Đẹp Sống

Những con số biết nói của Vietnam Junior Fashion Week 2017

Rate this post

Sân khấu dài 24 mét, 100 nhân công, 3500 khán giả, 400 mẫu nhí, 6 tháng lên ý tưởng… là những điểm vượt trội của Vietnam Junior Fashion Week 2017

“Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái nam phái nam 2017” ra mắt từ thời điểm ngày 24–26/3 tại phố đi bộ Tôn Dật Tiên (cầu Ánh Sao, Q. 7, TP. HCM) là một trong số những event của làng mẫu mẫu được ưa chuộng nhất tuần qua. Trải qua mùa thứ nhất, ban tổ chức quyết định nâng quy mô của chương trình lên đối với mùa thứ nhất.

24 mét

Chiều dài sàn catwalk “Vietnam Junior Fashion Week 2017” mang độ dài 24 mét. Cây xanh được trang trí dọc theo sàn runway, cùng theo với background là hồ bán nguyệt, phố đi bộ “xanh” của địa điểm tổ chức tạo thành một sân khấu ấn tượng giữa quận 7.

3.500 khán giả

ra mắt trong vòng ba ngày từ 24–26/3, event thời trang và năng động dành riêng cho trẻ em việt phái nam cuốn hút đông đảo giới yêu thích thời trang và năng động, những bậc cha mẹ. Trong tối bế mạc, số lượng người tới xem tăng hơn gấp đôi đối với hai tối thứ nhất. Nhiều gia đình tậu sắm và tậu lựa trong trung tâm thương mại sắp đó đã tập trung về sân khấu để xem. Vì số lượng ghế ngồi dành riêng cho khách mời giới hạn, một vài người còn đứng xem chương trình từ tòa nhà của những quán ăn, khu vui chơi sắp đó.

100 nhân công

Hơn 100 nhân sự thuộc những bộ phận như âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật, hậu cần, make-up… được huy động để thực hiện “Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái nam phái nam 2017”. Đây là lần thứ hai tổ chức nên nhà sản xuất đã phải làm việc cật lực để nâng cao quy mô của show diễn đối với thời điểm cuối năm năm nhâm thìn để cung ứng nhu yếu của giới mộ điệu thời trang và năng động nhí cũng như những bậc cha mẹ mang con em say mê nghệ thuật.

400 “thiên thần nhí”

Số lượng mẫu nhí trình diễn tại “Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái nam phái nam 2017” tăng một,5 lần đối với mùa thứ nhất. Trong đó, tối diễn cuối quy tụ 160 bé, đông nhất đối với hai tối trước. Ngoại trừ những model từng tham dự những show diễn của làng mẫu mẫu, những bé đều phải trải qua vòng casting và đào tạo trong sắp 6 tháng để mạnh mẽ và tự tin và tự tin sải bước bên trên sàn runway của Vietnam Junior Fashion Week 2017.

30 mẫu Tây nhí

Dù là sân chơi dành riêng cho em việt phái nam, “Vietnam Junior Fashion Week 2017” quy tụ những mẫu Tây hoặc lai Tây. Xuyên suốt 8 show diễn, 30 mẫu Tây nhí gây ấn tượng với khả năng đi catwalk nhuần nhuyễn và gương mặt đáng yêu trước sắp 1500 khán giả, trong đó mang rất nhiều bậc cha mẹ của những em. Được biết, những bé được bố mẹ đưa đi casting từ cuối năm năm nhâm thìn sau lúc tình cờ đọc được thông tin casting của VJFW bên trên Facebook.

KK Children, Vietnam Junior Fashion Week 2017, by Dai Ngo Studio (73)KK Children, Vietnam Junior Fashion Week 2017, by Dai Ngo Studio (78)

9 bộ sưu tập tới từ 9 nhà họa tiết thiết kế, tên thương hiệu thời trang và năng động

“Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái nam phái nam” là event thời trang và năng động dành riêng cho trẻ em từ 3 – 14 tuổi, do nhà hàng cổ phần giải trí Thanh Niên tổ chức sản xuất. Năm nay, event tiếp tục ra mắt mùa thứ hai, reviews 8 bộ sưu tập tới từ 8 nhà họa tiết thiết kế, tên thương hiệu như Kelly Bùi, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Den Nguyen, Kim by Phuc Tran, Mona Home, KK Children, F&F Fashion…

6 tháng lên ý tưởng

Để thực hiện chương trình, ban tổ chức đã mất hơn nửa năm để lên kế hoạch. Từ sau lúc kết thúc mùa thứ nhất, Xuân Lan – người sáng lập đã “nảy sinh” ý tưởng làm tiếp mùa 2 để tiếp tục đưa tới cho lứa tuổi 3 – 14 một sân chơi thời trang và năng động đúng nghĩa.

7 gia đình sao trong nước phái nam và 9 nhóc tì

Ở Vietnam Junior Fashion Week 2017, hàng loạt sao trong nước phái nam và những tiểu nhóc tì tới tham dự biểu diễn để ủng hộ thông điệp đảm bảo trẻ em của chương trình. mang 8 gia đình sao trong nước phái nam gồm Hà Kiều Anh, Đoan Trang, Tim – Trương Quỳnh Anh, Linh Nga, Thân Thúy Hà, Thúy Hạnh và nhà sáng lập của Tuần lễ thời trang và năng động – siêu mẫu Xuân Lan cùng 10 “cậu ấm”, “cô chiêu”.

Sao Viet, Vietnam Junior Fashion Week (1)

“Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt phái nam phái nam” là event thời trang và năng động dành riêng cho trẻ em từ 3 – 14 tuổi, do nhà hàng cổ phần giải trí Thanh Niên tổ chức sản xuất. Đây cũng chính là chương trình thời trang và năng động chuyên nghiệp duy nhất dành riêng cho thiếu nhi tại việt phái nam phái nam, nhằm mục tiêu mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang và năng động nội địa và tạo ra sân chơi cho trẻ em. event năm nay mang thông điệp nâng cao ý thức của những bậc cha mẹ, gia đình mang con em trong những việc đảm bảo trẻ em khỏi những hiểm họa xảy ra xung quanh.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.