Đẹp Sao Sống

Phương Khánh, Ngọc Thảo đọ sắc trong phong cách thiết kế Hà Linh Thư

Rate this post

Hai nàng Hậu cùng nhau khoe nhan sắc trong một trong những buổi tiệc của NTK Hà Linh Thư.

khoảng ko shop mới tại Đồng Khởi của Hà Linh Thư

Hà Linh Thư khai trương mở bán shop mới

Mới đây “người đàn bà nhung lụa” Hà Linh Thư vừa mang một trong những buổi tiệc ấm áp cùng những người bạn bè thiết, nhân thời cơ khai trương mở bán shop mới tại con đường xa hoa nhất Thành phố Hồ Chí Mình: Đồng Khởi, Quận một.

Nhà phong cách thiết kế Hà Linh Thư ko kể hoa khôi Trái đất Phương Khánh.

Chia sẻ lý do mở shop tại Đồng Khởi, NTK Hà Linh Thư cho biết thêm thông tin: “Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay người nào cũng khó khăn. Nhưng trong sự khó khăn ấy vẫn mang khá nhiều cơ hội và niềm tin. Bản thân Thư rất màu đỏ lộc may lúc tìm kiếm được một địa điểm xinh để hoàn toàn mang thể mang dòng xinh tới với khá nhiều hơn nữa với phái xinh. Thư hy vọng rằng sắp tới đây lúc mỗi thứ dần ổn định; sẽ mang được khá nhiều hơn nữa nữa những quý bà tiếp cận và khoác lên mình những phong cách thiết kế của Hà Linh Thư. Thư muốn mời nhiều người bạn tới chung vui; nhưng do tình hình vẫn chưa bình ổn hẳn; vì vậy nên cũng tương đối hạn chế khách mời”.

Màn đọ sắc của những khách mời hạng A

Xuất hiện trong buổi tiệc ấm cùng mang sự góp mặt của hoa khôi Trái Đất Phương Khánh; Á hậu Ngọc Thảo; Diva Hồng Nhung; người mẫu chân dài Thuý Hạnh…

Cựu người mẫu chân dài Thuý Hạnh.

Diva Hồng Nhung nền nà trong phong cách thiết kế của Hà Linh Thư.

hoa khôi trái đất Phương Khánh xuất hiện trở thành tâm điểm của buổi tiệc.

Khoác lên mình bộ âu phục cách điệu với cấu tạo từ chất nhung được phối vải đen và hồng ấn tượng; Phương Khánh trở thành tâm điểm của mỗi góc nhìn bởi sự nền nã, sang chảnh từ khí chất của nàng một nàng Hậu quốc tế. Phương Khánh cho biết thêm thông tin rất thích thú dòng váy từ NTK Linh Thư. Phom dáng vẻ vẻ tới nét cắt may đều tinh xảo và tỉ mỉ vô cùng.

Á hậu Ngọc Thảo đậm cá tính với âu phục nhung từ Hà Linh Thư.

Trái ngược với sự mặn mà và nền nã của Phương Khánh, Á hậu Ngọc Thảo làm buổi tiệc thêm nóng hơn bao giờ về bởi sự quyến rũ, nét biến hóa năng động căng tràn sức sống. Khoác lên mình dòng váy khoét ngực sâu của NTK Hà Linh Thư chuẩn chỉnh bị cho chính mình, nàng Á hậu 20 tuổi tôn vinh đôi bàn chân 1m11 với đôi boots đậm cá tính và vô cùng rất vượt trội.

>>> Xem thêm: HÀ LINH THƯ KỂ LẠI quy trình cứng cáp CỦA NGƯỜI con gái TẠI VIFF 2020

Photo: Quang Đức, Carot Nguyễn
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.