Đẹp Sống

Siêu mẫu Lily Aldridge trở thành gương mặt đại diện mới của Bvlgari

Rate this post

vào trong ngày 19/9 mới đây, Bvlgari đã chính thức công bố siêu mẫu nổi tiếng Lily Aldridge là gương mặt đại diện mới của hãng

Mang vẻ xinh lôi cuốn với nước gia ngăm xinh lung linh, ko một ai khác ngoài Lily Aldridge rất với thể tương thích hơn để thể hiện nguồn cảm hứng La Mã, cũng chính là bản sắc đặc trưng của Bvlgari, được đưa vào BST mới nhất này. Bộ hình quảng cáo được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng Mario Testino. Ông đã cho biết kĩ năng vô cùng tuyệt vời của tớ qua những shoot ảnh nắm bắt được trọn vẹn thần thái của Lily Aldridge.

????????????????????????????????????lily aldridge8lily aldridge6lily aldridge7

Nói về lần hợp tác này, siêu mẫu cho biết thêm thông tin: “Tôi cảm nhận thấy vô cùng vinh dự trở thành gương mặt đại diện, trở thành một trong những vì sao lấp lánh lung linh trong chòm sao Bulgari. Là một Brand Name mang nhiều nguồn cảm hứng bất tận, tôi cảm nhận thấy mình và Bvlgari với một sự liên kết quan trọng vì sự táo bạo và sự thu hút ko thể nhầm lẫn của Brand Name. Với tôi, Bulgari ko chỉ là là một Brand Name với tầm nhìn xa, mà còn thể hiện được tinh thần La Mã trong những việc cân bởi giữa sự quyến rũ với niềm mê say, sự hưởng thụ với tâm trạng phấn khởi”.

NEW YORK, NY - SEPTEMBER 12: Lily Aldridge attends the Bulgari 2016/2017 International Campaign Muse announcement on September 12, 2016 in New York City. (Photo by Craig Barritt/Getty Images for Bulgari)

Jean-Christophe Babin, giám đốc điều hành của Bulgari chia sẻ về nàng thơ mới của hãng: “Bulgari luôn luôn thích thú chiếc xinh dù là ở hình thức nào và Lily Aldridge chính là sự tìm lựa hoàn cho thời điểm rất quan trọng này của hãng. Sự mạnh mẽ và uy lực và thoải mái tự tin đồng thời lại vô cùng lịch lãm và nữ giới tính, Lily dường như là một cô gái ko ngán ngẩm trước bất kì thử thách nào. Vẻ xinh của cô ấy như một sự hiện thân cho vẻ lý tưởng nhất của Địa Trung Hải thời kỳ phục hưng, ko chỉ là đơn thuần là xinh, mà bạn cũng đều rất với thể cảm nhận được sự mãnh liệt nhưng cũng tương đối khó đoán trước, như chính tinh thần của BST mới mẻ này vậy”.

NEW YORK, NY - SEPTEMBER 12: Nicola Bulgari and Lily Aldridge attend the Bulgari 2016/2017 International Campaign Muse announcement on September 12, 2016 in New York City. (Photo by Craig Barritt/Getty Images for Bulgari)

Nicola Bulgari và Lily Aldridge trong buổi ra mắt được tổ chức tại shop ở Đại Lộ 5th Avenue, New York

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.