Đẹp Sống

Siêu sao ca nhạc Maluma đại diện hình mẫu quý ông tiên tiến của nhà mẫu mốt Versace trong chiến dịch quảng bá BST Xuân Hè 2022

Rate this post

Nhà mẫu mốt xa xỉ Ý Versace trình làng chiến dịch quảng bá BST Xuân Hè phái mạnh 2022 với gương mặt đại diện ko người nào khác chính là chàng thơ của NTK Donatella Versace – siêu sao ca nhạc Maluma. bộ hình ảnh quảng bá do cặp đôi nhiếp ảnh gia Mert Alas và Macus Piggott thực hiện.

maluma trong chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua versace - 1

lúc tôi gặp Maluma lần đầu, tôi đã ngay lập tức bị lôi cuốn bởi nguồn năng lực và tính cách duyên dáng vẻ vẻ của cậu ấy. Maluma là kẻ suy nghĩ tiến bộ và ko e sợ thử thách bản thân“, NTK Donatella Versace cho hay. “Cậu ấy là tuýp người tạo ra sự khác hoàn toàn và khiến cho cho thế giới trở nên tốt xinh hơn. Chính những điều này đã khiến cho cho Maluma trở thành hình mẫu quý ông tuyệt vời nhất cho Versace“.

Đối với Maluma, anh xem cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá của một thương hiệu năng động cao cấp như Versace là “một giấc mơ trở thành hiện thực”, cũng như là cơ hội để anh tiếp tục mang nét đặc sắc của Colombia phổ cập thoáng rộng toàn thế giới thông qua những sản phẩm âm nhạc, năng động và nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa thế nữa trong tương lai.

maluma trong chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua versace - 4

ko tính âm nhạc thì năng động là một trong những niềm say mê to to nhất của tôi, và cơ duyên trở thành một phần trong tầm nhìn sáng tạo của Donatella Versace và đại gia đình Versace là niềm vinh dự của tôi“, giọng ca “Corazón” tâm sự.

Qua ống kính của Mert Alas và Macus Piggott, Maluma khoe vẻ kiểu dáng vừa phái mạnh tính vừa quyến rũ trong những họa tiết thiết kế may đo màu sắc hồng, xanh kelly cũng như áo khoác bên phía ngoài varsity red color burgundy sở hữu thêu nổi tên của Giám đốc Sáng tạo Donatella Versace ở bên ngực trái. quan trọng đặc trưng hơn cả, người bạn sát cánh đồng hành của phái mạnh ca sĩ trong chiến dịch lần này là chú cún cưng Buda.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.