Đẹp Sao Sống

Tăng Thanh Hà tái xuất làng năng động trong phục trang SIXDO

Rate this post

Ngọc nữ giới của làng điện ảnh việt phái nam vẫn giữ nguyên phong độ nhan sắc, thần thái trong album hình ảnh năng động quảng bá cho SIXDO

BZ-Tang-Thanh-Ha-hinh-anh-1

Từ lúc kết hôn, Tăng Thanh Hà sắp như rút lui khỏi làng giải trí. Cô hiếm lúc xuất hiện tại những event giải trí hoặc góp mặt trong những chiến dịch quảng bá. Nhưng lúc được nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường ngỏ lời mời, cô nhận lời lập tức.

Tăng Thanh Hà: Nàng thơ của SIXDO by Đỗ Mạnh Cường

Sau một thời gian dài chuẩn chỉnh bị, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ ra mắt tên thương hiệu năng động SIXDO (6 anh em nhà bọn họ Đỗ) vào cuối tháng Mười. Anh lăng-xê cho tên thương hiệu với show diễn quy tụ 2.000 khách mời; ra mắt vào trong ngày 24/10 tại Trung tâm event Triển lãm White Palace (108, đường Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TP. HCM).

Đỗ Mạnh Cường vừa chính thức tung poster show diễn lần này. Gương mặt đại diện là “nàng thơ” Tăng Thanh Hà. cô diễn viên diện 3 đôi cánh black color lịch lãm. Đây là những họa tiết thiết kế mới nhất thuộc tên thương hiệu SIXDO. Cùng lối trang điểm nhẹ dịu, trẻ xinh, cô trông thực sang trọng và quý phái.

Tăng Thanh Hà là nàng thơ của tên thương hiệu SIXDO by Đỗ Mạnh Cường

Chia sẻ về quyết định tái xuất làng mẫu mốt, Tăng Thanh Hà tiết lộ: “tên thương hiệu năng động mới của anh Đỗ Mạnh Cường ko chỉ là giúp mọi người ăn diện xinh hơn, mà còn mang ý nghĩa nhân văn to. Nên tôi nhận lời ngay lúc anh ngỏ lời”.

SIXDO: Những nếp gấp định hình tên thương hiệu 

Nếp gấp, một trong những nét đặc trưng trong họa tiết thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. yếu tố này cũng rất được áp dụng cho bộ sưu tập trước tiên của SIXDO. Từ những nếp gấp, nhà họa tiết thiết kế tạo ra diện mạo xinh mắt cho phục trang với cấu trúc đa chủng loại. T]ừ dòng váy trễ vai tiên tiến cho tới phần chân váy tao nhã giúp chủ nhân phô diễn những đường nét khung hình vô cùng tinh xảo.

BZ-Tang-Thanh-Ha-hinh-anh-2

Là dòng năng động hướng tới đại chúng, nhưng SIXDO vẫn sẽ trung thành với tiêu chuẩn chỉnh sang trọng và quý phái, tối giản, vượt thời gian

“năng động bền vững là những họa tiết thiết kế vẫn giữ nguyên giá trị vốn mang của chính nó nhưng biến hoá đa chủng loại theo từng phong thái riêng của người mặc. quan trọng, nó ko lỗi mẫu mốt dù xu thế mang đổi khác ra soa”, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

>>> Xem thêm: NTK ĐỖ MẠNH CƯỜNG CHÍNH THỨC KHAI PHÁ THỊ TRƯỜNG khu vực miền trung

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.