Đẹp Sao Sống

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc rất tốt Hà Nội

Rate this post

Làn sóng Hallyu đã mang hình ảnh Hàn Quốc tới sắp hơn với đời sống loài người việt nam giới nam giới qua những tập phim kinh khủng và nhóm thần tượng K-Pop. càng ngày càng mang rất nhiều game thủ trẻ theo đuổi việc học tiếng Hàn. Đó ko chỉ là là mê say để kết nối với idol nhưng mà còn mở ra nhiều thời cơ việc làm trong tương lai. Trong bài viết thời điểm hôm nay, Sakura Fashion sẽ gửi tới game thủ những địa chỉ chuyên dạy tiếng Hàn rất tốt tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu thêm game thủ nhé.

một. Trung tâm tiếng Hàn Sejong

 

Trung tâm tiếng Hàn Sejong nằm trong khuôn viên của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. đó chính là địa chỉ dạy tiếng Hàn khá nổi tiếng. Trung tâm nhận huấn luyện học viên từ vỡ lòng, sơ cấp tới những khóa học nâng cao. game thủ sẽ được tham dự nhiều hoạt động ngoại khóa để giao lưu văn hóa việt nam giới-Hàn. Học viên của Sejong thường xuyên được xúc tiếp với người phiên bản xứ nên dễ phát triển kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, địa chỉ trung tâm nằm ngay trường đại học nên càng thuận tiện cho việc vận chuyển của những game thủ sinh viên.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn Sejong nằm trong khuôn viên của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Học viên của Sejong thường xuyên được xúc tiếp với người phiên bản xứ nên dễ phát triển kỹ năng giao tiếp.
 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • máy tính bảng: (024) 35578363.
 • Website: http://ussh.vnu.edu.vn

 

2. Trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc

 

Trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc hay còn gọi là Du Học DK được xây dựng tại việt nam giới nam giới hơn 10 năm. Đây là địa chỉ huấn luyện tiếng Hàn và tư vấn du học uy tín, giúp nhiều game thủ sinh viên thực hiện ước mơ du học tại xứ sở kim chi. Ngoài những khóa học vỡ lòng và sơ cấp, DK còn xây ngừng chương trình học dành riêng cho nhóm học viên theo từng level. Trung tâm luôn luôn tăng cường việc giảng dạy 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Mỗi học viên DK đều nhận được sự hướng dẫn từ những giảng viên mang trình độ tiếng Hàn cao siêu, từng du học và làm việc tại Hàn Quốc. ko chỉ là dạy học, DK còn dành nhiều nỗ lực để mang nét xin xắn văn hóa Hàn tới việt nam giới nam giới. Ngoài ra, trung tâm còn tương trợ việc làm cho những game thủ trẻ sau lúc hoàn thành khóa học.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc hay còn gọi là Du Học DK được xây dựng tại việt nam giới nam giới hơn 10 năm
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Ngoài những khóa học vỡ lòng và sơ cấp, DK còn xây ngừng chương trình học dành riêng cho nhóm học viên theo từng level.
 • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, nam giới Từ Liêm, Hà Nội.
 • máy tính bảng: 0243 224 2646.
 • Website: http://dkduhoc.vn/c0/127/trung-tam-han-ngu.html

 

3. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

 

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông cũng chính là địa chỉ uy tín để theo học tiếng Hàn tại Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn giảng dạy thêm tiếng Nhật, Đức, Trung và Anh cho học viên. những khóa học tiếng Hàn ở đây rất nhiều chủng loại và bài phiên bản, phục vụ cho nhiều mục tiêu. một vài chương trình học tiếng Hàn nổi trội của Phương Đông như là: Khóa học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn Topik cho cô dâu lấy ck Hàn Quốc,… Ngoài ra còn tồn tại khóa học tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp.
 

