Đẹp Sống

NTK Võ việt phái mạnh Chung ra mắt BST áo dài lấy cảm hứng từ vẻ xinh duyên dáng vẻ vẻ của người con gái việt phái mạnh xưa

Rate this post

NTK Võ việt phái mạnh Chung tiếp tục say sưa với niềm mê say sáng tạo những tà áo dài truyền thống, điều này thể hiện rõ nhất qua bộ sưu tập thế hệ tên gọi “Vườn Xưa” nhưng anh trình làng.

bst vuon xua cua ntk vo viet chung - 1
BST Vườn Xưa bao gồm 12 xây ngừng, nhà mẫu mốt nức danh ko giới hạn những xây ngừng của tớ theo một loại màu sắc chủ đạo nhưng tự do biến tấu, tạo cảm giác thế hệ mẻ hơn. Ngoài những tà áo dài nền nã với gam màu sắc đơn sắc, Võ việt phái mạnh Chung cũng làm phổ biến hơn cho BST bởi phương pháp đưa vào những hình tiết hoa văn rất dị, hoạ tiết chấm nốt bi. Điểm đặc trưng của những y phục áo dài còn là cụ thể ống tay áo phồng tạo thành vẻ xinh cổ xưa, duyên dáng vẻ vẻ cho phái yếu, song song chú trọng phom dáng vẻ vẻ tôn vinh đường nét thân thể của người con gái.
bst vuon xua cua ntk vo viet chung - 2
Vẫn dành trọn tình yêu và sự trân trọng cho gia công bởi chất liệu Lãnh Mỹ A, Võ việt phái mạnh Chung tiếp tục sử dụng gia công bởi loại vải cao cấp này cho những tà áo dài của tớ. Hình như, anh cũng phối hợp thêm những gia công bởi chất liệu đặc trưng khác như nhung, lụa tơ tằm, ren để tạo thành những xây ngừng áo dài vừa xinh vừa sang, mang đậm phiên bản sắc văn hoá và ý thức dân tộc.
bst vuon xua cua ntk vo viet chung - 3
BST Vườn Xưa được lấy cảm hứng từ hình ảnh quý phái, nền nã của con gái thành phố sài thành thời xưa, của những phái nữ nghệ sĩ gạo cội của nền nghệ thuật nước nhà. Chính vì thế, bộ hình ảnh phải toát lên nét cổ xưa làm cho cho người xem như đang được nhìn về quá khứ, rất với thể thưởng thức trọn vẹn hình ảnh dịu dàng, đằm thắm của những quý bà trong những tà áo dài mang vẻ xinh trường tồn ko bao giờ lỗi mẫu mốt.
bst vuon xua cua ntk vo viet chung - 4
Theo NTK Võ việt phái mạnh Chung tiết lộ, anh cũng chính là kẻ tự lên concept và làm stylist cho bộ hình ảnh này, từ việc tìm kiếm sườn cảnh hữu tình, nên thơ tới việc cân nhắc mẫu tóc, phong thái trang điểm, tậu ra cách phối áo dài với phụ kiện thời trang trang sức trẻ trung như vòng cổ, khuyên tai làm sao cho tương thích.
bst vuon xua cua ntk vo viet chung - 5
Qua bộ hình được NTK tính toán lưu ý, rất với thể thấy Ngọc Châu khoe vẻ xinh kiều diễm dịu dàng, ko giống nhau trọn vẹn với hình ảnh thân thuộc thường thấy. Cô hoá thân thành quý bà mang cốt cách thanh tao, cao quý đúng như hình tượng nhưng Võ việt phái mạnh Chung muốn gửi gắm qua BST Vườn Xưa. Hotgirl 9X thực sự đã mang tới một làn gió thế hệ cho BST lần này. Ngoài ra, Ngọc Châu cũng gián tiếp cam đoan cô trọn vẹn rất với thể biến hoá nhiều chủng loại, thể hiện nhiều hình ảnh ko giống nhau chứ ko tự “đóng sườn” mình trong một phong thái nào nhất định.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.