Đẹp Sao Sống

NTK Trần Hùng sẽ diễn show tại Tuần lễ thời trang và năng động London Xuân Hè 2021

Rate this post

Đồng thời, Harper’s Bazaar cập nhật bạn tình hình những tuần lễ thời trang và năng động Xuân Hè 2021. Lần này còn mang tương đối nhiều tên thương hiệu sắm lựa cách tạm từ bỏ cuộc chơi.

Hồ Ngọc Hà trong một họa tiết thiết kế của Trần Hùng. Ảnh: TRAN HUNG

Một mùa tuần lễ thời trang và năng động mới đã về. Năm nay do dịch cúm nên tình hình những tuần lễ thời trang và năng động bên trên thế giới khá ảm đạm. Phần đông đều phải sắm giải pháp livestream và công bố sản phẩm qua mạng. cũng khá nhiều tên thương hiệu đã từ bỏ cuộc chơi, ko show bộ sưu tập mới theo lịch diễn cũ.

Thế nhưng trong số những nhà họa tiết thiết kế, vẫn mang ko ít người hào hứng trước mùa thời trang và năng động mới đang về. trong những số đó mang nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng. Anh vừa chính thức trở thành member của Hiệp hội Nhà họa tiết thiết kế nước anh. Vì vậy, anh sẽ ra mắt bộ sưu tập mới qua hình thức livestream theo đúng lịch của Tuần lễ thời trang và năng động London.

Được biết, bộ sưu tập của anh sẽ mang chủ đề Revival (Tái sinh). Sử dụng những cấu tạo từ chất vải vụn, vải thừa và cấu tạo từ chất vải tái chế; phối hợp cùng kỹ thuật may đo thủ công việt phái mạnh; nhà họa tiết thiết kế dự kiến sẽ mang lại những dòng váy vừa couture vừa thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Hình thức livestream trở nên phổ cập

Dior mang lại câu chuyện cổ tích thời trang và năng động sống động lúc ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2020 như phim điện ảnh.

Hồi giữa tháng Bảy vừa mới qua, Tuần lễ thời trang và năng động Haute Couture đã ra mắt trọn vẹn trực tuyến. Mỗi tên thương hiệu một vẻ, mang tới những cách thức quảng bá mớ lạ và độc đáo cho sáng tạo của tôi. Dù còn khá lạ lẫm, nhiều người cho rằng event này đã thành công. Ít nhất là giữa thời điểm dịch như hiện nay!

Thế nhưng, người ta vẫn mong ngóng phiên bản “truyền thống” của quá khứ. Tiếc thay, điều đó vẫn chưa trở lại ở Tuần lễ thời trang và năng động Xuân Hè 2021 này. event thời trang và năng động vẫn sẽ ra mắt, với sự kiểm soát gắt gao về y tế. ngoài ra, là sự vắng mặt của tương đối nhiều tên thương hiệu to. Cùng Harper’s Bazaar điểm qua tình hình từ New York, London tới Milan và Paris của năm nay.

>>> Xem thêm: thời trang và năng động HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 ra mắt trọn vẹn TRỰC TUYẾN

Tuần lễ thời trang và năng động New York

Mở đầu cho chuỗi Tuần lễ thời trang và năng động là New York, ra mắt từ 13 tới 16 tháng 9. Đất nước cờ hoa hiện vẫn đang đối mặt với căng thẳng do dịch cúm gây ra. Chính vì vậy, Hiệp hội những Nhà họa tiết thiết kế của Mỹ quyết định event sẽ ra mắt trực tuyến.

Khán nhái rất mang thể theo dõi bên trên platform Runway360. Đồng thời, event năm nay sẽ rút ngắn còn chỉ 3 ngày, do nhiều tên thương hiệu sẽ ko tham dự. Trong đó bao gồm Marc Jacobs, Michael Kors, Tommy Hilfiger và Ralph Lauren. Mặt khác, một vài show diễn vẫn ra mắt trực tiếp như show của Jason Wu. Người tham dự dĩ nhiên sẽ được kiểm tra thân nhiệt và buộc đeo khẩu trang.

Tuần lễ thời trang và năng động London

Một trong những họa tiết thiết kế của Trần Hùng sẽ được trình diễn ở Tuần lễ thời trang và năng động London Xuân Hè 2021 tới đây.

ra mắt từ thời điểm ngày 17 tới 22 tháng 9, Tuần lễ thời trang và năng động London lôi cuốn hơn 80 tên thương hiệu. Burberry sẽ trình diễn vào trong ngày 17, là một trong những ông to sắm hình thức diễn trực tuyến. Trong lúc đó, Victoria Beckham vẫn sẽ diễn như bình thường với số lượng người tham dự giới hạn.

Tuần lễ thời trang và năng động Milan

Từ 22 tới 28 tháng 9, sẽ sở hữu 28 tên thương hiệu trình diễn ở Milan Fashion Week. những nhà mẫu mốt như Versace, Marni, Fendi, Max Mara và Valentino sẽ diễn truyền thống. Ngược lại, Bottega Veneta và Gucci sẽ ko tham dự.

Tuần lễ thời trang và năng động Paris

Tuần lễ thời trang và năng động Paris sẽ bắt đầu với nhà họa tiết thiết kế Nhật Mame Kurogouchi; và kết thúc với Louis Vuitton ngày 6/10. Chanel, Dior và Louis Vuitton sẽ sở hữu show diễn truyền thống. Còn Saint Laurent và Comme des Garçons ko tồn tại mặt ở event năm nay.

Những diễn biến cụ thể của Tuần lễ thời trang và năng động Xuân Hè 2021 sẽ tiếp tục được cập nhật bên trên bazaarvietnam.vn.

>>> Xem thêm: CÚ GIÃY CHẾT CỦA FASHION WEEK

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.