Đẹp Sống

Siêu mẫu Pháp “bị rung động” những họa tiết thiết kế của Li Lam

Rate this post

ko chỉ mang gầy dựng hình ảnh, tầm ảnh hưởng trong làng mẫu mốt việt nam giới, Li Lam còn đã trở thành một trong những tên thương hiệu việt nam giới hiếm hoi được ko ít FAN năng động quốc tế tôn sùng

Sau thành công của bộ sưu tập Nguyên Bản tại Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2015, Li Lam trở thành một trong những nhà mẫu mốt gây được sự lưu ý cho truyền thông và giới mộ điệu. những họa tiết thiết kế phong khoáng, hòa trộn nhuẫn nhuyễn nét trẻ xinh tân thời và cổ xưa đưa Li Lam trở thành tên thương hiệu ko thể trộn lẫn trong làng mẫu mốt.

sieu mau emily va nha thiet ke li lam 1

Với tôn chỉ tôn vinh vẻ xinh của người phụ nữu việt nam giới, mang lại cho phái xinh những trải nghiệm sống, phong thái sống trong âu phục, năng động của Li Lam đã vượt khỏi biên giới nước việt nam giới, trở thành một trong những tên thương hiệu tiêu biểu, đại diện cho làng năng động nước nhà.

sieu mau emily va nha thiet ke li lam 4

Sau vinh hạnh được trình diễn tại tư dinh của vợ ông xã ngài đại sứ Pháp tại việt nam giới nam giới vào tháng 10 rồi, mới đây, Li Lam còn ghi dấu ấn lúc nhận được tình cảm hâm mộ nồng nhiệt của siêu mẫu Emily, người Bỉ gốc việt nam giới.

sieu mau emily va nha thiet ke li lam 8

Những họa tiết thiết kế vinh danh nữ giới quyền, hướng tới những giá trị tinh thần cao cả cho tất cả những người đàn bà của Li Lam đã chinh phục Emily ngay từ ánh mắt trước tiên. là kẻ mẫu hoạt động tại Paris nhưng Emily cho biết thêm thông tin, năng động Li Lam đã trọn vẹn chinh phục được cô, bởi sự đồng bộ trong những rung cảm về dòng xinh. họa tiết thiết kế của Li Lam đã biến đổi thành một ngôn ngữ chung cho toàn thể những FAN yêu thích năng động khắp thế giới.

sieu mau emily va nha thiet ke li lam 11

Nhân chuyến viếng thăm việt nam giới nam giới vừa rồi, Emily đã kịp ghi lại những khoảnh khắc xinh bên trên đường phố cùng Li Lam. Đa phần những họa tiết thiết kế đều nằm trong bộ sưu tập Nguyên Bản vừa được kỳ nữ giới trình diễn tại Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới.

sieu mau emily va nha thiet ke li lam 2

những họa tiết thiết kế tối giản, bên trên nền cấu tạo từ chất nhung sang trọng và quý phái và loại red color huyết dụ, xanh lá hay những mảng màu sắc hội họa hòa cùng những họa tiết thiết kế phóng khoáng càng tôn vinh vẻ xinh ngạo nghễ, kiêu kỳ của chân dài gốc việt nam giới.

sieu mau emily va nha thiet ke li lam 7

Những khoảnh khắc ngẫu hứng của Emily và Li Lam bên trên đường phố thành phố sài gòn ngày cuối năm đã làm nên những khung hình xinh tuyệt vời, tôn vinh người đàn bà trong từng giây phút bình dị nhất của cuộc sống đời thường.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.