Đẹp Sao Sống

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Rate this post

86 họa tiết thiết kế, 1000 giờ làm việc, 100 âu phục greed color lá cho khách mời, 1000 quả thị vàng thơm, 50 chân dài nổi tiếng, 4 vedette… là những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Show diễn năng động Bình Minh của cặp đôi VUNGOC&SON kết thúc tốt xinh trong khoảng ko nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thăng hoa qua những con số ấn tượng của show diễn.

Hơn 1000 giờ làm việc để hoàn thành 86 họa tiết thiết kế

Show Bình Minh trình làng bộ sưu tập mùa lễ hội, Holiday Collection 2022, gồm 86 họa tiết thiết kế của VUNGOC&SON. Ngoài những gia công bởi chất liệu thân thuộc như taffeta, lụa, gấm jacquard, hai nhà họa tiết thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng còn mang sợi len trở lại. Đây là gia công bởi chất liệu hứa hẹn sẽ góp mặt trong những bộ sưu tập Thu Đông của Brand Name trong tương lai.

Để mang tới những họa tiết thiết kế mãn nhãn nhất, ê-kíp của VUNGOC&SON đã sử dụng tổng cùng hơn 3000m vải những loại và tốn hơn 1000 giờ thực hiện. quan trọng, những họa tiết thiết kế từ len đòi hỏi sự tỉ mỉ và lành nghề của những nghệ nhân truyền thống. Vậy nên ê-kíp đã cất công lặn lội tìm kiếm những nghệ nhân từ ko ít làng nghề khắp việt nam giới nam giới như Đà Lạt, Huế… để hoàn thiện những sản phẩm đan móc bởi tay cho show diễn.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

4 gương mặt vedette với ba màn xuất hiện hoành tá tràng

Show diễn gây ấn tượng bởi 4 gương mặt vedette đầy thần thái: hoa khôi Giáng My; hoa khôi H’Hen Niê; hoa khôi Lương Thùy Linh; và siêu mẫu Minh Tú. Mỗi vedette là một màu sắc sắc, một đậm cá tính, đại diện cho sự biến đổi rực rỡ tỏa nắng, đa chủng loại của VUNGOC&SON.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Nàng thơ Giáng My bước ra từ bức tranh hoa cỏ, lấy cảm hứng từ vẻ xinh vượt thời gian để tạo ra bức tranh mùa Xuân. Giống như cô gái xuân bước ra từ bức tranh đón chào ngày mới.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Lương Thùy Linh xuất hiện từ trong quả thị vàng ươm như một cô công chúa cổ tích. Cô mang theo thông điệp về một khởi đầu mới thơm lành, tươi mát. Được biết để mang màn xuất hiện ấn tượng này cặp đôi nhà họa tiết thiết kế cùng ê-kíp đã mất hơn tháng liền để họa tiết thiết kế và tạo hình quả thị. Còn đội ngũ thi công đảm bảo an toàn và đáng tin cậy trong quy trình thực hiện để treo quả thị lơ lửng giữa bảo tàng trong suốt 24h đồng hồ đeo tay trước show diễn.

cặp đôi H’Hen Niê và Minh Tú trẻ xinh, sôi động với hai chùm bóng bay khổng lồ. chúng ta gửi gắm năng lực tích cực của năm mới.

khoảng ko show diễn với concept 1000 quả thị vàng ươm

Để tương thích với tinh thần BÌNH MINH cùng hình tượng quả thị đưa tới lộc may và hương thơm an lành đón chào năm mới, ê-kíp VUNGOC&SON đã biến hoá hai cây xanh tại bảo tàng thành 2 cây thị vàng ươm. Hơn 1000 quả thị được gia công bởi tay 100% để đảm bảo độ thẩm mỹ.

100 âu phục cho khách mời theo dress code greed color lá cây

Theo hai nhà họa tiết thiết kế, đó chính là kỷ lục thời gian nhanh nhất mà bản thân VUNGOC&SON cũng tương đối bất ngờ. Trong 3 tuần ê-kíp đã hoàn thành 100 loại váy đầm theo dress code greed color lá cho toàn bộ khách mời tham dự event.

50 chân dài chuyên nghiệp được tuyển sắm từng hàng trăm sỹ tử

ko kể những gương mặt chân dài thân thuộc như Hà Kino, Long Lê, Hữu Long, Hương Ly…  show Bình Minh còn quy tụ hơn 50 chân dài được tuyển sắm gắt gao từ Casting online. Đây là lần thứ một cặp đôi nhà họa tiết thiết kế mang Casting Call online. Dù vậy vẫn cuốn hút hàng trăm hồ sơ tham dự. 50 chân dài được sắm lựa cung ứng tiêu chuẩn chỉnh đậm cá tính và mang chất rất vượt trội của VUNGOC&SON.

8 tháng chuẩn chỉnh bị và hàng trăm nhân lực

Bình Minh là show diễn thứ ba trong “VUNGOC&SON trilogy” bao gồm Vàng son – A better day; Hừng Đông; và Bình Minh, với thông điệp sống lạc quan, tích cực và hướng tới tương lai rực rỡ tỏa nắng. Đây cũng chính là show diễn năng động face cá thể thứ một của năm 2022 của cặp đôi nhà họa tiết thiết kế.

Để mang được show diễn hoành tá tràng để lại nhiều dư âm, hai nhà họa tiết thiết kế đã ấp ủ trong suốt sắp 8 tháng. Toàn bộ ê-kíp in house và outsource đã vượt quá con số 100 trăm người. Ê-kíp hậu trường makeup cùng những bộ phận liên quan lên tới sắp 100 con người. Toàn bộ êkip được chia thành nhiều khu vực đảm bảo an toàn và đáng tin cậy dịch bệnh. quan trọng nhất toàn bộ ê-kíp đảm bảo 100% đã tiêm 2 mũi mang thẻ xanh covid và đo thân nhiệt cùng những biện pháp an toàn và đáng tin cậy trước lúc bước vào khu vực ra mắt event.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Leave a Reply

Your email address will not be published.