Đẹp Sao Sống

Onitsuka Tiger mừng năm Nhâm Dần với bộ sưu tập đặc thù quan trọng

Rate this post

Brand Name năng động Nhật Bản Onitsuka Tiger tiếp tục trình làng bộ sưu tập đương đại phối kết hợp năng động với Sport, di sản và sự đổi mới

hình tiết độc quyền bên trên bộ sưu tập Năm của Onitsuka mừng năm Nhâm Dần. Đó là linh vật với tên gọi Onitsuka Tiger Man, màu sắc xanh da trời dương và đỏ, mang những đường kẻ sọc hình tiết chủ đạo của Onitsuka Tiger bên trên khắp khung hình.

cọp, con giáp của năm 2022, là hình tượng của Brand Name Nhật Bản Onitsuka Tiger. Để kỷ niệm năm mới Nhâm Dần, chỉ tới một lần vào mỗi 12 năm, Onitsuka Tiger ra mắt dự án Năm của Onitsuka Tiger. Năm của Onitsuka Tiger bao gồm một loạt dòng sản phẩm sở hữu hình tiết hình con cọp đã được sáng tạo ra với sự cùng tác cùng rất nhiều nghệ sĩ.

Hợp tác cùng huyền thoại Yasushi Nirasawa

Trong phần một của dự án, Onitsuka Tiger hợp tác với họa sĩ minh họa, nhà phong cách thiết kế và nhà sản xuất mô hình huyền thoại người Nhật Bản Yasushi Nirasawa. Ông được biết tới như một thiên tài về tài sáng tạo dị hình. Onitsuka Tiger đã tiết lộ những hình ảnh những sinh vật ông sáng khiến cho cho Brand Name trong những năm cuối đời.

Đó là linh vật với tên gọi Onitsuka Tiger Man, màu sắc xanh da trời dương và đỏ, mang những đường kẻ sọc hình tiết chủ đạo của Onitsuka Tiger bên trên khắp khung hình.

những phong cách thiết kế trong bộ sưu tập đặc thù quan trọng Năm của Onitsuka Tiger

Ngoài ra, Onitsuka Tiger cũng đã ủy quyền cho Takayuki Takeya, một nghệ sĩ xây dựng mô hình; tạo ra một mô hình nhân hóa độc nhất của Onitsuka Tiger (ko cho mục đích thương mại) dựa bên trên hình minh họa 3D. Mô hình này sẽ được trưng bày tại những shop flagship của Brand Name ở Omotesando và những địa điểm khác.

Mô hình dự kiến trưng bày tại những shop tậu lọc của Onitsuka Tiger và flagship store của Brand Name

BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-6

Nghệ sĩ xây dựng mô hình Takayuki Takeya đảm nhiệm việc tạo hình này

Việc giữ bên mình hình tượng con giáp của năm được cho rằng sẽ mang lại rất nhiều lộc may. Onitsuka Tiger hy vọng những bạn sẽ thích thú với những sản phẩm mang hình tiết “con cọp” mà Brand Name mang lại sau lúc được hoàn thiện bên dưới một góc nhìn trọn vẹn mới mẻ.

những phong cách thiết kế trong bộ sưu tập đặc thù quan trọng Năm của Onitsuka Tiger

BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-5 BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-4 BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-3 BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-2 BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-1

THÔNG TIN CHO BẠN

những sản phẩm trong dự án hợp tác này dự kiến ​​sẽ được lên kệ bên trên toàn thế giới từ thời điểm ngày một tháng một năm 2022 tại một số trong những shop chính thức và trang web thương mại điện tử được tậu lựa.

Tại việt nam giới nam giới, bộ sưu tập Năm của Onitsuka Tiger cũng sẽ ra mắt vào trong ngày một tháng một năm 2022 và sẽ xuất hiện tại shop Onitsuka Tiger: TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận một, TP. HCM

tìm hiểu thêm thêm thông tin tại website chính thức

Mức giá sản phẩm dao động từ 2.299.000 đồng cho áo cộc hình tiết và từ 3.999.000 đồng đối với áo len ấm.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.