Đẹp Sao Sống

phục trang cho thế giới hậu đại dịch

Rate this post

 

Bộ sưu tập Pre-Fall 2021 của Versace với tên Le Muse: Những nàng thơ. Donatella Versace đã họa tiết thiết kế nên một bộ sưu tập đậm chất hào nhoáng của Versace, nhưng cũng khá dễ mặc. phối kết hợp cả yếu tố xa hoa, lẫn sự tiện lợi mà những fashionista đòi hỏi hậu đại dịch.

những họa tiết thiết kế dành riêng cho nữ giới giới mùa Pre-Fall 2021 của Versace

Với những họa tiết thiết kế dành riêng cho phái xinh, nhà mẫu mốt nước Ý tập trung vào những nét cắt, mẫu dáng vẻ vẻ sáng tạo và sự phối kết hợp bất ngờ giữa những loại vải và màu sắc sắc.

cấu tạo từ chất gia đen bóng (patent) luôn luôn là đặc trưng luôn luôn phải với của Versace. Chúng xuất hiện trong những mẫu áo khóa ngoài, phần chân váy chữ A, váy và bốt. Yếu tố bóng bẩy quyến rũ, cùng bảng màu sắc tập trung vào sắc đen và caramel cùng red color, cam và xanh lam xuyên suốt bộ sưu tập.

Áo nỉ Sport được biến tấu thành váy với nhằm mục tiêu tôn vinh vòng eo nhỏ gọn của những cô gái nhà Versace. họa tiết thiết kế váy đen của mùa này được họa tiết thiết kế từ cấu tạo từ chất gia dày dặn. Để người mặc hoàn toàn với thể diện cả ban ngày lẫn ban tối trong tiết trời se lạnh lúc chớm thu.

hình tiết La Greca như mê cung lên ngôi. Chúng được biến đổi với gam màu sắc đa sắc tựa neon, trong cả dòng phục trang của nữ giới và nam giới. phối hợp cùng theo với dòng chữ Versace brand tag rất kiêu.

ko chỉ với thế, tổng thể phục trang còn được tô điểm bởi trang sức sang trọng Versace đầy phá cách. phụ kiện thời trang đậm chất thu đa chủng loại màu sắc sắc, từ bùng cháy rực rỡ tới tông đen và caramel.

Nhà mẫu mốt còn ra mắt tới công chúng dòng túi cầm tay tay La Medusa mẫu hobo mới với ba kích thước ko giống nhau, cũng như làm mới dòng Virtus cổ xưa với phần nhái lông thú thân thiện môi trường xung quanh.

những họa tiết thiết kế dành riêng cho nam giới giới

những chàng trai Versace trong mùa Pre-Fall 2021 lại mang một tinh thần tiên tiến. phục trang mang cảm hứng Sport bởi vải cashmere cao cấp, sơ-mi oxford bởi vải nỉ, và áo khóa ngoài ngoài tiện lợi là một vài những họa tiết thiết kế rất vượt trội mùa này.

Lớp áo khóa ngoài ngoài được họa tiết thiết kế gọn gàng với màu sắc xanh da trời dương và xanh lá cây bùng cháy rực rỡ. Một hình tiết in đặc trưng của Versace – Baroccoflage – được tô gray clolor kaki và xanh dương.

họa tiết thiết kế jersey và áo khóa ngoài nỉ được họa tiết thiết kế thủ công từ những loại vải bền vững với môi trường xung quanh, như một trong những phần thể hiện rõ trong cam kết của Versace trong quy trình trở thành một tên thương hiệu đi đầu trong mảng thời trang và năng động bền vững.

>>> Xem thêm: VERSACE RESORT 2022: LOGOMANIA phong thái KẸO NGỌT

Ảnh: Versace
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.