Được giảng dạy bởi vì hàng ngũ giáo viên trình độ cao, học viên ko chỉ là học tiếng Hàn nhưng mà còn được giao lưu văn hóa. Vì vậy, sau lúc khóa học kết thúc, game thủ hoàn toàn mang thể tự tín tìm việc hoặc du học Hàn Quốc.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông cũng chính là địa chỉ uy tín để theo học tiếng Hàn tại Hà Nội.
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
những khóa học tiếng Hàn ở đây rất nhiều chủng loại và bàn phiên bản, phục vụ cho nhiều mục tiêu
 • Địa chỉ: Số 4 dãy B4 – Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • máy tính bảng: 0243.224.2937.
 • Website: https://ngoainguphuongdong.com/hoc-tieng-han-quoc/

 

4. Trung tâm ngoại ngữ CFL

 

Trung tâm ngoại ngữ CFL nằm trong trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Nơi đây cũng chính là tìm lựa đáng tìm hiểu thêm cho những game thủ quyết tâm học tiếng Hàn. CFL đang cung ứng những khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp tới trình độ Cao cấp. Ngoài ra, trung tâm còn xây ngừng những khóa học ko giống nhau theo nhu yếu của đơn vị và những tổ chức. hàng ngũ giáo viên việt nam giới nam giới và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ học viên nắm vững tri thức cơ phiên bản và thực hiện giao tiếp thường xuyên.
 

Hiện nay, trung tâm CFL thường tổ chức những buổi học thử miễn phí cho học viên tự do. ko giống nhau, nếu game thủ muốn học tiếng Hàn chuyên ngành điện tử, kỹ thuật thì trung tâm chính là địa chỉ đáng tin cậy.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
trung tâm CFL thường tổ chức những buổi học thử miễn phí cho học viên tự do
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
CFL đang cung ứng những khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp tới trình độ Cao cấp
 • Địa chỉ: Tòa nhà C3B, số 01 Đại Cồ việt nam giới, Q. nhì Bà Trưng, Hà Nội.
 • máy tính bảng: (+84) (4) 3868.2445, 3623.1425
 • Website: https://cfl.edu.vn/

 

5. Trung tâm tiếng Hàn Đại Học Ngoại Thương

 

Nói tới địa chỉ học tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Hà Nội thì ko thể bỏ qua Đại Học Ngoại Thương. KSC cung ứng những khóa học tiếng Hàn nhiều chủng loại, từ trình độ nhập môn tới cao cấp. Hàm lượng tri thức cao, bao gồm 4 kỹ năng được giảng dạy bởi vì hàng ngũ giáo viên việt nam giới-Hàn giàu kinh nghiệm. Trung tâm chuyên sử dụng cuốn giáo trình Fun Fun Korean. Vì thế, học tiếng Hàn tại đây khá thoải mái và dễ chịu và dễ nắm bắt tri thức thông qua những tình huống giao tiếp thường ngày. Mặc dù mức học phí khá cao nhưng game thủ hoàn toàn mang thể yên tâm về unique giảng dạy của Đại Học Ngoại Thương.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
KSC cung ứng những khóa học tiếng Hàn nhiều chủng loại, từ trình độ nhập môn tới cao cấp
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Trung tâm chuyên sử dụng cuốn giáo trình Fun Fun Korean.
 • Địa chỉ: P1007, nhà A, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
 • máy tính bảng: (+84) 989 985 810.
 • Website: http://tienghan.ieit.edu.vn

 

6. Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

 

“unique là Brand Name của Shop chúng tôi” – Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội cũng chính là địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Thành. Hiện trung tâm đang huấn luyện 4 khẩu ca bao gồm: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Trung. từ thời điểm năm 2006 tới nay, trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên đoạt được khẩu ca Hàn. ko chỉ là dạy ngữ pháp và từ vựng, trung tâm còn kém chất lượng thiết những tình huống thực tế để tiết học trò động hơn.
 

game thủ hoàn toàn mang thể đăng ký nhiều khóa học tiếng Hàn nhiều chủng loại bao gồm: Tiếng Hàn phổ thông, tiếng Hàn cao cấp, thông ngôn tiếng Hàn, luyện phỏng vấn visa,…Sau lúc học khoảng 30 bài, học viên hoàn toàn mang thể giao tiếp cơ phiên bản với người phiên bản xứ.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Sau lúc học khoảng 30 bài, học viên hoàn toàn mang thể giao tiếp cơ phiên bản với người phiên bản xứ.
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
từ thời điểm năm 2006 tới nay, trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên đoạt được khẩu ca Hàn
 • Địa chỉ: Số 449, Hoàng Quốc việt nam giới, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • máy tính bảng: 0983 272 434 – 0988 432 268
 • Website: http://ngoainguhanoi.com/
   

7. Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

 

