Đẹp Sao Sống

những nghệ nhân Dolce & Gabbana chỉ bạn cách may đồ

Rate this post

Nhà mẫu mốt Ý Dolce & Gabbana sẽ tung ra loạt video clip qua mạng xã hội. Trong dự án này, những nghệ nhân Dolce & Gabbana sẽ chỉ bạn cách may đồ couture mẫu Ý

Chúng ta luôn luôn ngưỡng mộ tay nghề thủ công làm nên những sản phẩm của nhà mẫu mốt haute couture. Nhưng quy trình làm nên những tuyệt tác thủ công này thường bị những nhà mẫu mốt giấu kín.

Dù vậy, bắt đầu từ thời điểm ngày 6/5, Dolce & Gabbana sẽ vạch trần tất cả những bí mật nhà nghề của hãng qua một dự án mới, #DGFattoInCasa. Brand Name Ý sẽ đưa fan vòng quanh thế giới vào atelier và xưởng sản xuất của hãng, để tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử Dolce & Gabbana.

Học tay nghề thủ công của những nghệ nhân Ý

Dolce & Gabbana sẽ tung ra hàng loạt video clip phỏng vấn những nghệ nhân của hãng. Những nghệ nhân Ý này sẽ mách nhỏ cách đan lát, may vá, thậm chí là làm sản phẩm gia thuộc theo đúng chuẩn chỉnh couture của Ý. Bạn thích mẫu đan lát phức tạp trong bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của Dolce & Gabbana? những nghệ nhân sẽ dạy bạn cách đan giống chúng ta.

Mục đích là giúp những fan của Brand Name Ý học thêm những kỹ năng sáng tạo, vừa xả stress vừa nâng cao tinh thần trong dịp khó khăn này.

Theo nhà phong cách thiết kế Stefano Dolce, đây là dự án đề cao tinh thần thủ công. “Mục đích là truyền tải những giá trị của Dolce & Gabbana cũng như tinh thần Made in Italy. Dự án #DGFattoInCasa được sinh ra sẽ giúp đỡ mọi cá nhân tìm về với khái niệm sáng tạo với đôi bàn tay tại nhà. Cho dù đó là may vá, đan lát, hay vẽ tranh. đôi bàn tay là nguồn gốc sáng tạo”.

Ảnh: Instagram Dolce & Gabbana

những video clip trong dự án DGFattoInCasa sẽ được chiếu miễn phí bên trên những kênh mạng xã hội của Dolce & Gabbana, như Instagram. Bạn chớ bỏ lỡ cơ hội học hỏi thêm về tay nghề couture qua dự án này nhé.

Học đan lát

Học thêu nổi với ren

Học móc kim crochet

Học vẽ túi Dolce & Gabbana

>>> Xem thêm: DOLCE & GABBANA QUYÊN TIỀN CHO NGHIÊN CỨU BỆNH CÚM TỪ VIRÚT CORONA

Ảnh: Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.