Thời Trang

Sức lôi cuốn từ Geek Chic Style – phong thái mọt sách – Ferosh Blog

Rate this post

Nếu đã từng nhìn qua những bộ phim truyền hình học đường Mỹ thì những game thủ sẽ luôn luôn thấy mang nhị luồng nhân vật đối nghịch nhau: Những chàng trai/cô bé nổi tiếng luôn luôn vô cùng tự tín, kiêu ngạo thậm chí “xấu tính” và những kẻ bị “bắt nạt”,”trêu chọc”hoàn toàn mang thể chính do vì vẻ kiểu dáng ko tồn tại gì nổi trội hoặc lập dị của chúng ta. Những kẻ mọt sách, khác người tuy dễ bị trở thành đối tượng người sử dụng bị bắt nạt và dè bỉu, thế nhưng đó cũng lại là nguồn cảm hứng cho một phong thái năng động khôn xiết lôi cuốn ra đời vào những năm cuối của thập niên 90: Geek chic style – phong thái mọt sách với đặc trưng tiêu biểu là những cặp kính dày quá khổ, y phục trông mang vẻ “ngố tàu” với chiếc quần ngố hay váy suông sườn lưng cao. Quả là một nghịch lý hay ho lúc những kẻ hay bị chê bai do phong thái ăn diện lại trở thành đề tài sáng tạo ra một phong thái năng động cực hot phải ko?

2.-striped-sweater-with-neon-pants

Ngày nay, phong thái ăn diện của những cô bé/chàng trai mọt sách chưa bao giờ trở thành năng động và hợp mẫu mốt tới vậy. Vẻ đáng yêu và nhí nhảnh từng trở thành một trào lưu rất dài trong tương đối nhiều năm trở về trước lúc này lại được bắt gặp ở mỗi nơi vào mùa thu đông năm ngoái từ những sân khấu năng động của Marc Jacobs tới J.Crew.

phối hợp những items theo phong thái mọt sách như: Gọng kính vintage phiên bản to, tất chân cao tới đầu gối, sơ-mi, áo len ấm ba lỗ mặc ngoài sơ-mi và cravat, quần yếm dài cùng cách trang điểm giản dị và đơn thuần và mái tóc chải hoặc tết tự nhiên là một cách rất thú vị để mang một vẻ kiểu dáng giản dị nhưng mà lạ mắt theo phong thái Geek (Mọt sách). bên dưới đây được xem là vài gợi ý cho game thủ môt vẻ kiểu dáng theo phong thái vốn đặc trưng “ngô ngố” nhưng lại cực trendy này:

2770AE3400000578-0-image-a-81_1428703742832
áo sơ-mi quàng hông + kính mắt phiên bản to và blazer dáng vẻ vẻ thon cao. mix đồ cực biến hóa năng động nhưng vẫn đáng yêu.
4.-skinny-pants-with-shirt-and-sneakers
luôn luôn phải mang một dòng kinh gọng đen, cô bé hot blogger này phối yêu thích với áo cộc mặc trong áo ba lỗ len cùng một vài sneaker cực lôi cuốn
4.-chiffon-blouse-with-pleated-skirt
bộ đồ áo phối hợp giữa nhị color pastel cực hot năm nay làm cho cho cô bé này nhẹ nhõm và đáng yêu như một thanh kẹo ngọt vậy
3.-geek-chic-outfit
dòng kính gọng đen đã làm cho vẻ kiểu dáng của cô bé này trở thành thực khía cạnh và sắc nét hơn
3.-collar-dress-with-high-boots
váy mang kiểu dáng vẻ vẻ ngắn + bốt quá đùi vốn sẽ làm cho cho cho một cô gái trở thành sexy và đậm chất ngầu. Nhưng thêm một dòng kính gọng đen cùng mái tóc thả tự nhiên, tổng thể bộ y phục lại trở thành nhân hậu hoà và đáng yêu hơn.
1.-geek-chic-outfit
cô bé nerd này nhìn cực đáng yêu lúc diện thêm một dòng áo khóa ngoài dáng vẻ vẻ croptop bên phía ngoài và đương nhiên cả một dòng gọng kính vintage.

Leave a Reply

Your email address will not be published.