KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quên Thung lũng Silicon đi, đây là 10 thành phố nhỏ của Hoa Kỳ rất tốt cho những doanh nghiệp khởi nghiệp

Rate this post

Sống ở những thành phố và thị trấn nhỏ sở hữu những lợi thế riêng. Đối với những người khát khao khởi nghiệp, đó hoàn toàn sở hữu thể là một nguồn lực đáng sửng sốt và tiêu pha khởi nghiệp thấp hơn nhiều đối với mức trung bình.

Theo bảng xếp hạng những thành phố nhỏ tiện nghi nhất cho khởi nghiệp Verizon Small Business đã công bố, những nơi lọt được vào danh sách này hồ hết sở hữu dân số từ 50.000 tới 75.000 cư dân. Từ Logan, Utah, tới Missoula, Montana, đây là 10 thành phố hàng đầu sở hữu ko ít lợi thế riêng cho khởi nghiệp như thuế suất doanh nghiệp thấp, liên lạc thuận tiện, thu nhập bình quân đầu người cao.

Ngoài ra, Verizon Small Business cũng tiến công giá những đặc điểm của kĩ năng tiếp cận những khoản vay kinh doanh, tỷ trọng cư dân thành phố sở hữu bởi cử nhân và độ phủ Internet véc tơ vận tốc tức thời cao của 333 thành phố nhỏ được khảo sát. Tất cả thông tin này được lấy từ dữ liệu thăm dò dân số năm 2020, Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ và dữ liệu thuế từ Tổ chức Thuế, chứ ko phải số liệu của riêng Verizon.

Quên Thung lũng Silicon đi, dưới đây là 10 thành phố nhỏ của Mỹ rất thuận lợi cho các công ty khởi nghiệp - Ảnh 1.

bên dưới đây là danh sách 10 thành phố nhỏ ở Mỹ tiện nghi nhất cho những doanh nghiệp khởi nghiệp:

một. Logan, anh người chơi Utah

2. Richland, bang Washington

3. Corvallis, bang Oregon

4. Millcreek, bang Utah

5. Kentwood, bang Michigan

6. Olympia, bang Washington

7. Royal Oak, bang Michigan

8. Palm Beach Gardens, bang Florida

9. Lehi, Utah

10. Missoula, bang Montana

Logan, thành phố đứng đầu danh sách, nằm ở phía bắc Utah, sắp với bang Idaho. Thành phố sở hữu 54.000 cư dân này còn sở hữu mức thuế suất thuế doanh nghiệp thấp, và thời kì để người lao động từ nhà tới nơi làm việc và trở về là khá ngắn – trung bình chỉ khoảng 18 phút. (Lưu ý rằng dữ liệu từ Cục thăm dò Dân số Hoa Kỳ cho biết thời kì đi làm việc trung bình bên trên toàn nước của người lao động Hoa Kỳ là sắp 28 phút.) Những yếu tố này còn hoàn toàn sở hữu thể tương trợ việc tuyển dụng. và nâng cao năng suất làm việc.

Richland chiếm vị trí thứ nhì trong danh sách vì nhì lý do: 25% trong số sắp 62.000 cư dân của thành phố sở hữu bởi cử nhân và thu nhập bình quân đầu người chỉ cao hơn mức trung bình 4%. Điều này còn sở hữu tức là một phòng ban lao động sở hữu trình độ khá, trong lúc giá nhân lực vẫn ở mức hợp lý.

Corvallis, thành phố thứ ba trong danh sách, là một thành phố sở hữu sắp 60.000 dân nằm cách Portland 80 dặm về phía nam giới. Một người đi làm việc trung bình tới thành phố này mất khoảng 22 phút, và việc vay vốn kinh doanh ở đây giản dị hơn đối với những thành phố khác của Hoa Kỳ.

Utah, Washington và Michigan là những bang sở hữu tên trong danh sách này – khác lạ là Utah với 3 thành phố lọt được vào top 10. Ở một mức độ nào đó, điều này ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên: Utah đứng thứ 3. trong bảng xếp hạng những Quốc gia cực tốt cho Doanh nghiệp (Top States for Business) năm 2021 bởi vì CNBCnhờ tăng trưởng kinh tế tài chính uy lực và thuế suất doanh nghiệp thân thiện với doanh nghiệp.

Washington đứng thứ 9 trong danh sách CNBC nhờ lợi thế tăng trưởng kinh tế tài chính và kĩ năng tiếp cận technology. Michigan đứng thứ 11, do sở hữu cơ sở hạ tầng technology mạnh và tiêu pha kinh doanh tương đối thấp.

(Theo CNBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *