Đẹp Sao Sống

Tú Hảo, Châu Bùi, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn lên đồ ăn mừng Louis Vuitton diễn show Xuân Hè

Rate this post

mọi cá nhân một vẻ, cùng nhau tôn vinh những khía cạnh ko giống nhau của tên thương hiệu Louis Vuitton

Lần trước tiên sau đại dịch, nhà mẫu mốt Pháp trình diễn bộ sưu tập bên trên sàn diễn với khán kém chất lượng trực tiếp. Đây là show Xuân Hè 2021, được Louis Vuitton mang từ Paris về trình diễn tại Singapore. những fashionista việt nam giới đã cùng đồng loạt đăng thông báo về show diễn này kèm theo những âu phục tôn vinh tên thương hiệu đầy phong thái.

yếu tố show spin-off Louis Vuitton Xuân Hè 2021

Louis Vuitton tổ chức spin-off show cho BST Xuân Hè 2021 tại Bảo tàng ArtScience, Singapore vào trong ngày 23 tháng 3. Trong lúc những tuần lễ năng động bên trên khắp thế giới dần dần khai mạc trở lại, đây đánh dấu là buổi trình diễn năng động với khán kém chất lượng trước tiên tại Singapore sau sắp một năm do ảnh hưởng của COVID-19.

Buổi trình diễn spin-off của Louis Vuitton Xuân Hè 2021 được chia thành ba buổi: lúc 12 giờ trưa, 4 giờ chiều và 7 giờ 30 tối. Mỗi buổi được tiếp đón tối đa 112 khách mời.

Giống như tất cả những event trực tiếp, những biện pháp đáng tin cậy được áp dụng. Chẳng hạn như điều khiển từ xa đáng tin cậy, kiểm tra nhiệt độ lúc tới, dọn dẹp vệ sinh giữa những vị trí ngồi…

69 mẫu từ bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhãn hiệu Pháp được ra mắt qua màn trình bày của 41 người mẫu chân dài – ko đeo khẩu trang, nhưng được trình diễn ở khoảng cách đáng tin cậy.

những fashionista việt nam giới chào đón show Louis Vuitton Xuân Hè 2021 với phong thái đa chủng loại

Châu Bùi: lịch lãm

Châu Bùi đã đăng thông tin về spin-off show Xuân Hè 2021 của Louis Vuitton bên trên trang facebook cá thể. Kèm theo đó, cô gái diện một bộ âu phục lịch lãm.

Áo dệt kim trắng phối với phần chân váy chữ A với hoạ tiết monogram gray clolor to bản. mẫu túi LV Pont 9 color cam sáng bừng, tạo điểm vượt trội cho mix đồ.

Khánh Linh: Sport

Trái ngược với Châu Bùi, lời hẹn với show diễn Louis Vuitton của cô em trendy kèm theo cùng những hình ảnh mang tinh thần Sport.

Cũng diện cả cây tới từ tên thương hiệu Louis Vuitton, Khánh Linh tìm mix đồ lụa in tràn hoạ tiết Damier Azur. mẫu váy được phong cách thiết kế theo mẫu âu phục chơi tennis khoẻ khoắn.

cô gái khoác hờ mẫu áo parka với cùng hình tiết, tăng cường thêm vẻ kiêu kì cho phong thái. mẫu túi LV Cruiser black color-trắng hoàn thiện mix đồ đúng chất linh động, dễ chịu và thoải mái.

Quỳnh Anh Shyn: đậm cá tính

Quỳnh Anh Shyn đang dần cam kết vị thế là một nàng X girl đậm cá tính hàng đầu làng năng động việt nam giới.

Kèm theo lời quảng báo cho spin-off show của Louis Vuitton, cô gái diện cả cây đen cực ngầu. áo khoác bên phía ngoài bomber được phối với phần chân váy chữ A xếp pli theo phong thái học đường trẻ xinh.

Đôi boots gia LV và mái tóc hồng cùng biểu cảm sắc lạnh khiến cho cho phong thái với chút ngổ ngáo. mẫu túi LV Cruiser black color hài hoà với bộ âu phục mang khá thở streetwear đậm cá tính.

Tú Hảo: phái xinh tính

Tú Hảo với lẽ là nàng X-Girl diện âu phục giản dị nhất. Nhưng cô ko vì thế mà mờ nhạt.

Trong những hình ảnh bên trên bài đăng về show diễn của LV, Tú Hảo lựa tìm một mẫu váy đen suôn của LV. Những yếu tố trang trí bởi logo kim loại bên trên váy tạo những điểm vượt trội sang trọng mà tinh xảo.

Tú Hảo cài mẫu kẹp nơ bên trên tóc mang về vẻ phái xinh tính, trẻ xinh. mẫu túi LV Twist color nude khiến cho cho mix đồ góp thêm phần nhã nhặn.

Mỗi một cô gái fashionista đều biết cách tạo phong thái riêng ko hoà lẫn. Điểm chung nằm ở tinh thần tôn vinh tên thương hiệu Louis Vuitton mà tất cả đều thể hiện qua tìm lựa âu phục.

Ảnh: Instagram
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.