Đẹp Sao Sống

Onitsuka Tiger đổi mới đôi giầy Sport Acromount mùa Xuân Hè 2021

Rate this post

Brand Name giầy tới từ Nhật Bản mang tới những họa tiết thiết kế mang chút màu sắc sắc hoài cổ nhưng ko hề thiếu đi vẻ biến hóa năng động trong BST Xuân Hè 2021

Onitsuka Tiger cách tân đôi giày Acromount đậm tinh thần thập niên 1970

Brand Name năng động Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa cho ra mắt BST Xuân Hè 2021. Bộ sưu tập là sự giao thoa giữa năng động và Sport, giữa kế thừa và đổi mới. Cho lần trở lại này, Giám đốc sáng tạo của Onitsuka Tiger, Andrea Pompilio đã tạo thành dòng ACROMOUNT với sự kế thừa của mẫu sáng tạo từ những năm 1970.

màu sắc sắc cổ xưa trong họa tiết thiết kế Acromount tiên tiến của Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger cách tân đôi giày Acromount đậm tinh thần thập niên 1970

Mẫu ACROMOUNT cổ thấp làm từ vải và gia phối hợp cùng phần đế đậm chất vintage.

Mẫu middle-cut ACROMOUNT MT cũng mang nét xinh đương đại. Phần trước đế giầy được họa tiết thiết kế mỏng và phần giữ với diện tích to hơn, vốn là đặc điểm trông rất vượt trội của những mẫu giầy gai điền kinh. Brand Name Onitsuka Tiger đã cải tiến đặc điểm đó cho tương thích với nhịp sống tiên tiến ngày nay, bởi phương pháp phối hợp thêm với hạt xốp cho phần đế giầy của dòng ACROMOUNT lần này. Dĩ nhiên ko thể ko với yếu tố kẻ sọc kẻ to ở phần thân giầy – signature của Brand Name Nhật Bản.

Mẫu Onitsuka Tiger ACROMOUNT KNIT với phần bên bên trên là vải dệt kim quyến rũ và mềm mại gắn sát với phần đế giầy, ôm trọn lấy bàn chân của người mang. Ngoài ra, Andrea Pompilio còn tái hiện lại một cách tiên tiến những đường sọc kẻ đặc trưng bên trên áo khoác phía bên ngoài huấn luyện vào những năm 1970 lên những họa tiết thiết kế.

THÔNG TIN CHO BẠN

những mẫu giầy ACROMOUNT, ACROMOUNT MT và ACROMOUNT KNIT đã xuất hiện tại shop Onitsuka Tiger việt phái nam phái nam từ thời điểm ngày 18/03/2021. Với mức giá từ 3,299,000 VNĐ tới 3,699,000 VNĐ. chúng ta cũng đều hoàn toàn với thể tới shop thử giầy, hoặc xem thêm thêm thông tin qua website chính thức tại www.onitsukatiger.com

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.một, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: TẤT CẢ những MẪU giầy MỚI NHẤT CỦA ONITSUKA TIGER MÙA XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Onitsuka Tiger
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.