KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuần lễ thời trang và năng động Metaverse “bóng tối” 2022

Rate this post

Mặc dù việc từ bỏ trọn vẹn y phục thông thường là một viễn cảnh ko thực tế, nhưng thời trang và năng động kỹ thuật số vẫn đang dần chuyển đổi ngành công nghiệp thời trang và năng động và dự kiến ​​sẽ đạt giá trị hơn 50 tỷ USD vào cuối năm nay. Năm nay. ko chỉ sở hữu vậy, thời trang và năng động kỹ thuật số còn đang xúc tiến xu thế tiêu sử dụng vững bền, hạn chế tình trạng sinh sản thừa hàng may mặc, từ đó đóng góp góp phần bảo đảm an toàn môi trường xung quanh.

Tại Tuần lễ thời trang và năng động London, người tham dự rất sở hữu thể xem những bộ sưu tập thế hệ trong những phòng trưng bày ảo. Người sử dụng thậm chí rất sở hữu thể thử ngay những bộ y phục trong bộ sưu tập nhờ ứng dụng dành riêng cho máy tính xách tay thông minh.

“doanh nghiệp chúng tôi đặt những đại dương quảng cáo xung quanh London, chỉ cần quét mã, nhìn vào máy tính xách tay của người chơi và người chơi sẽ thấy người chơi đang khoác trên người xây ngừng của doanh nghiệp chúng tôi. Và thực phi thường lúc thấy những người bên trên xe buýt, những người đi bộ bên trên đường phố. Đường phố đột nhiên cho doanh nghiệp chúng tôi thấy y phục như chân dài bên trên sàn catwalk ”, Leanne Elliott Young, Giám đốc Học viện thời trang và năng động Kỹ thuật số ở London, cho biết thêm thông tin.

Tại Tuần lễ thời trang và năng động New York, Jonathan Simkhai là nhà xây ngừng trước tiên ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2022 sử dụng technology metaverse. Simkhai đã hợp tác với nhà phát triển Everyrealm và nhà sinh sản Blueberry Entertainment để tạo ra tác phẩm phía bên trong nền tảng đa phương tiện trực tuyến Second Life. Nền tảng cho phép người sử dụng tạo ảnh đại diện cho bạn và sở hữu cuộc sống đời thường thứ nhị trong trái đất ảo.

Chương trình thời trang và năng động của Simkhai sở hữu 11 bộ y phục được tạo mẫu kỹ thuật số. Ngoài y phục và chân dài ảo, tác phẩm còn đưa tới hình ảnh của những ngôi sao sáng, nhà báo và những người sở hữu tầm liên quan. Song song đó, Everyrealm điều phối sinh sản và tổ chức bán những NFT được tậu từ bộ sưu tập ngày 16 tháng nhị.

Show thời trang của Simkhai ra mắt 11 mẫu trang phục được thiết kế theo mô phỏng kỹ thuật số.
Chương trình thời trang và năng động của Simkhai sở hữu 11 bộ y phục được tạo mẫu kỹ thuật số.

ko tính Simkhai, Roksanda cũng hợp tác với Clearpay và Digital Fashion Institute, tham dự vào vũ trụ ảo với buổi trình diễn thời trang và năng động bên dưới hình thức NFT. ứng dụng technology tiên tiến, Roksanda hy vọng sẽ đưa tới số hóa, kĩ năng tiếp cận và đổi thế hệ cho những tình nhân thời trang và năng động ở khắp mỗi nơi. Sản phẩm đưa tới cho những người sử dụng kĩ năng tiếp cận rõ nét với thời trang và năng động cao cấp – điều nhưng mà trước đây chúng ta ko thể sở hữu. tính năng AR cũng khá được tạo ra, cho phép quý khách hàng sử dụng thử sản phẩm ngay bên trên NFT.

thế hệ đây nhất, Tuần lễ thời trang và năng động nữ giới Paris Thu – Đông năm nay sở hữu sự góp mặt của 95 tên thương hiệu thời trang và năng động to bên trên trái đất, trong đó sở hữu 13 hãng thời trang và năng động tham dự theo như hình thức trực tuyến do lo ngại liên quan của dịch Covid. -19. Tuần lễ thời trang và năng động năm nay sở hữu màn ra mắt tuyệt hảo của thời kì kỹ thuật số phục vụ metaverse. những sinh viên của Học viện thời trang và năng động Pháp đã sở hữu buổi thuyết trình trực tuyến trực tuyến về những sáng tạo ảo trong lĩnh vực thời trang và năng động sẵn sàng ứng dụng trong cuộc sống đời thường số trong tương lai.