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii là địa chỉ thích thích hợp với người thế hệ mở màn học tiếng Hàn và người lao động muốn đi XKLD. Trung tâm nổi tiếng với hàng ngũ giảng viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. môi trường thiên nhiên học ở đây cũng khá thoải mái và dễ chịu, giúp học viên phát huy hết tài năng ngoại ngữ của tôi. game thủ sẽ được hướng dẫn tận tình suốt quy trình học để đạt kết quả rất tốt. ko ngừng lại ở đó nữa, học phí của Hawaii được tiến công giá là dân dã, thích thích hợp với những game thủ học trò, sinh viên.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn Hawaii
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Trung tâm nổi tiếng với hàng ngũ giảng viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm
 • Địa chỉ: 112, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • máy tính bảng: 0988 44 98 28
 • Website: http://trungtamdaotaotienghan.blogspot.com/

 

8. Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu

 

Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu cũng chính là địa chỉ huấn luyện tiếng Hàn đáng tin cậy dành riêng cho học trò, sinh viên và người lao động. Địa chỉ trung tâm nằm ngay đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN nên thuận tiện cho những game thủ sinh viên. Lớp học tiếng Hàn của Viet-Edu bao quát mỗi level và khai trường liên tục. ko chỉ là đảm bảo unique giảng dạy, trung tâm còn tặng nhiều ưu đãi cho học viên như: tránh học phí hoặc tặng giáo trình. Sau lúc hoàn thành khóa học, game thủ còn được tương trợ về vấn đề việc làm và tư vấn du học Hàn Quốc uy tín.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
ko chỉ là đảm bảo unique giảng dạy, trung tâm còn tặng nhiều ưu đãi cho học viên
 • Địa chỉ: A3P2 Trường ĐH ngoại ngữ – ĐHQGHN. Số một, Phạm Văn Đồng, Cầu giấy, HN.
 • máy tính bảng: 0985 8686 33 – 098.111.6319
 • Facebook: https://www.facebook.com/TTNgoaiNguVietEdu/

 

9. Trung tâm tiếng Hàn IEDU

 

Với hàng ngũ giáo viên Hàn-việt nam giới giàu kinh nghiệm, trung tâm tiếng Hàn IEDU chính là địa chỉ học tiếng Hàn đáng tin cậy tại Hà Nội. Trung tâm đưa tới chương trình ngoại ngữ đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Giáo trình độc quyền và hot nhất chỉ mang tại IEDU, giúp học viên thành thục tất cả những mẫu câu thông dụng và giao tiếp tự nhiên. Ngoài ra, IEDU còn xây ngừng những khóa học biên thông ngôn chuyên sâu để tăng cường thêm thời cơ việc làm cho học viên.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn IEDU Hà Nội
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín nhiều chương trình học nhiều chủng loại
 • Địa chỉ: Trung tâm tiếng Hàn IEDU, Tầng 2, tòa nhà Báo Nông thôn ngày nay, ngõ 68, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • máy tính bảng: 024 6675 1199 – 096 113 1155
 • Facebook: https://www.facebook.com/IEDUlanguage/

 

10. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một trong những địa chỉ huấn luyện tiếng Hàn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SOFT đã huấn luyện hàng ngàn học viên với phương pháp truyền đạt thú vị, dễ hiệu và sinh động. Khóa học tiếng Hàn bao quát tất cả những level với mức học phí từ một.000.000 – 3.000.000 đồng. Ngoài ra, Soft còn nổi trội ở mảng dạy tiếng Hàn trực tuyến giúp học viên chủ động về thời kì. unique huấn luyện của Soft đã và đang nhận được rất nhiều tiến công giá tích cực từ những game thủ học viên.

 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Khóa học tiếng Hàn bao quát tất cả những level với mức học phí từ một.000.000 – 3.000.000 đồng.
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội
Ngoài ra, Soft còn nổi trội ở mảng dạy tiếng Hàn trực tuyến giúp học viên chủ động về thời kì
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở một: Số 365 Phố Vọng – Đồng tâm – nhì Bà Trưng – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ kéo dãn dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
 • máy tính bảng: 0964 661 288
 • Website: http://trungtamtienghan.edu.vn.

 

Mong rằng game thủ sẽ tìm kiếm được trung tâm tiếng Hàn thích thích hợp với những gợi ý bên trên đây. Chúc những game thủ thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.