Đẹp Sao Sống

Rodarte Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Rodarte là một Brand Name thời trang và năng động do hai chị em Kate va Laura Mulleavy đồng sáng lập. bọn họ được biết tới với phong thái psychedelic ma mị, thức thần, mang chiếc ảo diệu của tâm linh lên sàn diễn thời trang và năng động. Vì vậy, Rodarte là một tậu lựa được thích thú của những ngôi sao 5 cánh nữ giới tính như Natalie Portman và Kirsten Dunst cho sự kiệ thảm đỏ.

Là một Brand Name thời trang và năng động nhỏ – hai chị em Mulleavy vẫn tự tay điều hành từ một văn phòng nhở ở Los Angeles – nên Rodarte sở hữu một hoạt động kinh doanh khá chặt chẽ. Trước những ảnh hưởng của dịch cúm COVID-19, Rodarte đã kịp nhanh chóng chóng biến đổi những họa tiết thiết kế mới một cách hoạt bát.

Rodarte Xuân Hè 2021: lúc đồ mặc trong nhà cũng chính là couture

Thông thường, Rodarte luôn luôn tung ra những mẫu váy đầm dạ hội bên trên sàn diễn thời trang và năng động. Nhưng cho mùa Xuân Hè 2021, Rodarte đã kịp theo đuổi trào lưu đồ mặc trong nhà vì giãn cách xã hội.

Nhưng ko vì thế mà chúng đơn điệu. những họa tiết thiết kế athleisure như áo sweatshirt và quần jogger được nâng cấp với đính kết và hình tiết hoa nhí. Và luôn luôn phải sở hữu những mẫu váy đầm ăn trưa hay cho buổi tiệc tại gia làm từ lụa viền ren. Dường như, Rodarte đang truyền tải thông điệp: Dù sở hữu ở nhà thì cũng phải diện như bên trên thảm đỏ!

Rodarte Xuân Hè 2021

Trái: Bộ áo sweatshirt và quần in slogan đáng yêu: “Tôi yêu Rodarte”. Giữa: Quần jogger và áo phom dáng vẻ vẻ pyjama được nâng cấp với vải satin. Phải: một chiếc váy hoa cho buổi tiệc đơn thuần và giản dị tại nhà.

Hoa xuân California bên trên thời trang và năng động Rodarte

tập ảnh thời trang và năng động này được chụp tại bang California, Mỹ, trước lúc thảm họa cháy rừng trải rộng khắp bang. Vô hình chung, bộ sưu tập Rodarte Xuân Hè 2021 như ghi nhận lại những thảm hoa và đồng cỏ xanh mát tại đây trước trận cháy lịch sử.

ko rõ liệu mùa xuân tại California sẽ ra sao năm sau, lúc nơi đây càng ngày càng khô hạn và đối mặt với nguy cơ cháy rừng cao. sở hữu lẽ, mùa xuân tại đây rồi sẽ phải được lưu giữ qua những tập ảnh thời trang và năng động, như của Rodarte.

Ảnh: Daria Kobayashi Ritch / Courtesy of Rodarte
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.