ tham dự. Lisa hiện là đại sứ toàn thế giới của Celine, nhưng nhà mẫu mốt này ko tham dự tuần lễ năng động Paris năm nay. Thế là mạng xã hội xuất hiện đủ thứ tin vịt. Nào là Lisa sẽ trở thành đại sứ Miu Miu vì hay mặc đồ của Brand Name này thời gian sắp đây. Hoặc là Lisa sẽ được mời tới show của những nhà mẫu mốt khác dù ko phải là đại sứ.

Thế nhưng, ngày 5/10, tuần lễ năng động Paris chính thức kết thúc với show diễn của AZ Factory. Người ta nhìn thấy Jennie tại show Chanel Xuân Hè 2022, nhưng Lisa vắng bóng tại tất cả những front row khác. cũng đều phải mang tin vỉa hè rằng Lisa ko tới Paris, mà chỉ ngừng chân tại đây trước lúc tiếp tục di chuyển tới Nice. Điều này làm cho fan vô cùng bàng hoàng.

LISA TIẾP TỤC QUẢNG BÁ CELINE TRONG đoạn phim TRÌNH DIỄN VŨ ĐẠO CỦA “MONEY”
LISA BLACKPINK CHÍNH THỨC LÀM ĐẠI SỨ Brand Name toàn thế giới CỦA CELINE

CEO Bulgari giải thích lý do làm cho những fan phẫn nộ

Ảnh: Bulgari

Nhiều fan contact tất cả những nhà mẫu mốt mà Lisa làm đại sứ để tìm hiểu thông tin. trong những số đó mang Bulgari.

Bulgari, là Brand Name kim hoàn Ý, ko tổ chức show diễn tại tuần lễ năng động Paris. Nhưng hãng vừa bắt tay với Brand Name Pháp Etam để diễn show Xuân Hè 2022, nên chí ít Lisa cũng phải tới dự show Etam chứ?

Trước hàng loạt thắc mắc của fan hâm mộ Lisa, CEO Bulgari, ông Jean-Christophe Babin, phải đứng ra giải thích cặn kẽ. Trích dẫn nguyên bản Instagram của ông:

“Đại sứ toàn thế giới của shop chúng tôi, Lisa đang ở âu lục. Dù thế, vì COVID-19, agency của cô ấy ko muốn cô ấy tham dự bất kỳ show diễn hay event nào. Đấy cũng chính là lý do shop chúng tôi ko thể quay chụp Lisa cùng theo với Zendaya, Lily Aldridge và Vittoria Ceretti cho chiến dịch Bulgari 2021/2022. Nhưng shop chúng tôi đang thúc đẩy để sớm hoàn toàn mang thể tái khởi động những chiến dịch cùng Lisa. Tôi hy vọng điều này replay những thắc mắc những fan của Lisa”.

ko chỉ mang thế, ông cũng cho biết thêm thông tin agency của cô đã từ chối ko cho phép Lisa BLACKPINK tham dự hoạt động của Bulgari tại Milan, một hoạt động bên lề tuần lễ năng động Paris.

Trích dẫn Twitter của CEO Bulgari, ông Jean-Christophe Babin

Lời giải thích từ ông Jean-Christophe Babin làm cho những fan của Lisa phẫn nộ và hoàng mang. một trong những người ko hiểu biết vì sao YG lại để Lisa tới Pháp, để rồi ngồi chơi ko. chắc hẳn rằng YG phải mang dự định khác cho phái xinh ca sỹ. một trong những fan khác thì kêu gọi YG Entertainment phải đưa ra cho chúng ta một đáp án chính xác, qua hashtag #JusticeForLisa (công lý cho Lisa). tới nay, YG Entertainment chưa xuất hiện câu replay.

DESTINY ROGERS: LISA BLACKPINK ĐÃ CỨU SỐNG TÔI CHỈ VÌ MỘT BÀI COVER
năng động TRONG MV LALISA: LISA lung linh VỚI HAUTE COUTURE

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.