Đẹp Sao Sống

Oscar de la Renta Resort 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Cùng chiêm ngưỡng những phong cách thiết kế lịch sự, tinh xảo từ Oscar de la Renta mùa Resort 2021.

Oscar de la Renta Resort 2021

“Tinh hoa”: đó là tinh thần sáng tạo mà cặp đôi giám đốc sáng tạo Laura Kim và Fernando Garcia đã mang tới cho BST Oscar de la Renta Resort 2021.

Chiến lược kinh doanh dè dặt

Đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành. Sự tự do dịch chuyển vẫn bị hạn chế. đi kèm theo theo đó là tâm lý ngại chi tiêu, nhất là cho những thứ phục sức xa xỉ. Hiểu được điều đó, Garcia giải thích: “Bất cứ điều gì Shop chúng tôi làm, nó phải với ý nghĩa đối với doanh nghiệp của Shop chúng tôi.”

Và thế là Oscar de le Renta đã tạm rút khỏi New York Fashion Week. Nhà mẫu mốt quyết định sẽ tổ chức một trong những buổi trình diễn nhỏ vào cuối mùa. Cắt hạn chế chi tiêu là một loại lược đúng đắn. song, e dè trong kinh doanh ko đồng nghĩa với việc lơ là trong sáng tạo.

biến đổi kinh doanh, nhưng vẫn tôn vinh những giá trị tinh hoa cổ xưa

ko tính những biến đổi trong tư duy kinh doanh, Oscar de la Renta cũng đã điều hướng sáng tạo một cách tinh xảo.

những buổi tiệc giải trí tại nhà đang dần thay thế cho những buổi dạ tiệc và event hoành tá tràng. Bởi vậy, bộ sưu tập Oscar de la Renta Resort 2021 lần này ít đi những phong cách thiết kế váy cocktail hay dạ tiệc hay mang nét hoa mỹ truyền thống của nhà mẫu mốt. Ngược lại, những loại váy dễ chịu và thoải mái cho buổi tiệc tại gia lên ngôi. Váy thụng caftan bởi lụa red color bùng cháy rực rỡ hay in hoạ tiết sọc kẻ xinh mắt. áo khóa ngoài cổ vo tròn và phần chân váy bút chì kẻ tartan cổ xưa.

Oscar de la Renta Resort 2021Oscar de la Renta Resort 2021Oscar de la Renta Resort 2021

Với kỹ thuật may đo thượng thừa, Oscar de la Renta vẫn đảm bảo được sự quyến rũ trong những phong cách thiết kế với size dáng vẻ vẻ đơn thuần và giản dị. Những đường cut-out, và drapping tinh xảo. ko thể ko với hoa trang trí 3D bởi vải hay vẽ bởi tay, đan xen những dây ruy-băng lụa to bản.

BST Oscar de la Renta mùa Resort 2021 cũng thêm phái xinh tính nhờ những đường diềm vải, những dây tua-rua color sắc. Tất cả được đan cài khéo léo, thể hiện được tinh thần duy mỹ đầy nội lực.

ko phải dấu chấm hết cho couture

Đâu đó, nhà mẫu mốt điểm xuyết với vài phong cách thiết kế tinh xảo mang tinh thần couture xa xỉ. Như loại váy quây lụa white color in hoa với phần chân váy được xếp cầu kỳ.

loại váy đen ngang vai với tà váy cuộn thành hoa e ấp bên đường eo thon thả.

Ấn tượng nhất là loại váy đen dài quý phái với cánh hoa bung nở nhấn sau sườn lưng.

Bộ sưu tập mùa Resort 2021 chứa đầy những yếu tố mang tinh thần lãng mạn, lịch sự mà vẫn cấp tiến của Oscar de la Renta.

>>> Xem thêm: 25 KHOẢNH KHẮC SAO TỎA SÁNG TRONG những phong cách thiết kế CỦA OSCAR DE LA RENTA

Ảnh: Oscar de la Renta
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.