Đẹp Sao Sống

Onitsuka Tiger mời con gái Will Smith làm đại sứ toàn thế giới

Rate this post

Gương mặt đại diện của Onitsuka Tiger, Willow Smith hứa hẹn đưa tới một luồng gió mới cho phong thái thời trang và năng động của nhà mẫu mốt Nhật

Willow Smith, con gái nam giới tài tử Will Smith, trong bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2020

Con gái nam giới tài tử Will Smith, Willow Smith, mới 19 tuổi nhưng đã là một phái xinh ca sỹ mang triển vọng. Năm mới 10 tuổi, Willow Smith đã ra mắt single đầu tay Whip My Hair. Ngay lập tức Whip My Hair leo lên vị trí số 11 bên trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100 của năm 2010. Ca khúc mang âm hưởng hip hop này đã mang lại nickname “Baby Rihanna” cho phái xinh ca sỹ nhí.

Năm 2020, lúc ở tuổi 19, Willow Smith đã mang rất nhiều thành quả đáng nể. Ví dụ như ký hợp đồng với doanh nghiệp sản xuất âm nhạc Roc Nation của Jay-Z và trở thành gương mặt đại diện cho hãng thời trang và năng động  Nhật Bản Onitsuka Tiger.

Willow Smith mang lại hình ảnh khác lạ cho Onitsuka Tiger

Ở Willow Smith toát lên sự thu hút biệt lập nhờ năng lực uy lực và tinh thần trẻ xinh.

Vào tháng 6/2020, hãng thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger tung ra chiến dịch mới kết hợp cùng ca sỹ Willow Smith.

Trong chiến dịch này, Willow khoác lên mình bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2020. Giá trị cổ xưa của Onitsuka Tiger phối thích hợp với con mắt thẩm mỹ biệt lập của Willow Smith tạo thành những họa tiết thiết kế bứt phá.

Một số món đồ trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 mà Willow mặc thể hiện sự hợp nhất giữa nghệ thuật đại chúng, phong thái thể thao, qua cách kết hợp đầy màu sắc của những chất liệu khác nhau.

Một bộ sưu tập vì môi trường thiên nhiên và tương lai

tham dự vào việc chỉ đạo chiến dịch này, Giám đốc Sáng tạo của Onitsuka Tiger, Andrea Pompilio cho biết: “Càng ngày chúng ta càng cần phải để tâm tới môi trường thiên nhiên, hệ sinh thái và tương lai của Trái đất. Vì vậy, doanh nghiệp chúng tôi đã sắm mặt gửi vàng ở Willow Smith. mang nhu yếu của chúng tôi là thể hiện vẻ đẹp và sức mạnh tự nhiên, cũng như tình yêu với Trái đất được khơi gợi từ tâm hồn của Willow”.

Êkíp Onitsuka Tiger cũng bày tỏ sự hân hoan lúc làm việc với Willow Smith. “Cô gái trẻ này còn mang sức sáng tạo mãnh liệt. Những lời hay ý xinh của cô ấy ko bị giới hạn trong tầng lớp thanh niên Millenial hay Gen Z, mà còn tồn tại khả năng được truyền tải xa chưa ngừng lại ở đó nữa.”

Willow Smith chia sẻ: “Tôi ngay lập tức cảm thấy mang mối liên kết mạnh giữa bản thân và tầm nhìn của Onitsuka Tiger trong chiến dịch này. Tôi rất trân trọng việc chúng tôi thống nhất được nguồn năng lượng của mình và tạo ra một thông điệp tích cực cho thế giới”.

Đặc biệt hơn, một phần lợi nhuận của chiến dịch sẽ được Onitsuka Tiger ủng bọn hộ vào tổ chức NAACP Legal Defense and Educational Fund để bảo vệ pháp lý và thể hiện ủng bọn hộ cho phong trào #BlackLivesMatter chống lại nạn phân biệt chủng tộc.

ĐỊA CHỈ shop ONITSUKA TIGER việt nam giới nam giới

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.một, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: THEO SÁT xu thế thời trang và năng động RETRO VỚI LOẠT giầy Sport ONITSUKA TIGER

Ảnh: Ellie Pritts for Onitsuka Tiger
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.