Đẹp Sao Sống

livestream ra mắt bộ sưu tập RTW Dior Xuân Hè 2022

Rate this post

chớ bỏ lỡ buổi ra mắt Dior Xuân Hè 2022 bên trên kênh Youtube của Dior vào lúc 8:00 tối thứ Ba ngày 28/9 theo giờ việt phái mạnh phái mạnh

Một trong những ngôi sao sáng của Tuần lễ thời trang và năng động Paris Xuân Hè 2022 ko một ai ngoài Giám đốc sáng tạo mảng thời trang và năng động nữ giới của Dior, Maria Grazia Chiuri. Bà luôn luôn hứa hẹn mang lại một show diễn thời trang và năng động sang trọng. Ở đó, sự lịch lãm và di sản lâu đời của Dior luôn luôn được gìn giữ một cách tinh xảo và khéo léo.

Mặt khác, nhà mẫu mẫu Pháp cũng tương đối biết cách cuốn hút sự tò mò từ công chúng. Trước lúc show ra mắt, mọi những thông tin đều được giữ bí mật. Dù vậy, vẫn mang một trong số những gợi ý đáng ưa chuộng về phong thái của bộ sưu tập mới. Đó là âu phục sẽ lấy cảm hứng từ là một nghệ sỹ người Ý: Anna Paparatti.

Anna Paparatti sinh vào năm 1936 tại Reggio Calabria. Bà nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật xoay quanh đề tài tôn giáo. ko chỉ mang vậy là hàng loạt  tác phẩm mang ảnh hưởng to to trong lĩnh vực nghệ thuật Ý nói chung. Bà say mê Ấn Độ giáo và đặc thù quan trọng là Phật giáo. phong thái của Anna Paparatti vững chắc rằng sẽ đóng tầm quan trọng quan trọng trong show Dior mùa Xuân Hè 2022.

ko chỉ mang vậy, nhà mẫu mẫu Pháp cũng thông báo: Kim Ji-soo (BLACKPINK) sẽ đích thân tham dự show! Kim Ji-soo đang là đại sứ cho Dior. nữ giới ca sỹ đại diện ở cả hai phân khúc thời trang và năng động và làm xinh.

Thông tin về show Christian Dior RTW Xuân Hè 2022

Show ra mắt bộ sưu tập Ready-to-wear Xuân Hè 2022 sẽ được livestream trực tiếp từ Paris.
Thời gian: vào lúc 3 giờ chiều thứ ba, 28/9. Tương đương 8 giờ tối cùng ngày tại việt phái mạnh phái mạnh.

>>> Xem thêm: THAM QUAN TRỰC TUYẾN “TRIỂN LÃM CỦA THẾ KỶ” CHRISTIAN DIOR: DESIGNER OF DREAMS

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.