Thời Trang

NGỌC TRAI – “Vũ khí” kì bí mang lại màu đỏ may mắn cho những người sở hữu – Ferosh Blog

Rate this post

sự thu hút của ngọc trai ko chỉ là ngừng lại ở việc tô điểm nhan sắc cho những người sở hữu nhưng còn nằm ở ý nghĩa phong thủy. Đó chính là lí do, trang sức quý ngọc trai đã theo gót những huyền thoại năng động, trở thành xu thế trong những năm sắp đây. 

Hãy cùng Ferosh tìm hiểu thứ “vũ khí” mang lại màu đỏ may mắn này qua bộ sưu tập trang sức quý ngọc trai thế hệ nhất của GEMBANK nhé.  Ngọc trai được tạo ra từ thân thể loài trai sống, nuôi nước ngọt, hấp thụ tinh hoa của đại dương nên chúng với kỹ năng truyền nguồn năng lực đầy cảm hứng tới người sở hữu. ko chỉ là là trang sức quý tinh xảo cho phái xinh, ngọc trai còn là tặng vật mang tới niềm hạnh phúc với ý nghĩa tốt lành, màu đỏ may mắn.

Hoa tai ngọc trai hồng quý phái
Hoa tai ngọc trai hồng quý phái

Ánh sắc xà cừ của ngọc trai cũng chứa đựng nhiều yếu tố mang tính chất phong thủy, hướng về những giá trị tốt xinh cho cuộc sống đời thường loài người. Ngoài ra, ngọc trai còn đại diện cho vẻ xinh của sự trường tồn.

Dây chuyền ngọc trai sang trọng
dây chuyền cổ ngọc trai cánh bướm quý phái

lúc xây ngừng phối ưa thích với bạc, trang sức quý ngọc trai giúp xua tan luồng khí xấu, mang lại sức khỏe cho những người đeo.

Nhẫn ngọc trai mang lại bình an
Nhẫn ngọc trai tinh xảo

ko cần tới những mẫu trang sức quý cầu kỳ nhiều hình tiết, chỉ quan yếu kế giản dị nhưng đủ tinh xảo –  một hạt ngọc trai cũng đã đủ giúp phái xinh tôn nét thêm kiêu kỳ. Những mẫu trang sức quý nhỏ nhắn, duyên dáng vẻ vẻ như hoa tai hay nhẫn ngọc trai,… cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể tạo ra điểm vượt trội ko giống nhau cho y phục của nàng.

Vòng ngọc trai chữ X
Lắc tay ngọc trai trắng chữ X

Ngọc trai white color gợi tới sự giản dị và tinh khiếtko thuần tuý chỉ là những thứ phụ kiện thời trang nhỏ nhỏ nhắn, trang sức quý ngọc trai là items vừa giản dị nâng tầm y phục cho những quý bà trong buổi dạ yến hay event quan yếu, vừa hoàn toàn với thể đem lại màu đỏ may mắn và bình an. Sẽ thực tiếc nếu mà hoàn toàn ko sở hữu cho phiên bản thân một makeup đồ ngọc trai nàng nhỉ?

Danh sách sản phẩm trong bài viết:

một. Hoa tai ngọc trai hồng 8mm bạc Italy hình khối 

2. dây chuyền cổ bạc Italy cánh bướm ngọc trai hồng tím 

3. Nhẫn bạc Italy ngọc trai trắng Halo 10MM

4.  Lắc tay ngọc trai trắng chữ X

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.