Bà Laure Manhes – một bậc thầy trong lĩnh vực thời trang và năng động – san sẻ: “Metaverse đang trong quy trình xây dựng và sẽ tiếp tục phát triển. Điều quan yếu là phải sẵn sàng sẵn sàng cho xu thế này. doanh nghiệp chúng tôi đang sở hữu những lợi thế hợp lý để phá bỏ những rào cản giữa y phục ảo và ảo. thời trang và năng động kỹ thuật số cho phép thanh niên sở hữu được vị trí nhưng mà dường như ko cần tốn quá nhiều tiền để may ăn mặc quần áo thực “.

Trong bối cảnh hiện nay lúc công việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được nới lỏng ở âu lục, những hãng thời trang và năng động to như Dior, Chanel và Hermes sẽ sở hữu được thể tổ chức những buổi trình diễn catwalk trực tiếp trong Tuần lễ thời trang và năng động nữ giới mùa thu. – Mùa đông 2022, trong lúc một trong những tên thương hiệu tậu lựa cách phối hợp trực tuyến và offline cùng lúc để trình làng tới người tậu và giới truyền thông. Một trong những nhà mẫu mẫu đi đầu trong công việc tậu lựa cách tiếp cận này là Issey Miyake, Nhật người chơi dạng.

Các chuyên gia tin rằng metaverse giúp cho thời trang của các nhà có khả năng bán sản xuất các sản phẩm độc đáo hơn, ngay cả khi chỉ ở dạng ảo.
những chuyên gia tin rằng metaverse mang lại cho những nhà thời trang và năng động kĩ năng bán được ko ít sản phẩm khác thường hơn, ngay cả ở dạng ảo.

Sau Tuần lễ thời trang và năng động hàng năm tại những thành phố to như Paris, Milan, London, New York… sẽ tới tuần lễ thời trang và năng động ảo của Decentraland. Hợp tác với UNXD – một thị trường xa xỉ được xây dựng bên trên mạng blockchain Polygon, nơi sắp đây cũng đã tổ chức bộ sưu tập ăn mặc quần áo NFT trước tiên của Dolce & Gabbana, Decentraland sẽ trình làng một sân khấu ảo trong tứ ngày từ 24 tới 27 tháng 3.

Trong một Tweet, Decentraland và UNXD cũng kêu gọi tất cả những nhà xây ngừng, tên thương hiệu và FAN thời trang và năng động sẵn sàng cho một loạt những event thú vị như siêu thị bật lên, sân khấu và trải nghiệm với những buổi tiệc tưng bừng, song song truyền bá hashtag # mvfw2022.

Nền tảng ảo bên trên Khu thời trang và năng động của Decentraland sắp đây đã được bán với giá 2,4 triệu đô la và theo Market Insider, hoạt động kinh doanh thời trang và năng động kỹ thuật số của siêu thị được ước tính trị giá một nghìn tỷ đô la mỗi năm. những tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp từ Gucci tới Balenciaga đã bắt tay vào những bộ sưu tập kỹ thuật số và thiết lập quan hệ đối tác với những đơn vị trò chơi điện tử như Roblox, Fortnite, hình đại diện và bán NFT. .

New York Times cho rằng Covid-19 đã xúc tiến ngành công nghiệp thời trang và năng động hạn chế số lượng sản phẩm và chuyển sang sản phẩm ảo kể từ thời điểm năm ngoái. Vào tháng 9 năm 2021, Dolce & Gabanna ra mắt Collezione Genesi – bộ sưu tập NFT gồm chín sản phẩm hợp tác với nền tảng UNXD. Năm trong số chín sản phẩm là xây ngừng vật lý và mã hóa, tứ sản phẩm còn lại là kỹ thuật số độc quyền. Ngay sau buổi trình diễn Alta Moda tại Venice, hàng chục nghìn nhà đấu giá đã đăng ký tậu những sản phẩm lạ mắt này. Kết quả, hãng thời trang và năng động Ý thu về một.885.719 ETH, tương đương 5,7 triệu USD.

những chuyên gia tin rằng metaverse mang lại cho những nhà thời trang và năng động kĩ năng bán được ko ít sản phẩm khác thường hơn, ngay cả ở dạng ảo. y phục ảo là giải pháp cho cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng đã gây khó khăn cho ngành công nghiệp thời trang và năng động trong hơn một năm, cũng như vấn đề chung về tính vững bền trong thời trang và năng động. Ý tưởng về NFT, metaverse giúp ngành công nghiệp thời trang và năng động thu được lợi nhuận nhưng mà dường như ko cần bất kỳ sản phẩm vật chất nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *