Đẹp Sao Sống

Thalie Paris tái định nghĩa khái niệm đồ gia cao cấp

Rate this post

Dù chỉ mới thành lập cách đây ko lâu, tên thương hiệu đồ gia Thalie Paris đã sớm định hình hướng phát triển bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh

lúc dịch COVID-19 đổ bộ, rất nhiều ngành nghề đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó mang ngành công nghiệp thời trang và năng động. Thế nhưng, cũng từ những tháng ngày tưởng chừng như ko tồn tại lối thoát đó, một tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp đã ra đời. Đó là Thalie Paris, một tên thương hiệu đồ gia non trẻ nhưng mang hướng đi đúng đắn: Hướng tới sự bền vững của môi trường xung quanh sống.

Cùng Harper’s Bazaar giải mã sự thu hút của tên thương hiệu đồ gia cao cấp Thalie Paris.

Tinh thần tên thương hiệu thể hiện ngay từ chiếc tên

Nhà sáng lập của Thalis Paris, Nathalie Dionne, làm việc tại một studio sáng tạo chuyên về những sản phẩm bền vững

Thoạt nhiên, chiếc tên Thalie gợi nhớ tới nhà sáng lập Nathalie Dionne. Nhưng sâu xa hơn, tên gọi này cũng rất mang thể mang ý nghĩa trong Thần thoại La Mã, Hy Lạp cổ đại. Nó gợi nhớ một trong ba thần phái nữ thơ ca Thalie.

Thalie là kẻ đem chiếc xinh tới với thế giới. Bà mang lại thiên nhiên tươi tốt, trăm hoa đua nở. Quả là một hình ảnh liên tưởng xinh nhưng ko hề vô tình. bởi vì nó cũng nói lên mang yêu cầu của Thalie Paris trong những việc cải tạo môi trường xung quanh, tránh mối đe dọa của sản xuất thời trang và năng động.

những họa tiết thiết kế của Thalie Paris được lấy cảm hứng từ văn hoá và tinh hoa chế tác của Pháp. Sống ở khu Passy sang trọng và quý phái của Paris, Nathalie Dionne say đắm và muốn khai thác chiếc xinh của vùng đất giàu di sản văn hoá, nghệ thuật này. Ý nguyện của bà cũng thể hiện ở cách đặt tên cho những họa tiết thiết kế. toàn bộ những sản phẩm đều được đặt tên cổ xưa như: Raphaelle, Anthea, Calliope, Cédrine…

túi cầm tay tay sử dụng những cấu tạo từ chất gia thân thiện với môi trường xung quanh

Để hiện thực hoá lý tưởng vì môi trường xung quanh, Thalie Paris sắm lựa sử dụng những vật liệu eco-friendly. tên thương hiệu mang lại ba bộ sưu tập làm từ ba cấu tạo từ chất gia ko giống nhau rất mang thể tái chế được.

Bộ sưu tập Sushi làm từ gia Squama. Chất gia này được ICTYOS – một startup sản xuất gia trực thuộc mạng lưới khởi nghiệp LVMH – phát triển từ gia thừa của cá hồi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Được biết, quy trình này đòi hỏi hơn 3000 lần thử nghiệm. Kết quả là gia Squama mang kết cấu tương tự gia bò sát, bề mặt mềm như nhung và màu sắc sắc rõ nét. màu sắc sắc tới từ quy trình thuộc gia thực vật, ko sử dụng muối nhôm gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

>>> Xem thêm: gia THUỘC THỰC VẬT LÀ GÌ VÀ VÌ SAO NÓ ĐƯỢC XEM LÀ cấu tạo từ chất ECO?

Trong lúc đó, Cactus lại là bộ sưu tập vegan. Những chiếc túi này được gia công từ cấu tạo từ chất Desserto, dệt từ cây xương rồng Mexico. Nó được xem là một cấu tạo từ chất kém chất lượng gia mềm mịn ko khác gì gia thuộc, nhưng lại trọn vẹn tới từ thực vật chứ ko phải dầu mỏ như những loại gia PVC.

Cuối cùng Upcycled tập hợp những mẫu túi được gia công từ phần gia thừa của ngành thời trang và năng động xa xỉ.

>>> Xem thêm: 8 cấu tạo từ chất kém chất lượng gia (VEGAN LEATHER) THAY THẾ gia THUỘC THÂN THIỆN VỚI môi trường xung quanh

Thalie Paris chào sân với technology kỹ thuật số mới mẻ và lạ mắt

Thalie Paris cho biết, những tên thương hiệu trẻ luôn luôn mang ý tưởng tiếp cận quý khách đầy mới mẻ.

Hồi cuối tháng 9, Thalie Paris đã ra mắt với shop pop up ở Paris. Hãng chủ yếu bày bán những mẫu túi làm từ gia cá hồi và sợi cây xương rồng. Mẫu túi Livia cũng rất được reviews một cách hết sức quan trọng đặc thù: Với sự trợ giúp của technology thực tế ảo tăng cường.

Thalie Paris ra mắt với showroom ảo được họa tiết thiết kế công phu bởi nhà họa tiết thiết kế Fabrice Ausset

Hiện tại, tên thương hiệu đã xuất hiện bên trên Tranoi Link. Đây là một nền tảng số dành riêng cho B2B quốc tế. Hướng đi hứa hẹn sẽ tăng cường sự hiện diện và cơ hội cho “gương mặt mới” đầy triển vọng.

Thalie Paris sẽ sớm trình làng thước phim ngắn về tên thương hiệu vào mùa hè 2021. Tạm thời, chúng ta cũng rất mang thể rất mang thể tìm hiểu thêm hình ảnh những sản phẩm của hãng bên trên Harper’s Bazaar.

Dòng túi cầm tay tay Sushi làm từ gia cá hồi

Dòng túi cầm tay tay Cactus làm từ gia xương rồng

 

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.