Đẹp Sao Sống

Megan Thee Stallion đắt hàng quảng cáo với giới streetwear hypebeast

Rate this post

Chỉ trong một tháng, Megan Thee Stallion đã chụp tới hai chiến dịch quảng cáo đậm chất hypebeast: Bộ sưu tập Nike x AMBUSH và Coach x BAPE

Megan Thee Stallion bên cạnh Yoon Ahn, nhà thiết kế sáng lập nên thương hiệu AMBUSH, trong chiến dịch Nike x AMBUSH cho Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020. Ảnh: Nike x AMBUSH

Megan Thee Stallion ko tính Yoon Ahn, nhà họa tiết thiết kế sáng lập nên Brand Name AMBUSH, trong chiến dịch Nike x AMBUSH cho Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020. Ảnh: Nike x AMBUSH

Trong số những phái xinh rapper nổi tiếng và sở hữu sức ảnh hưởng hiện tại, Megan Thee Stallion là mẫu tên được ưa chuộng. Những ca khúc sắp đây của cô đều leo lên bảng xếp hạng âm nhạc của Billboard. Bắt tay với những nghệ sỹ như Cardi B qua WAP và Ariana Grande qua 34+35 remix, mẫu tên Megan Thee Stallion cũng từ từ được biết tới rộng thoải mái bên phía ngoài xã hội mê rap. phong thái thời trang và năng động thảm đỏ táo bạo của phái xinh nghệ sỹ cũng làm cho nhiều người phải ngoái đầu nhìn. Tất cả những yếu tố này biến Megan Thee Stallion thành một gương mặt hot cho những Brand Name thời trang và năng động hypebeast.

Riêng trong tháng qua, Megan Thee Stallion đã sở hữu hai chiến dịch to: Bắt tay cùng Nike x AMBUSH cho bộ sưu tập đặc trưng quan trọng mùa Thế vận hội Tokyo 2020, và cùng Coach x BAPE cho bộ sưu tập streetwear phiên bản giới hạn.

phái xinh rapper nóng bỏng trong chiến dịch cùng Coach x BAPE

Ảnh: Coach

Megan Thee Stallion gia nhập gia đình Coach từ thời điểm năm 2019. Cô thường xuyên xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo, tập ảnh của Coach. Nhưng từ đó tới nay, cô chỉ tham dự bên dưới tư cách khách mời. tới năm 2021, cô (và chú chó French bulldog cưng của tớ) mới trở thành gương mặt đại diện cho một chiến dịch to: Coach x BAPE (A BATHING APE).

BAPE là Brand Name streetwear Nhật Bản được giới hypebeast săn đón. Bộ sưu tập Coach bắt tay cùng BAPE sẽ phối kết hợp phong thái ngổ ngáo của streetwear Nhật cùng những truyền thống của Coach. những sản phẩm phối kết hợp hình tiết monogram của Coach cùng logo đầu vượn đặc trưng của BAPE.

Ảnh: Coach

Trong những họa tiết thiết kế athleisure, Megan Thee Stallion khoe khung hình rắn rỏi và đường cong bốc lửa. tầm dáng vẻ vẻ chính là lý do cô sở hữu nghệ danh Stallion (ngựa giống): Trong tiếng lóng của miền phái nam bộ nước Mỹ, những người con gái cao to và vạm vỡ thường được gọi yêu là stallion. Megan Thee Stallion, với chiều cao 1m78, đã sử dụng từ này làm biệt danh cho bản thân.

Megan Thee Stallion ngang tàng tạo dáng vẻ vẻ cho Nike x AMBUSH

Megan Thee Stallion ngang tàng tạo dáng cho Nike x AMBUSH

Ảnh: Nike x AMBUSH

Sau chiến dịch Coach x BAPE, Megan Thee Stallion được AMBUSH tậu lựa làm ngôi sao 5 cánh đại diện cho bộ sưu tập phiên bản giới hạn bắt tay cùng Nike cho Thế vận hội Tokyo 2020. Bộ sưu tập Nike x AMBUSH là một trong bốn màn bắt tay độc nhất vô nhị của Brand Name thời trang và năng động Sport cho Olympics mùa hè năm nay.

Megan Thee Stallion ngang tàng tạo dáng cho Nike x AMBUSH

Ảnh: Nike x AMBUSH

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ ánh đèn neon của Tokyo và thú chơi moto, phối kết hợp nó vào phục trang mang gam color hồng – xanh huỳnh quang chói lọi. Để ton-sur-ton với phục trang, Megan Thee Stallion cũng makeup với color mắt xanh neon và đôi môi hồng phấn. đặc trưng quan trọng, mái tóc của cô được tạo hình với ba búi củ tỏi, gợi nhớ phong thái của quỷ dạ xoa trong bích họa Nhật Bản.

Đôi giầy Dunk High dự kiến sẽ làm cho những sneakerhead phát cuồng đi sưu tầm. Ảnh: Nike x AMBUSH

phái xinh rapper thích thú văn hóa Nhật

Điểm chung của cả hai bộ sưu tập này là gì? Chúng đều sở hữu tương đối thở của văn hóa Nhật Bản. Mà Megan Thee Stallion từng nói trong một trong những buổi phỏng vấn rằng mình rất yêu văn hóa Nhật Bản, đặc trưng quan trọng là anime.

“Tôi thích một nhân vật, ban đầu rất sở hữu thể ko mạnh lắm, nhưng luôn luôn luôn luôn muốn cải thiện bản thân. Theo chân nhân vật ấy, tôi cảm nhận thấy mình đồng cảm với anh ta, vui vẻ lúc anh ta gặp bạn bè thân thiết – những người giúp anh ta trở nên tốt xinh hơn. Tôi cho rằng, đây là câu chuyện của đời tôi”.

>>> Xem thêm: NIKE BẮT TAY OFF-WHITE, SACAI, AMBUSH VÀ UNDERCOVER CHO BST đặc trưng quan trọng DỊP THẾ VẬN HỘI TOKYO 2020

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.